Home Showbiz C-Biz Thí sinh Maria “Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng” khiến chủng tộc Wibu đang ngủ phải thức dậy

Thí sinh Maria “Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng” khiến chủng tộc Wibu đang ngủ phải thức dậy

0
Thí sinh Maria “Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng” khiến chủng tộc Wibu đang ngủ phải thức dậy

Chương trình “Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng mùa 4” vừa qua đã lên sóng, và điều khiến mọi người bất ngờ chính là việc thí sinh MARiA (31 tuổi) đã thành công khiến chủng tộc đang ngủ đông mang tên Wibu phải thức dậy.

Ca sĩ Nhật Maria Garnidelia là ai?

Maria Garnidelia (tên thật là Mai Mizuhashi, 31 tuổi) được nhiều khán giả đánh giá là dễ thương và có khả năng nói tiếng Trung lưu loát.

Bên cạnh việc hát, cô ấy còn là một vũ công, nhạc sĩ và nhà thiết kế trang phục. Trong số các thí sinh có điểm số cao nhất ở vòng đầu, Maria Garnidelia đứng ở vị trí thứ bảy, trong khi Chi Pu đứng ở vị trí thứ tám.

Thí sinh Maria tại “Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng”

Với việc mang “thánh ca B trạm” Gokuraku Joudo, MARiA đã xuất sắc khiến chủng tộc Wibu đồng tâm hiệp lực đưa cô lên vị trí no.1 lượt vote với hơn 30 triệu phiếu bầu tính đến hiện tại, bỏ xa mọi đối thủ trong chương trình.

Vốn dĩ MARiA ban đầu không phải là thí sinh thuộc top những thí sinh được chú ý nhất, vậy nhưng chỉ nhờ một màn biểu diễn mà cô đã thành công vực dậy chính mình. Có tin đồn cho rằng vì MARiA bất ngờ viral nên buộc nhà đài phải yêu cầu nhân viên tăng ca để thêm screentime cho cô nàng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here