HomeTui BlogTui Tâm Linh5 thầy phong thủy Sài Gòn chuyên xem về nhà cửa đất...

5 thầy phong thủy Sài Gòn chuyên xem về nhà cửa đất đai chính xác

Trong hành trình tìm kiếm sự cân bằng và hài hòa cho không gian sống của bạn, sự hỗ trợ từ một chuyên gia phong thủy là không thể phủ nhận. Đối diện với những thách thức của cuộc sống hiện đại, thầy phong thủy Sài Gòn trở thành nguồn tư vấn đáng tin cậy, mang đến những giải pháp hiệu quả để tối ưu hóa năng lượng tích cực cho ngôi nhà và cuộc sống của bạn. Cùng tuiriviu tìm hiểu nhé!

Phong thủy là gì?

Phong thủy là gì ?
Review thầy phong thủy Sài Gòn xem chuẩn nhất _ Nguồn hình: Internet

Phong thủy là một thuật ngữ tiếng Việt được sử dụng để mô tả sự tương tác giữa người, không gian và môi trường xung quanh, nhằm đạt được sự cân bằng và hài hòa trong cuộc sống. Thuật ngữ “phong thủy” được tạo ra từ hai chữ tiếng Trung là “feng” (phong), có nghĩa là gió, và “shui” (thủy), có nghĩa là nước.

Theo quan niệm phong thủy, có những nguyên tắc và quy luật về sự cân bằng của năng lượng trong môi trường sống, và việc này ảnh hưởng đến sự may mắn, tình cảm, sức khỏe và sự thịnh vượng của người sống trong ngôi nhà hoặc làm việc đó.

Phong thủy thường liên quan đến việc đặt đồ nội thất, bố trí không gian, và sử dụng màu sắc sao cho hợp lý với nguyên tắc cân bằng năng lượng. Nhiều người sử dụng phong thủy như một phương tiện để tối ưu hóa ngôi nhà, văn phòng làm việc, hay kinh doanh, với hy vọng rằng việc này sẽ mang lại tài lộc và may mắn cho họ.

Tại sao nên tìm thầy phong thủy Sài Gòn để hỗ trợ?

Tại sao nên tìm thầy phong thủy Sài Gòn để hỗ trợ ?
Review thầy phong thủy Sài Gòn xem chuẩn nhất _ Nguồn hình: Internet

Mình nghĩ rằng tìm kiếm sự hỗ trợ từ một thầy phong thủy Sài Gòn mang lại nhiều lợi ích không ngờ. Thầy phong thủy địa phương không chỉ hiểu rõ về văn hóa mà còn có cái nhìn sâu sắc về môi trường đặc biệt của khu vực. Việc họ có thể linh hoạt áp dụng nguyên tắc phong thủy vào không gian sống và làm việc là điều quan trọng.

Những thông tin chi tiết về đặc điểm địa lý, văn hóa, và truyền thống địa phương mà họ cung cấp giúp tối ưu hóa phong thủy một cách có hiệu suất cao. Quan trọng hơn, sự tận tâm và tư vấn cá nhân từ thầy phong thủy Sài Gòn giúp mình không chỉ hiểu rõ về môi trường sống của mình mà còn đạt được sự cân bằng và hài hòa trong cuộc sống hằng ngày.

Gợi ý địa chỉ thầy phong thủy giỏi ở tphcm

Cô Thắm xem phong thủy ở Quận 1

Cô Thắm xem phong thủy ở Quận 1
Review thầy phong thủy Sài Gòn xem chuẩn nhất _ Nguồn hình: Internet

Theo mình biết, việc bài trí phòng làm việc đúng cách theo phong thủy Phương Đông có thể tạo ra năng lượng tích cực, gia tăng trí tuệ và sức khỏe, cũng như đạt được thành công trong công việc. Vì vậy, khi cần tìm vị trí đặt bàn làm việc cho công ty mới của gia đình, mình đã mời Cô Thắm, một chuyên gia phong thủy được nhiều người khen ngợi, đến hỗ trợ.

Cô Thắm, được biết đến với đôi mắt nhìn phong thủy tốt và chuyên gia trong việc xem phong thủy khí – đất – con người, đặc biệt là trong việc cấp lệnh bán nhà bán đất hiệu quả. Sau khi xem ngày sinh và tử vi của mình, cô đưa ra lời khuyên quan trọng: không đặt bàn làm việc theo hướng Đông, Bắc, và Nam, vì các yếu tố Hung tinh gây ảnh hưởng tiêu cực đối với sức khỏe và công việc.

Thay vào đó, cô khuyên nên ưu tiên đặt bàn làm việc theo hướng Tây vì sự cân bằng và thịnh vượng, theo Bát Trạch và Huyền Không. Đặc biệt, tọa Tây Bắc và hướng Đông Bắc được đánh giá cao, có thể mang lại sự sung túc và thành công do có sao Diên Niên thuộc Kim và là cung Cấn, tương sinh với bản mệnh Kim của mình.

Nhờ sự tư vấn chuyên nghiệp của Cô Thắm, doanh nghiệp của mình không chỉ giữ vững mà còn phát triển, thu hút nhiều đơn hàng và lòng tin từ khách hàng. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong công việc hoặc không rành về phong thủy, việc đến gặp Cô Thủy để nhận được hỗ trợ có thể là một quyết định đúng đắn ngay nhé !

Thông tin thầy phong thủy Sài Gòn

 • Địa chỉ: Quận 1
 • Liên hệ: 0356825034
 • Giá tham khảo: từ 200.000 đồng trở lên

Thầy Thủy xem phong thủy ở Bình Dương

Thầy Thủy xem phong thủy ở Bình Dương
Review thầy phong thủy Sài Gòn xem chuẩn nhất _ Nguồn hình: Internet

Từ xưa đến nay, khi xây dựng nhà, việc xem ngày lành tháng tốt chỉ là một phần, người ta còn quan tâm đến việc xem năm đó có hợp tuổi và hợp mệnh của gia chủ hay không. Bởi lẽ đó mình và gia đình tin rằng việc xem tuổi trước khi xây dựng ngôi nhà không chỉ có tác động tích cực về mặt tinh thần mà còn giúp đảm bảo một cuộc sống hạnh phúc, may mắn, và thuận lợi cho gia đình.

Vì ấp ủ đã lâu nên vào năm ngoái nhà mình có tìm đến thầy Thủy – một thầy xem phong thủy giỏi ở Bình Dương để hỏi thầy xem thử sinh năm 1990 vào năm 2024 có thể tiến hành xây nhà được không ?

Sau khi xem tử vi của bố mình thì thầy bảo rằng năm 2024, mặc dù không xâm phạm Tam Tai và Hoàng Ốc, nhưng vấn đề với Kim Lâu súc tạo ra lo ngại về tài chính và sự thất bại trong công việc làm ăn. Nên nếu xây nhà thì vẫn không nên dù gia đạo những sống yên ổn nhưng việc làm ăn tất hẳn sẽ gặp khó khăn. Thầy hỏi liệu nhà tôi muốn chấp nhận rủi ro hay không ? thì bố tôi hỏi rằng nếu năm 2023 bắt đầu khởi công thì sao ?

Thầy bảo rằng trong năm 2023, không có vấn đề với Tam Tai, Kim Lâu, và Hoàng Ốc nên rất thuận lợi cho sự thịnh vượng và hài hòa trong không gian sống của gia đình mình. Nên nếu xây thì năm 2023 sẽ tốt hơn cho gia đình mình. Bố có chia sẻ với thầy rằng vì chưa có thể xoay đủ tài chính để tiến hành xây vào năm 2023 dù rất muốn và nhờ thầy giúp việc vay tiền dễ hơn được không ?

Thầy bảo được do nhà mình cũng thành tâm và làm ăn thiện lương nên may mắn được thầy hỗ trợ xoay vốn và nhà mình cũng có thể tiến hành khởi công xây nhà vào năm 2023. May mắn thay quá trình xây nhà diễn ra rất thuận lợi và nhà mình cũng đã dọn vào ở cũng được 2 tháng hơn rồi.

Sau khi chuyển vào công việc làm ăn của gia đình có dấu hiệu khởi sắc y như thầy nói. Mình thực sự rất biết ơn vì sự hỗ trợ và tận tâm của thầy dành cho nhà mình. Nếu bạn cũng đang có dự định xây nhà hay xây dựng những dự án lớn thì nên dành 1 ngày ghé sang thầy để xem phong thủy như nào nhé !

Thông tin thầy phong thủy Sài Gòn

 • Địa chỉ: Thống Nhất Bình Dương
 • Liên hệ: 0913587125
 • Giá tham khảo: từ 200.000 đồng trở lên

Cô Hồng xem phong thủy ở Sài Gòn

Cô Hồng xem phong thủy ở Sài Gòn
Review thầy phong thủy Sài Gòn xem chuẩn nhất _ Nguồn hình: Internet

Chuyện là mình đang tìm kiếm một số điện thoại để đăng ký làm ăn và sau khi lọc được tầm 5 số bản thân cảm thấy ưng ý nhưng không biết quyết định như nào cho đúng. Nên mình đã tìm đến cô Hồng để nhờ cô xem hộ xem những số mình ưng có số nào hợp phong thủy cho việc làm ăn hay không ?

Sau khi cô đưa cô thông tin về ngày tháng năm sinh và nhìn sang chỉ tay sau đó cô xem xét từng số sim mà mình chọn và lần lượt phân tích từng dãy số. Sau đó cô có chốt với mình con số 094.xxx.0893 là hợp nhất với chuyện kinh doanh của mình. Cô giải thích rằng “Trước hết, theo nguyên tắc âm dương, dãy số này có 5 số mang vận dương và 5 số mang vận âm, tạo ra sự cân bằng giữa âm dương rất tốt. Bên cạnh đó khi xem xét với bản mệnh của mình thì dãy số này được đánh giá là vượng dương và âm dương hòa hợp.

Và nếu xét theo nguyên lý ngũ hành thì ngũ hành của mình với của số điện thoại không tạo ra quan hệ tương sinh hoặc tương khắc đặc biệt. Ngoài ra trong cửu đồ tinh pháp, số 8 được xem là vượng khí trong thời kỳ Hạ Nguyên. Dãy số chứa số 8, nên nhận được vận khí tốt.

Khi xem xét hành quẻ bát quái, quẻ chủ và quẻ hỗ đều mang lại điểm số tích cực, với quẻ chủ mang đến điềm cát tốt, và quẻ hỗ mang tính chất bổ trợ. Và cuối cùng, theo quan niệm dân gian, tổng điểm của dãy số là 1 điểm, với số 1 được xem là con số của các vị thần thánh và có ý nghĩa cao quý. Nên đây là số điện thoại có thể giúp mình khởi sắc trong việc làm ăn.

Mình tin thầy nên đã chọn con số đó để làm số liên lạc chính của tiệm và trộm vía khách gọi điện đặt đơn liên tục giúp mình hòa vốn chì sau 6 tháng làm ăn. Nên nếu bạn đang có dự định làm ăn hay gì đó đừng ngại ngùng đặt lịch xem phong thủy với cô Hồng để việc làm ăn thịnh vượng nhất nhé !

Thông tin thầy phong thủy Sài Gòn

 • Địa chỉ: Đường Lê Văn Khương phường Hiệp Thành Sài Gòn
 • Liên hệ: 0777692035
 • Giá tham khảo: từ 200.000 đồng trở lên

Cô Tâm xem phong thủy ở Sài Gòn

Cô Tâm xem phong thủy ở Sài Gòn
Review thầy phong thủy Sài Gòn xem chuẩn nhất _ Nguồn hình: Internet

Như bao đời nay thờ cúng tổ tiên luôn là cách để con cháu tỏ lòng thành kính, hiếu thảo và biết ơn với tổ tiên hay những người đã khuất. Chính vì thế sau khi xây nhà xong nhà mình muốn sắp xếp xây dựng một bàn thờ tổ tiên mong bề trên phù hộ nhưng không biết đặt sao cho hợp nhất nên đã có đến nhờ cô Tâm xem bói ở Gò Vấp để xin hỗ trợ.

Sau khi xem tử vi của bố mình cô có bảo rằng bố mình nên đặt bàn thờ ở phương Tây Nam, hướng Tây Nam. Vì theo Bát Trạch, phương Tây Nam có sao Phục Vị thuộc Mộc, tượng trưng cho một Cát tinh. Hơn nữa, phương Tây Nam là cung Khôn, thuộc Thổ không sinh không khắc (bình hòa) với bản mệnh Hỏa của bố mình. Điều này tạo ra sự cân bằng và hòa hợp trong ngôi nhà, làm cho bàn thờ trở nên linh thiêng và mang lại phúc lợi cho gia đình.

Ngoài ra nhà mình cũng có thể đặt bàn thờ ở phương Tây Bắc, hướng Đông Bắc. Vì theo Bát Trạch, phương Đông Bắc có sao Sinh Khí thuộc Mộc, cũng là một Cát tinh. Phương Đông Bắc là cung Cấn, thuộc Thổ không sinh không khắc (bình hòa) với bản mệnh của bố. Điều này tương tự như lựa chọn trước, mang lại sự ổn định và hòa hợp cho ngôi nhà.

Thông tin thầy phong thủy Sài Gòn

 • Địa chỉ: Phạm Văn Chiêu Gò Vấp
 • Liên hệ: 0392148545
 • Giá tham khảo: từ 200.000 đồng trở lên

Cô Nhàn xem phong thủy ở Bình Dương

Cô Nhàn xem phong thủy ở Bình Dương
Review thầy phong thủy Sài Gòn xem chuẩn nhất _ Nguồn hình: Internet

Một trong 3 nơi quan trọng khi xây nhà cần phải lưu tâm chính là gian bếp. Gian bếp ấm hợp phong thủy thì gia đạo mới ấm no hạnh phúc được. Biết được tầm quan trọng nên trước khi thiết kế gian bếp nhà mình có liên lạc với cô Nhàn xem phong thủy ở Bình Dương để nhờ hỗ trợ.

Sau khi đưa cô xem bản khảo và tử vi của bố mình thì cô bảo rằng tốt nhất nên đặt bếp ở hướng Tây Nam. Vì phương Tây Nam theo Bát Trạch có sao Phục Vị thuộc Mộc, một Cát tinh, và là cung Khôn, thuộc Thổ không sinh không khắc (bình hòa) với bản mệnh Hỏa của thân chủ. Điều này tạo ra sự cân bằng và hài hòa trong không gian nấu ăn, giúp gia đình tránh khỏi những điều kém may mắn.

Lúc đầu nhà mình tính đặt bếp hướng bắc vì nhìn tổng thể nhà sẽ đẹp tuy nhiên cô can ngăn ngay vì cô bảo rằng đặt bếp tại phương Tây hướng Bắc có sao Tuyệt Mệnh thuộc Kim, một Hung tinh. Và là cung Khảm, thuộc Thủy tương khắc với bản mệnh Hỏa của bố mình. Điều này tạo ra sự xung đột và không hòa hợp, có thể tạo ra những ảnh hưởng tiêu cực đối với sức khỏe và tài vận của gia đình

Thông tin thầy phong thủy Sài Gòn

 • Địa chỉ: Phạm Văn Chiêu Gò Vấp
 • Liên hệ: 0392148545
 • Giá tham khảo: từ 200.000 đồng trở lên

Nếu bạn đang tìm kiếm sự hỗ trợ chuyên sâu về nhà cửa, đất đai hay số sim thì thầy phong thủy Sài Gòn sẽ là người bạn đồng hành lý tưởng. Với kiến thức sâu rộng và kinh nghiệm thực tế, ông giúp bạn tạo ra một môi trường sống tích cực và ổn định, đồng thời mang lại những cơ hội và may mắn trong cuộc sống hằng ngày. Hãy để thầy phong thủy Sài Gòn làm sáng tỏ con đường tới một cuộc sống thịnh vượng và hạnh phúc.

Bạn thích bài này chứ?
Hoàng Thành
Hoàng Thành
Xin chào, mình là Hoàng Thành - Tác giả của Tui Rì Viu (tuiriviu.com). Mình đã tốt nghiệp trường đại học tại Hồ Chí MInh và đang tham gia viết lách được hơn 6 năm. Trong lĩnh vực viết lách mình cảm thấy thật vui khi có thể truyền tải những gì mình yêu thích cho các bạn thấy qua các con chữ. Vì vậy mong các bạn sẽ cảm nhận được điều đó qua các bài viết tại Tui Rì Viu. Comment góp ý cho mình thêm nhé, mình sẽ trả lời nè
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Liên quan

5 thầy chuyên xem bói hằng ngày theo chiêm bao và mệnh số

Bạn đang tìm kiếm sự hỗ trợ và chiêm tinh trong cuộc sống hằng ngày của mình? Hãy đồng hành cùng tuiriviu để khám...

5 thầy xem tử vi ngày tháng năm sinh uy tín chính xác ở Sài Gòn

Xem tử vi theo ngày tháng năm sinh không chỉ là một phong tục truyền thống mà còn là cách nhìn nhận sâu sắc...

5 thầy xem lá số tử vi 2024 chuẩn xác đừng nên bỏ qua

Bạn đang tìm kiếm sự hiểu biết về tương lai của mình thông qua lá số tử vi? Hãy bắt đầu hành trình của...

5 thầy hóa giải bùa phép ở Sài Gòn giỏi hiện nay

Tại thành phố Sài Gòn, giữa những con ngõ hối hả và nhịp sống đô thị hối hả, tồn tại một huyền bí được...

Mới nhất

Hồ trái tim ở Bình Tân: Ở đâu, có gì đẹp, có gì chơi?

Hồ trái tim ở Bình Tân không chỉ là một điểm đẹp mắt mà còn là biểu tượng tinh tế của sự kết hợp...

3 quán cafe mèo quận Tân Phú: Địa chỉ, giá tiền, review

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm ăn uống lý tưởng để thư giãn và tận hưởng thời gian cùng những chú mèo...

5 quán cafe mèo quận Bình Tân: Địa chỉ, giá tiền, review

Quán cafe mèo Quận Bình Tân không chỉ là điểm hẹn lý tưởng cho những người yêu mèo, mà còn là địa điểm ăn...

5 quán cafe mèo quận Tân Bình: Địa chỉ, giá tiền, review

Quán cafe mèo Quận Tân Bình - nơi hội tụ giữa không gian cafe ấm áp và sự dễ thương của những chú mèo...