HomeTui Làm ĐẹpThời TrangTop 6 app/website test personal color online miễn phí

Top 6 app/website test personal color online miễn phí

Dễ dàng khám phá phong cách màu sắc cá nhân của bạn thông qua bài test personal color online. Với công cụ này, bạn có thể xác định gam màu tôn lên vẻ đẹp tự nhiên của mình một cách nhanh chóng và tiện lợi. Khám phá ngay để tạo nên phong cách độc đáo và ấn tượng!

Xem thêm bài viết liên quan
- Các bước xác định Personal Color
- Bài test personal color tại nhà

Top 3 Website test personal color online free

mycolor.kr

test personal color online

Đây là một Website hỗ trợ test personal color được phát triển tại Hàn Quốc. Và hiện Website chỉ đang hỗ trợ tiếng anh nên các bạn chưa mạnh về tiếng anh sẽ khá khó khăn trong việc đọc hiểu nội dung.

Điểm nổi bật mà Website test personal color mycolor.kr mang lại chính là khả năng chụp hình gương mặt và tiến hành phân tích để lựa chọn màu sắc phù hợp nhất với bạn. Bên cạnh đó Web còn hỗ trợ phân tích và mô tả chi tiết màu sắc của bạn từ đó hỗ trợ đưa ra các phương án như màu sắc trang phục nên mặc, nên dùng son màu gì và nên phối trang phục như thế nào !

test personal color online
test personal color online
test personal color online

Colorwise.me

personal color tuiriviu 1

Bước ra khỏi thị phi của các xu hướng thời trang tạm thời và khám phá sự quý giá của vẻ đẹp riêng biệt và vĩnh cửu trong bạn. Nhiều năm qua, các nhà thiết kế thời trang và chuyên gia trang điểm đã sử dụng Phân tích Màu sắc Cá nhân như công cụ tạo nên sự độc đáo, và hiện nay bạn cũng có thể khám phá sức mạnh này và tạo ra bảng màu cá nhân riêng của bạn.

Một trong những điểm sáng của Website test personal color online Colorwise.me chính là khả năng phân tích màu sắc cực kì chi tiết dựa trên màu sắc của da mặt – tóc và màu mắt. Và đây là một Website cực kì phù hợp cho những bạn thích và có nghiên cứu chuyên sâu về màu sắc thì mới hiểu được.

 test personal color

 test personal color

30somethingurbangirl.com

 test personal color

30somethingurbangirl.com là một trong những Website test personal color online free tốt nhất. Để bắt đầu bạn sẽ phải trả lời một số câu hỏi liên quan như tóc nguyên thủy của bạn màu gì ? Mắt bạn màu gì ? Da bạn màu gì ? Bạn hay thích dùng son gì ?…Sau đó Web sẽ hỗ trợ đưa ra kết quả dựa trên câu trả lời của bạn !

Tuy nhiên có một mặt hạn chế chính là Website test personal color online này chưa hỗ trợ tiếng Anh và cũng không cho bạn quyền để copy paste để hỗ trợ dịch nên đối với các bạn tiếng anh còn hạn chế thì khá khó để hiểu được hết nội dung truyền tải

 test personal color
 test personal color

Top 3 ứng dụng test personal color

App Color Lover Lap

 test personal color

Tìm kiếm vẻ đẹp tự nhiên của bạn bằng cách chọn những gam màu phù hợp với tông da, màu tóc và màu mắt. Hãy từ bỏ những mốt nhất thời và khám phá sự quý giá của vẻ đẹp riêng biệt và mãi mãi trong bạn. Các nhà thiết kế thời trang và chuyên gia trang điểm đã lâu nay sử dụng App Color Lover Lap để tạo nên sự độc đáo. Bây giờ, bạn cũng có thể tạo bảng màu cá nhân của riêng mình để tôn vinh sự độc đáo và vẻ đẹp của bạn.

Seasonal color analysis

 test personal color

Một ứng dụng trợ lý mua sắm AI cá nhân và test personal color. Với khả năng phân tích màu sắc cá nhân tự động, bạn chỉ cần chụp ảnh tự sướng để khám phá gam màu theo mùa, bảng màu và màu trang điểm phù hợp. Ứng dụng cung cấp phòng thay đồ ảo để bạn thử những bộ trang phục hoàn hảo trước khi mua.

Lưu trữ giao diện trong tủ quần áo ảo, tạo bộ trang phục mới với gam màu theo mùa. Bạn có thể tạo ra tủ quần áo con nhộng và chia sẻ phong cách theo xu hướng. Phân tích màu sắc theo mùa hoặc cá nhân, chọn kiểm tra màu thủ công hoặc tự động. Vượt qua bài kiểm tra màu sắc theo mùa để xác định màu mùa của bạn.

Sử dụng phân tích màu cá nhân để tôn lên vẻ đẹp tự nhiên. Tận dụng phòng thử đồ ảo, chọn trang phục theo màu sắc theo mùa và bảng màu trang điểm. Tạo bảng màu cá nhân, trộn và kết hợp vẻ ngoại và phụ kiện, khám phá bảng màu trang điểm với 70 màu cho mỗi loại.

Ứng dụng test personal color Style DNA!

 test personal color

Một bức ảnh tự sướng là đủ để khoa học thông minh phân tích đặc điểm riêng của bạn và tiết lộ những gam màu tôn lên vẻ đẹp tự nhiên. Khám phá bảng màu cá nhân của bạn để thể hiện phong cách độc đáo.

Phân Tích Màu Sắc Trải nghiệm sức mạnh khoa học qua một bức ảnh tự sướng. Khám phá những màu sắc hoàn hảo kết hợp với vẻ đẹp của bạn thông qua phân tích thông minh.

Nhiệt Độ Màu Khám phá các gam màu phù hợp với nhiệt độ da, từ ấm đến lạnh, ánh sáng đến tối, sáng đến nhạt. Tùy chỉnh sự lựa chọn cho phong cách của bạn.

Rate this post

Nội dung được tổng hợp bởi Tuiriviu
Liên hệ: www.tuiriviu.com

Liên Quan

Xem nhiều

Mới nhất

TỶ PHÚ S-Á-T GÁI NHẤT TRUNG QUỐC: CÓ 200 BẠN GÁI, 1000 BẠN TÌNH

Tại đất Hong Kong không ai là không biết đến cái tên Lâm Kiến Danh. Lâm Kiến Danh là con trai của ông trùm...

Nagase Ren (King & Prince) là gương mặt trang bìa tạp chí sách CHEER Vol. 38 phát hành vào ngày 02/10.

Nagase mặc trang phục toàn màu đen và thể hiện biểu cảm cá tính. Trong bài phỏng vấn, anh nói về bộ phim điện...

Những tiến triển trong manga khiến dân tình chán ngán

1. Tôi ngán ngẩm với diễn biến luôn là một phụ nữ kém may mắn, không hề nổi bật lại gặp một anh...

HÀN QUỐC: TIỆM CAFE CẤM KHÁCH MẶC ĐỒ THỂ THAO, ĐI DÉP LÊ VÀO QUÁN

Gần đây, một quán cà phê nổi tiếng ở Hàn Quốc đã gây chú ý vì dán bảng quy định trang phục cho khách...