Home Showbiz V-Biz Tăng Nhật Tuệ bị đào lại chuyện gạ tình, gián tiếp gây ra cái chết của Win Zero 9?

Tăng Nhật Tuệ bị đào lại chuyện gạ tình, gián tiếp gây ra cái chết của Win Zero 9?

0
Tăng Nhật Tuệ bị đào lại chuyện gạ tình, gián tiếp gây ra cái chết của Win Zero 9?

Sau sự ra đi của Win (Zero 9) là một sự đáng tiếc, gần đây cư dân mạng vô tình biết được thông tin rằng anh chàng không phải tự sát mà là bị đột quỵ trên cầu quận 7. Điều này dấy lên nhiều nghi ngờ về lý do dẫn đến sự ra đình đáng tiếc này là gì. Cùng tuiriviu tìm hiểu nhé!

Tăng Nhật Tuệ bị đào lại chuyện gạ tình, đánh đập học trò

Năm 2019, cư dân mạng xôn xao khi có một thanh niên giấu mặt, bóc phốt từng bị ông bầu gạ tình, đánh đập và chơi xấu. Không chịu đựng được nữa mới rời nhóm. Điều này khiến anh suy xụp, mất niềm tin và môi trường giải trí

Sau đây, mọi người tìm ra đó chính là Minkook – Cựu thành viên Zero 9, và cũng từ đó suy ra, ông bầu được nhắc chính là Tăng Nhật Tuệ.

Sau hết 1 ngày bùng nổ sự việc, Tăng Nhật Tuệ đã đăng một status dài, hàm ý “Gạ tình hay đánh đập ư? Thời buổi này đâu dễ mà làm vậy với ai hả em? Vậy em trai ơi, hãy bình tĩnh mà bước đi, luyện tập thêm nữa và đánh bại anh bằng tài năng thật sự nhé!”

Tăng Nhật Tuệ gián tiếp gây ra cái chết của Win (Zero 9)?

Đến thời điểm này, cư dân mạng liên tục đào lên sự việc đó, và cho rằng, trong lúc hoạt động dưới trướng của Tăng Nhật Tuệ, Zero 9 liên tục dính lùm xùm và phát ngôn tranh cãi, sau đó đến nhiều các phốt. Cư dân mạng cho rằng anh quản lý lên chiến lược cho nhóm không tốt

Đồng thời đào lại scandal trên và cho rằng anh gián tiếp dẫn đến sự ra đi của Win, cụ thể sự việc vẫn chỉ là truyền miệng, không mang tính xác thực. Cùng tuiriviu theo dõi thêm bạn nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here