HomeTui Tâm LinhChuyện Tâm LinhSpirit Guides là gì? - 6 bước kết nối với người dẫn...

Spirit Guides là gì? – 6 bước kết nối với người dẫn lối tinh thần tại nhà

Spirit Guides là những thực thể tinh thần tồn tại ở chiều tinh thần, thường được cho là đến từ một chiều không gian khác để hỗ trợ và hướng dẫn con người trong cuộc hành trình tâm linh của họ. Trong bài viết này, Tuiriviu sẽ cùng bạn khám phá về sự hiện diện của các Spirit Guides, cách chúng ta có thể thiết lập mối kết nối với họ và nhận biết dấu hiệu của sự hướng dẫn từ thế giới tinh thần.

Xem thêm bài viết liên quan
- Starseed là gì?
- Thư viện vũ trụ Akashic là gì?
pointing down 2
vat pham tam linh tuiriviu

Spirit Guides là gì?

Spirit Guides là gì ?

Spirit Guides hay người hướng dẫn tinh thần là những thực thể phi vật chất đã thiết lập một ký hợp đồng tinh thần để hỗ trợ và hướng dẫn con người trong cuộc hành trình trên thế giới vật chất.

Khái niệm này cũng được gọi là “vật tổ” hoặc “thiên thần” trong truyền thống Anishinaabe (Ojibwa hoặc Chippewa), và chúng có thể hiện thân dưới nhiều hình dạng khác nhau. Mặc dù có thể xuất hiện dưới dạng tổ tiên, linh hồn động vật hoặc các hình thức khác, nhưng chúng thường tồn tại ở tần số tinh thần cao hơn so với con người.

Spirit Guides có thể được xem như những thực thể ánh sáng, năng lượng hoặc linh hồn đã kết nối với một mặt trái cao cấp hơn. Một số hệ thống tín ngưỡng cho rằng mỗi người đã được gán cho một nhóm cụ thể của người hướng dẫn ngay từ khi ra đời, trong khi những hệ thống khác tin rằng những người hướng dẫn có thể xuất hiện và ra đi khi người đó cần họ trong cuộc đời.

Công dụng của Spirit Guides là gì?

Công dụng của Spirit Guides là gì ?

Spirit Guides giúp bạn trong nhiều cách khác nhau. Chúng luôn ở đó vì lợi ích của bạn, thậm chí khi bạn không hiểu cách tiếp cận chúng. Spirit Guides xuất hiện để hỗ trợ bạn, thậm chí khi bạn cảm thấy cô đơn.

Spirit Guides liên lạc với bạn qua giấc mơ, dấu hiệu và biểu tượng. Sử dụng những manh mối hoặc tin tức nhỏ để chỉ dẫn bạn đến ý tưởng hoặc mục tiêu lớn hơn. Thông qua bản năng, ý tưởng, “tải xuống” và sự đồng bộ.

Hướng dẫn tinh thần bảo vệ bạn khỏi suy nghĩ tiêu cực hoặc có hại, giúp bạn vượt qua lo lắng và trầm cảm, kích thích sự sáng tạo và giúp bạn kết nối với mục đích thực sự của tâm hồn.

Spirit Guides đưa ra hỗ trợ trong việc đưa ra các quyết định khó khăn và thường đưa những người và tình huống đúng vào cuộc sống của bạn vào thời điểm thích hợp, hoặc chỉ dẫn bạn khi cần phải thay đổi mối quan hệ hoặc tình huống trong cuộc sống.

Có bao nhiêu loại Spirit Guides tồn tại?

Có bao nhiêu loại Spirit Guides tồn tại ?

Có nhiều loại Spirit Guides khác nhau, và không có quy tắc cụ thể để phân loại chúng. Dưới đây là một số loại phổ biến:

  • Bản ngã cao hơn của bạn: Đây là một loại Spirit Guides mà bạn luôn có quyền truy cập, là một phần của bạn có mối liên hệ sâu sắc với thần thánh và có thể giúp bạn thấu hiểu nhiều hơn về cuộc sống.
  • Thiên thần và Tổng lãnh thiên thần: Thiên thần không thuộc giáo phái nào cụ thể và có thể xuất hiện cho mọi người bất kể tôn giáo của họ. Tổng lãnh thiên thần thường đại diện cho một chuyên môn cụ thể và có thể được kêu gọi để hỗ trợ.
  • Tổ tiên và các bậc thầy thăng thiên: Linh hồn của người đã qua đời có thể trở thành hướng dẫn tinh thần, mang theo kiến thức và kinh nghiệm từ kiếp trước.
  • Tinh thần thực vật và động vật: Các hướng dẫn này thường xuất hiện dưới dạng dấu hiệu, tín hiệu và thậm chí trong giấc mơ. Thường được liên quan đến thảo mộc hoặc môi trường tự nhiên.
  • Vị thần: Nhiều nền văn hóa có vị thần hoặc nữ thần riêng, có thể được tìm hiểu để thấu hiểu thêm về hướng dẫn tinh thần của mình.
  • Sinh vật thiên hà: Giả thuyết rằng người có mối liên hệ với các thiên hà khác nhau trong vũ trụ.
  • Năng lượng vũ trụ và tinh thần: Nguồn năng lượng tâm linh tổng hợp trong vũ trụ, mà mọi người có thể kết nối vào nếu họ không cảm nhận được hướng dẫn tinh thần cụ thể.

Dấu hiệu xuất hiện của các Spirit Guides

Dấu hiệu xuất hiện của các Spirit Guides

Có nhiều dấu hiệu xuất hiện của các Spirit Guides khi họ đang tương tác với chúng ta. Dưới đây là một số cách mà chúng ta có thể trải nghiệm sự hướng dẫn của họ:

Lời nói trong đầu

Sự hướng dẫn tinh thần có thể xuất hiện dưới dạng hiểu biết bên trong. Chúng ta có thể cảm nhận sự hiện diện của họ hoặc “nghe” một giọng nói trong tâm trí, giống như trực giác hoặc nhận thức mạnh mẽ. Một số người thậm chí có thể nghe rõ (hoặc thấy) giọng nói của người hướng dẫn.

Xuất hiện tia sáng trong tâm hồn

Một dấu hiệu khác của sự hiện diện của người hướng dẫn tinh thần có thể là sự xuất hiện của tia sáng. Đôi khi, tia sáng nhỏ có thể xuất hiện và làm cho chúng ta cảm thấy có sự kết nối với họ.

Sách rơi khỏi kệ

Khi các đối tượng hoặc vật phẩm rơi khỏi kệ hoặc nơi đặt chúng, đây có thể là một dấu hiệu rằng người hướng dẫn tinh thần đang tương tác với bạn. Họ có thể sử dụng cách này để thu hút sự chú ý của bạn đối với một cuốn sách hoặc một thông điệp cụ thể.

Dòng suy ngẫm sau khi thiền

Một phương pháp khác để trải nghiệm sự hướng dẫn tinh thần là thông qua việc viết tự do sau khi thiền định. Sau khi thiền định, bạn có thể viết tự do và cho phép những người hướng dẫn của bạn truyền tải thông điệp thông qua bạn qua việc viết.

Cách kết nối với các Spirit Guides

Bước 1: Tập thói quen hỏi

Cách kết nối với các Spirit Guides

Bắt đầu bằng việc tạo thói quen hỏi các người hướng dẫn tinh thần của bạn. Khi chúng ta quên khả năng kêu gọi họ, chúng ta dễ tự chi phối bản thân mình.

Tiếp đến hãy tạo danh sách các vấn đề quan trọng mà bạn cần sự giúp đỡ. Bạn có thể làm điều này ngay bây giờ hoặc sau khi điều chỉnh tâm trí thông qua cầu nguyện hoặc thiền định.

Hãy nhớ rằng khi kêu gọi người hướng dẫn tinh thần, hãy luôn nhấn mạnh rằng bạn chỉ muốn liên hệ với những người hướng dẫn tốt nhất, có lòng từ bi và đúng sự thật cao nhất. Điều này đảm bảo bạn chỉ kết nối với những người có ý đồ tốt.

Và bạn không cần phải đợi có vấn đề xảy ra mới liên hệ với người hướng dẫn tinh thần của bạn. Bạn có thể kêu gọi họ bất cứ lúc nào, và họ sẽ trả lời theo cách của họ.

Bước 2: Lắng nghe tín hiệu từ Spirit Guides

Cách kết nối với các Spirit Guides

Để kết nối với những người hướng dẫn tinh thần của bạn là lắng nghe thông qua thiền định. Khi thiền định, bạn tạo ra tĩnh lặng trong tâm trí để có thể nhận thấy sự hướng dẫn khôn ngoan từ bên trong và xung quanh bạn.

Điều quan trọng là chúng ta phải giảm bớt tốc độ của cuộc sống để phù hợp với sự hiện diện của những người hướng dẫn này. Khi điều chỉnh năng lượng của mình để đồng hành với tần số của tình yêu và hòa bình, chúng ta sẽ dễ dàng kết nối hơn với thông điệp mà những người hướng dẫn tinh thần của chúng ta muốn truyền đạt.

Bước 3: Viết lại những tín hiệu Spirit Guides

Cách kết nối với các Spirit Guides

Sau khi thiền định, bước tiếp theo là viết theo hướng dẫn tinh thần của bạn. Hãy mở nhật ký hoặc lấy một ít giấy. Bắt đầu viết bằng lời mời đến hướng dẫn tinh thần của bạn, ví dụ:

“Cảm ơn các vị hướng dẫn của chân lý và lòng từ bi cao nhất đã tiết lộ cho tôi giải pháp cho những vấn đề này.”

Sau đó, chỉ cần để bút viết tự do. Hãy viết những gì đang nảy ra trong tâm trí bạn mà không tự cản trở hoặc chỉnh sửa. Hướng dẫn tinh thần của bạn có thể trò chuyện trực tiếp với bạn thông qua việc viết, và bạn có thể bắt đầu viết từ ngôi thứ hai thay vì ngôi thứ nhất. Điều này có thể dẫn đến sự trải nghiệm của bạn khiến chữ viết tay thay đổi hoặc cảm nhận sự hiện diện của năng lượng trong bạn.

Bước 4: Chú ý đến những dấu hiệu mà Spirit Guides gửi đến

Bước 4: Chú ý đến những dấu hiệu mà Spirit Guides gửi đến

Chú ý đến sự hướng dẫn bạn nhận được là quá trình quan trọng trong việc kết nối với hướng dẫn tinh thần của bạn. Điều này không đòi hỏi bạn phải cố gắng mọi lúc để tìm kiếm sự hiện diện của họ mà thay vào đó bạn cần cởi mở và chấp nhận sự kỳ diệu của sự hướng dẫn.

Hãy để Spirit Guides xuất hiện thông qua các dấu hiệu và thông điệp độc đáo mà bạn có thể nhận biết, như sự bình yên bên trong, các biểu tượng lặp lại, hiểu biết sâu sắc, cảm hứng bất ngờ, hướng dẫn cụ thể và cảm giác vật lý. Việc chú ý và tin tưởng vào những thông điệp và dấu hiệu này sẽ giúp bạn tận hưởng sự hiện diện của hướng dẫn tinh thần của bạn.

Bước 5: Tỏ lòng biết ơn

Bước 5: Tỏ lòng biết ơn

Trong năng lượng của lòng biết ơn, bạn thể hiện sự cảm kích và tôn trọng đối với những người hướng dẫn tinh thần của mình. Thay vì thể hiện sự không tin tưởng hoặc nói những lời phê phán, bạn muốn bắt đầu nói chuyện với họ một cách đầy lòng biết ơn.

Điều này giữ cho mối quan hệ giữa bạn và hướng dẫn tinh thần của bạn trở nên mạnh mẽ và sẵn sàng để nhận được sự hướng dẫn và tình yêu thương từ họ. Khi bạn thể hiện lòng biết ơn, bạn cảm nhận được năng lượng tích cực mà họ truyền đạt cho bạn và mối quan hệ này trở nên tuyệt vời và đẹp đẽ.

Bước 6: Tin tưởng vào các dấu hiệu và kế hoạch mới của bản thân

Bước 6: Tin tưởng vào các dấu hiệu và kế hoạch mới của bản thân

Hãy tin tưởng vào một kế hoạch lớn hơn của người hướng dẫn tinh thần của bạn. Họ có kiến thức và lòng yêu thương, và muốn bạn có mối quan hệ đúng đắn, sự nghiệp phù hợp và mọi điều tốt lành. Đôi khi, khi chúng ta tự quyết định và kiểm soát mọi thứ, chúng ta có thể cản trở sự hướng dẫn của họ. Hãy từ bỏ ý kiến của mình và tin tưởng vào kế hoạch lớn hơn của họ để có được kết quả tốt hơn.

Bên cạnh đó hãy tin vào khả năng ngoại cảm của bản thân. Tin rằng bạn có khả năng kết nối với những hướng dẫn tinh thần này và nhận được sự hỗ trợ từ họ. Luôn luôn nhớ rằng bạn có một nguồn năng lượng yêu thương bên trong và xung quanh bạn, luôn sẵn sàng hỗ trợ và hướng dẫn bạn. Khi bạn tin vào khả năng tâm linh của mình, bạn sẽ có khả năng lắng nghe và cho phép sự hướng dẫn thiêng liêng dẫn bạn đến điều tốt đẹp nhất.

pointing down 2
vat pham tam linh tuiriviu
Rate this post

Nội dung được tổng hợp bởi Tuiriviu
Liên hệ: www.tuiriviu.com

Liên Quan

Xem nhiều

Mới nhất

‘HỘI ĐỒNG GIÁO DỤC’ ĐỨNG SAU TUYẾT ĐỒNG TỬ: TOÀN LÀ HỌC BÁ TRONG TRUYỀN THUYẾT

Ở trong phim có là người mạnh nhất nhì núi sau Cung Môn thì ở ngoài đời, em bé Lâm Tử Diệp (Tuyết Trùng...

Akanishi Jin phát hành album nguyên bản đầu tiên sau 4 năm rưỡi

Akanishi Jin thông báo sẽ phát hành album mới vào ngày 20/12. Khoảng 4 năm rưỡi đã trôi qua kể từ khi anh phát...

7 bước làm sao biết tên thuộc hành nào cực chính xác

Làm sao biết tên thuộc hành nào trong ngũ hành Trung Quốc truyền thống? Điều này có thể là một trải nghiệm thú vị...