HomeShowbizJ-bizSorimachi Takashi trở lại cùng "GTO" sau 26 năm

Sorimachi Takashi trở lại cùng “GTO” sau 26 năm

Bộ phim học đường kinh điển “GTO” (1998) do Sorimachi Takashi đóng chính sẽ trở lại bằng một tập đặc biệt có tựa đề “GTO Revival” phát sóng vào mùa xuân 2024 nhân dịp kỷ niệm 65 năm của KTV/Fuji TV.

Được dựa theo manga cùng tên của Fujisawa Toru, nội dung phim xoay quanh Onizuka Eikichi (Sorimachi), một giáo viên cấp ba từng là thủ lĩnh băng môtô, xử lý rắc rối của các học sinh bất trị bằng cách giảng dạy không giống ai. Dù ban đầu vấp phải nhiều phản đối nhưng Onizuka đã dần thuyết phục được mọi người rằng anh thực sự có tố chất của một giáo viên tuyệt vời.

“GTO” thu hút đông đảo khán giả nhờ những cảnh quay cực đắt, tình tiết bất ngờ và diễn xuất đầy nhiệt huyết, mạnh mẽ của Sorimachi khi hóa thân vào nhân vật giáo viên độc nhất vô nhị Onizuka. 12 tập phim đã đạt được ratings trung bình là 28.5% ở khu vực Kanto và 35.7% cho tập cuối (theo Video Research). Ngoài ra, ca khúc chủ đề “Poizun ~ Iitai Koto mo Ienai Konna Yo no Naka wa ~” do chính Sorimachi viết và hát cũng trở thành một bài hit. Một trong những tác phẩm nổi tiếng đại diện cho thời Heisei này sẽ quay trở lại thời Reiwa sau 26 năm.

Trong “GTO Revival”, Onizuka được phân công làm giáo viên tại một trường trung học đang gặp nhiều vấn đề, và anh sẽ truyền những bài học đầy nhiệt huyết của Onizuka cho những học sinh gặp rắc rối. Thời đại đã thay đổi từ Heisei sang Reiwa, và những lời vu khống, vấn nạn trên SNS vốn chưa tồn tại ở thời Heisei ngày càng gia tăng. Trong thế giới ngày nay, nơi người giàu càng giàu hơn và người nghèo càng nghèo đi, cuộc sống trở nên khó khăn, liệu Onizuka có thể trở thành anh hùng mới của thời Reiwa? Người từng được mệnh danh là Great Teacher phải đối mặt với các học sinh cấp 3 thời Reiwa như thế nào?

Nguồn: Model Press

Nguồn: HoTakky – Tin Tức Giải Trí Nhật Bản

Rate this post

Nội dung được tổng hợp bởi Tuiriviu
Liên hệ: www.tuiriviu.com

Liên Quan

Xem nhiều

Mới nhất

THẢM KỊCH TỪ MẸ DÀNH CHO CON

Không ai ngờ, một sinh viên xuất xắc của Đại Học Bắc Kinh lại trở thành kẻ nghịch tử.Vào ngày 14/2/2016, cảnh sát đã...

Perfume sẽ kết thúc năm nay bằng một sự kiện countdown live đầu tiên sau 5 năm!

Đã 5 năm kể từ lần cuối Perfume tổ chức một buổi live đếm ngược đến năm mới. Với tiêu đề "Perfume Countdown Live...

Seo thịt heo là ai? Tại sao gọi Selena Gomez là Seo thịt heo? – Selena Gomez tên Tiếng Việt

Seo thịt heo là một biệt danh dễ thương mà cộng đồng mạng Việt Nam thường dùng để chỉ đến nữ ca sĩ và...

Bộ phim truyền hình “Sexy Tanaka-san” của đài NTV do Kinami Haruka đóng chính vừa công bố thêm diễn viên tham gia: Maiguma Katsuya,...

Bộ phim truyền hình "Sexy Tanaka-san" của đài NTV do Kinami Haruka đóng chính vừa công bố thêm diễn viên tham gia: Maiguma Katsuya,...