Home Tui Đú Trend Sony gây xôn xao khi gợi ý mua PS5 cho bạn trai dịp Valentine

Sony gây xôn xao khi gợi ý mua PS5 cho bạn trai dịp Valentine

0
Sony gây xôn xao khi gợi ý mua PS5 cho bạn trai dịp Valentine

Những quảng cáo sản phẩm và PR cho thương hiệu luôn là đề tài bàn tán cho công chúng.

Vì thế, vào ngày 14/2 vừa qua, trang Twitter chính thức của PlayStation đã đăng một bức ảnh. Một cô gái muốn tiếp cận người thương sau giờ học với món quà sau lưng. Thay vì chocolate như thường lệ, thay vào đó chính là máy PS5 khiến bao chàng trai mê mẩn.

Đây quả thực là một món quà lý tưởng cho ngày Valentine. Ý tưởng của Sony đã nhận được vô vàn lời khen của cánh mày râu trên trang Twitter.

“Món quà này sẽ khiến tôi sướng tê người”, “Sự hiểu biết sâu sắc về nam giới”, “Tôi nghĩ tôi sẽ cưới cô ấy ngay lập tức” ,…

Tuy vậy, vẫn có những người đã bắt được lỗ hổng to đùng trong kịch bản.

“PS5 nặng 3,9 hoặc 4,5 kg. Nó nặng hơn một màn hình gaming 24 inch, vì vậy cô gái trong ảnh chắc chắn cảm nhận được sức nặng của món quà.”

“Tôi lo chiếc máy sẽ rơi xuống sàn khi cô ấy cố gắng di chuyển nó ra phía trước.”

“Đó là một món quà siêu nặng, theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng.”

“Để nó trong hộp an toàn hơn là gói kiểu này.”

Nhưng khoan hãy mừng các chàng trai ơi. Theo thông lệ, ngày Valentine 14/2 các cô gái sẽ tặng quà cho chàng trai mình thích. Nhưng vào ngày Valentine Trắng (14/3) , khi các chàng trai phải tặng quà đáp lễ cho những cô gái đã tặng quà cho họ trong Valentine 14/2. Theo truyền thống, những món quà đáp lễ ít nhất phải đắt bằng những món quà nhận được trong Lễ Tình Nhân thì có vẻ PS5 có vẻ không còn quá ổn nữa rồi. Nhưng không thể phủ nhận đây là một món quà hợp ý với đa số các bạn nam đúng không nè.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here