Home Tui Đú Trend Có thật là Song Joong Ki kết hôn chạy bầu với bạn gái người Anh?

Có thật là Song Joong Ki kết hôn chạy bầu với bạn gái người Anh?

0
Có thật là Song Joong Ki kết hôn chạy bầu với bạn gái người Anh?

Mới đây, Song Joong Ki thông báo đã đăng ký kết hôn với bạn gái người anh Katy Louise Saunders. Đây quả là một tin sốc bất ngờ đối với những người hâm mộ anh. Theo nhiều nguồn tin, bạn gái của anh, Katy Louise Saunders đang mang thai.

Song Joong Ki đã thông báo trên fancafe chính thức của mình về tin tức trên: “Tôi đã hứa sẽ tiếp tục đồng hành cùng với Katy Louise Saunders, người đã ở bên cạnh cổ vũ tôi, là người mà tôi đã dành thời gian quý báu để yêu thương.

Cô ấy có một trái tim nhân hậu và luôn sống hết mình, một người phù hợp và tuyệt vời đến mức tôi trân trọng vô cùng. Nhờ cô ấy, tôi đang phấn đấu trở thành một người tốt hơn.

Chúng tôi mơ ước cùng tạo dựng một gia đình hạnh phúc. Cả hai đã nỗ lực rất nhiều để giữ lời hứa với nhau. Thật biết ơn khi một sinh mệnh mới đang đến với hai chúng tôi.

Hôm nay, dựa trên sự tin tưởng và tình yêu sâu đậm mà cả hai dành cho nhau, chúng tôi đang trên đường về sau khi đăng ký kết hôn và sẽ bắt đầu cuộc sống vợ chồng.

Giống như hiện tại, cả hai sẽ vững bước hướng tới những ngày tươi đẹp phía trước”.

Cặp đôi đã đăng ký kết hôm vào hôm nay 30/1. Ngoài ra, nam diễn viên cũng thông báo tin vui bạn gái đã mang thai đứa con đầu lòng của cặp đôi.

Vợ của Song Joong Ki là nữ diễn viên người Anh Katie Louise Saunders. Cả hai đã công khai hẹn hò cuối năm 2022.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here