HomeShowbizJ-bizSmart FLASH tiết lộ thêm nội tình câu chuyện tay ba Kento...

Smart FLASH tiết lộ thêm nội tình câu chuyện tay ba Kento – Yua – Kento

Vài ngày trước, tạp chí Bunshun đưa tin Senga Kento (Kis-My-Ft2) và Nagao Kento (Naniwa Danshi) được bắt gặp lần lượt đến nhà cựu diễn viên AV Mikami Yua. Cả hai đã “suýt đụng độ” vào khuya ngày 01/09 khi Nagao đến sau Senga chỉ cách khoảng 4 tiếng.

Theo bài báo của Bunshun, chính Nagao đã tích cực theo đuổi Mikami, và tiết lộ này đã khiến nhiều fan của Naniwa Danshi thất vọng. Tất nhiên, người hâm mộ không khỏi kinh ngạc khi biết tin hai nghệ sĩ thuộc Johnny’s lại cùng dây dưa với một phụ nữ, thậm chí còn là đàn em “qua mặt” đàn anh.

Nhưng một người quen của Mikami tiết lộ rằng thậm chí ngay cả Senga cũng khá sốc về chuyện này.

Được biết Mikami và Senga đã chia tay một lần vào cuối tháng 6, nhưng nguyên nhân là do Senga phát hiện ra chuyện tình cảm giữa cô với Nagao. Khi đó, Mikami tuyệt vọng xin lỗi Senga nhưng có vẻ như mối quan hệ đã bị hủy bỏ. Tuy nhiên họ không hề ghét nhau nên dường như vẫn tiếp tục qua lại.

Sau khi vụ tay ba bị phát hiện vào cuối tháng 6, Nagao cũng xin lỗi Senga và nói “Em sẽ không bao giờ gặp lại Yua nữa. Em thực sự xin lỗi.” Nhận thấy thái độ thành khẩn của đàn em nên dường như Senga đã tha thứ cho anh.

Nhưng đằng sau lời xin lỗi với đàn anh, Nagao lại quyết liệt lao vào Mikami, nói rằng mình yêu cô và muốn gặp cô. Anh đặt tình cảm của mình lên trên lời hứa với đàn anh Senga và đến gặp Mikami. Chính lúc đó họ đã bị Bunshun bắt gặp.

Đến khi xuất hiện bài báo phanh phui sự việc của Bunshun thì Senga mới biết được chuyện hai người vẫn tiếp tục qua lại sau lưng mình. Một người quen cho biết anh đã cực kỳ thất vọng.

Nguồn: Smart-Flash

Nguồn: HoTakky – Tin Tức Giải Trí Nhật Bản

Rate this post

Nội dung được tổng hợp bởi Tuiriviu
Liên hệ: www.tuiriviu.com

Liên Quan

Xem nhiều

Mới nhất

THẢM KỊCH TỪ MẸ DÀNH CHO CON

Không ai ngờ, một sinh viên xuất xắc của Đại Học Bắc Kinh lại trở thành kẻ nghịch tử.Vào ngày 14/2/2016, cảnh sát đã...

Perfume sẽ kết thúc năm nay bằng một sự kiện countdown live đầu tiên sau 5 năm!

Đã 5 năm kể từ lần cuối Perfume tổ chức một buổi live đếm ngược đến năm mới. Với tiêu đề "Perfume Countdown Live...

Seo thịt heo là ai? Tại sao gọi Selena Gomez là Seo thịt heo? – Selena Gomez tên Tiếng Việt

Seo thịt heo là một biệt danh dễ thương mà cộng đồng mạng Việt Nam thường dùng để chỉ đến nữ ca sĩ và...

Bộ phim truyền hình “Sexy Tanaka-san” của đài NTV do Kinami Haruka đóng chính vừa công bố thêm diễn viên tham gia: Maiguma Katsuya,...

Bộ phim truyền hình "Sexy Tanaka-san" của đài NTV do Kinami Haruka đóng chính vừa công bố thêm diễn viên tham gia: Maiguma Katsuya,...