Home Showbiz K-Biz SAO KPOP CŨNG KHÔNG CƯỠNG NỔI SỨC HÚT CỦA “THE FIRST SLAM DUNK”

SAO KPOP CŨNG KHÔNG CƯỠNG NỔI SỨC HÚT CỦA “THE FIRST SLAM DUNK”

0
SAO KPOP CŨNG KHÔNG CƯỠNG NỔI SỨC HÚT CỦA “THE FIRST SLAM DUNK”

🏀

Kể từ khi công chiếu tại Hàn Quốc, “The First Slam Dunk” đã bán ra gần 4,5 triệu vé, thu về hơn 46,6 tỷ KRW. Sức hút mãnh liệt của “The First Slam Dunk” khiến nhiều idol ra rạp thưởng thức bộ phim. Trong đó có thể kể đến như Suga (BTS), Cha Eun Woo, Han So Hee, Hoshi (SEVENTEEN), Lee Soo Hyuk.

Trước đó, trong 1 buổi phát sóng trực tuyến, Suga (BTS) chia sẻ bản thân rất thích “Slam Dunk”. Suga lần đầu xem phim năm học lớp 7, đã đọc hơn 100 tập truyện và đó là lý do nam thần tượng bắt đầu chơi bóng rổ.

Được biết, “Slam Dunk” không chỉ dừng lại là một bộ truyện hay phim mà nó còn thúc đẩy sự bùng nổ của môn thể thao bóng rổ tại Hàn Quốc. Một ấn bản đặc biệt của bộ truyện gốc được phát hành song song với “The First Slam Dunk” đã đứng đầu BXH sách bán chạy nhất tuần đầu tiên của tháng 1 trên Yes24.

Ngoài ra, “The First Slam Dunk” thu hút rất nhiều khán giả từ 30-40 tuổi ở Hàn Quốc dù độ tuổi này không phải là đối tượng thường xuyên ra rạp. Những người này còn mua cả vé cho con cái mình – những học sinh tiểu học hay trung học cơ sở biết rất ít hoặc chưa bao giờ đọc/xem “Slam Dunk”.

Tại Việt Nam, “The First Slam Dunk” chính thức khởi chiếu từ 14/4. Bộ phim được đánh giá rất tốt, mang đến trải nghiệm xem bóng rổ tại rạp cực kỳ độc đáo. Không chỉ fan cứng của Slam Dunk, ngay cả những khán giả chưa từng xem bóng rổ trước đây cũng phản hồi vô cùng tích cực về bộ phim.

Hãy ra rạp thưởng thức “The First Slam Dunk” để trở về tuổi thơ và cheap moment với idol nha!

Nguồn: VKR News

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here