Home Showbiz K-Biz Tóm tắt tin đồn Rose và Kang Dong Won hẹn họ – YG xác nhận trễ vì lý do này!

Tóm tắt tin đồn Rose và Kang Dong Won hẹn họ – YG xác nhận trễ vì lý do này!

0
Tóm tắt tin đồn Rose và Kang Dong Won hẹn họ – YG xác nhận trễ vì lý do này!

Gần đây rộ lên tin đồn Blackpink Rose và Kang Dong Won hẹn hò. Cư dân mạng soi ra rất nhiều hint cho thấy họ đang bí mật hẹn hò.

Trước đó, cả 2 đều tham gia 1 bữa tiệc của cựu giám đốc Burberry Riccardo Tisci. Tin đồn dấy lên khi cư dân mạng phát hiện 2 nghệ sĩ dùng những món đồ giống nhau như vòng cổ, áo khoác; cùng tham gia sự kiện; có những người bạn chung

Sau khi nhận thông tin, YG cho biết: “Rất khó để xác nhận vì đây là vấn đề riêng tư liên quan đến nghệ sĩ của chúng tôi”.

Đồng thời bên phía bạn trai tin đồng, công ty quản lý của Kang Dong Won lên tiếng về tin đồn hẹn hò với Rosé: “Đúng là anh ấy đã tới nơi có bạn bè thân thiết, nhưng vì đó là lịch trình riêng của nghệ sĩ nên chúng tôi không xác nhận được”.

Mãi cho đến nay, YG đã đưa ra quan điểm chính thức 1 lần nữa:

“Trước đó chúng tôi đã thông báo rằng đây là chuyện đời tư của nghệ sĩ nên rất khó xác nhận. Tuy nhiên vì có nhiều suy đoán vô căn cứ nên chúng tôi thông báo lại 1 lần nữa. Tin đồn hẹn hò của Rosé ngày hôm nay là không đúng sự thật. Mong các bạn có thể ngăn chặn việc lan truyền thông tin sai sự thật”.

Lý do để sự chậm trễ này diễn ra là một sống thông tin cho thấy YG đã tìm cách liên hệ với Rose. Nhưng không thể được vì cô đang bận.. ngủ ở nhà. Sau chuyến đi lưu diễn tại Coachella, cô và các thành viên Blackpink tận dụng thời gian nghỉ ngơi, chính vì vậy bên YG mới phủ nhận trễ. Lý do nghe cũng bá đạo thật!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here