HomeShowbizJ-bizRIKIMARU tung ra album đầu tay "CLOWN OR CROWN" với MV "I...

RIKIMARU tung ra album đầu tay “CLOWN OR CROWN” với MV “I am Riki” đầy mê hoặc

Nghệ sĩ toàn năng, vũ công nổi tiếng thế giới RIKIMARU vừa phát hành album dài đầu tay mang tên “CLOWN OR CROWN.” Ngoài ta anh cũng tung một MV đầy cuốn hút cho ca khúc chính “I am Riki.”

“I am Riki” nắm bắt bầu không khí tăm tối của album chỉ trong một ca khúc duy nhất, và video cũng bổ sung thêm yếu tố hồi hộp hấp dẫn, tạo nên cảm giác cổ tích hiện đại đặc trưng độc đáo của RIKIMARU.

Một ca khúc khác trong album là “TALKIN’BOUT” đã được phát hành dưới dạng single nhạc số vào ngày 27/07, khám phá chủ đề “những lời thầm thì” và xử lý tin đồn không chút e dè. Giờ đây, “I am Riki” động viên chúng ta đừng để bị giác quan đánh lừa thông qua sự kết hợp giữa bài hát và motif đôi mắt.

MV “I am Riki” kể câu chuyện về một nhân vật bị mất thị lực do tai nạn giao thông và tin rằng mình là ngôi sao nổi tiếng thế giới tên Riki. Đây là một câu chuyện hồi hộp với những khung cảnh đen tối và ấm áp tương phản, cuối cùng dẫn đến một cao trào gây sốc.

RIKIMARU đã thể hiện năng lực nghệ thuật của anh qua việc tham gia sâu vào quá trình lên ý tưởng, âm nhạc, sản xuất video cho “‘CLOWN OR CROWN.” Album sử dụng những câu chuyện giả định để khám phá các vấn đề xã hội hiện đại một cách hài hước, thúc giục người nghe suy ngẫm những câu hỏi sâu sắc hơn về danh tính và sự tồn tại.

Kết hợp nguồn cảm hứng táo bạo và yếu tố triết học, các bài hát trong album đã làm sáng tỏ những chủ đề xã hội thiết yếu. Với tư cách một sản phẩm đầu tay đầy nỗ lực, “CLOWN OR CROWN” đã đạt được sự hoàn hảo xuất sắc, báo hiệu quyết tâm không ngừng nghỉ của RIKIMARU với tư cách là một nghệ sĩ. Hãy mong đợi anh sẽ mang đến âm nhạc khiến chúng ta trầm trồ hơn nữa!

Với các fan hâm mộ J-pop và những người mong muốn hòa mình vào thế giới đầy mê hoặc của RIKIMARU, đây là một album không thể bỏ qua.

Nguồn: Tokyohive

Nguồn: HoTakky – Tin Tức Giải Trí Nhật Bản

Rate this post

Nội dung được tổng hợp bởi Tuiriviu
Liên hệ: www.tuiriviu.com

Liên Quan

Xem nhiều

Mới nhất

THẢM KỊCH TỪ MẸ DÀNH CHO CON

Không ai ngờ, một sinh viên xuất xắc của Đại Học Bắc Kinh lại trở thành kẻ nghịch tử.Vào ngày 14/2/2016, cảnh sát đã...

Perfume sẽ kết thúc năm nay bằng một sự kiện countdown live đầu tiên sau 5 năm!

Đã 5 năm kể từ lần cuối Perfume tổ chức một buổi live đếm ngược đến năm mới. Với tiêu đề "Perfume Countdown Live...

Seo thịt heo là ai? Tại sao gọi Selena Gomez là Seo thịt heo? – Selena Gomez tên Tiếng Việt

Seo thịt heo là một biệt danh dễ thương mà cộng đồng mạng Việt Nam thường dùng để chỉ đến nữ ca sĩ và...

Bộ phim truyền hình “Sexy Tanaka-san” của đài NTV do Kinami Haruka đóng chính vừa công bố thêm diễn viên tham gia: Maiguma Katsuya,...

Bộ phim truyền hình "Sexy Tanaka-san" của đài NTV do Kinami Haruka đóng chính vừa công bố thêm diễn viên tham gia: Maiguma Katsuya,...