Home Tui Giải Trí Phim Review phim Man Suang – Apo Nattawin và Mile Phakphum

Review phim Man Suang – Apo Nattawin và Mile Phakphum

0
Review phim Man Suang – Apo Nattawin và Mile Phakphum

Hãng giải trí Thái Lan Be On Cloud đã công bố một loạt các dự án phim boylove thú vị cho năm 2023. Và “Man Suang” là một trong những bộ phim được khán giả mong chờ nhất. Có sự góp mặt của hai diễn viên Thái đình đám là Apo Nattawin và Mile Phakphum. Cùng tuiriviu tìm hiểu nhé!

“Man Suang” có nghĩa là gì?

Từ “Man” trong tiếng Anh có nghĩa là một người đàn ông trưởng thành hoặc bất kỳ con người nào khác nói chung. Tuy nhiên, trong tiếng Thái cổ, “Man” có nghĩa là thiên thần. Tương tự như thế, “Suang” trong tiếng Thái cổ cũng có nghĩa là thiên thể / thuộc về trời hay còn được gọi là thiên đường.

Do đó, từ “Man Suang” dùng để chỉ thành phố – nơi sinh sống của các thiên thần hoặc cõi thiên đường hay thị trấn thiên đàng.

Giải thích ý nghĩa “Man Suang”

Và lần này, “Man Suang” đã được sử dụng làm tên của một địa điểm hư cấu lấy bối cảnh vào cuối triều đại của Vua Rama III.

Cái tên này được sử dụng theo kiểu chỉ định nơi này như một thiên đường tương tự. Đó là tên của một câu lạc bộ giải trí bí mật, nơi gặp gỡ của giới thượng lưu thuộc nhiều chủng tộc khác nhau trong quá khứ để giao lưu và đàm phán công việc kinh doanh của họ,bao gồm cả quan hệ đối tác không được công khai và chưa biết. Nhiều bí mật hàng đầu đã được cất giấu ở đây, tại nơi này, đang chờ bị săn lùng và điều tra để tìm ra sự thật, điều mà bạn có thể sớm nhận ra rằng “những gì bạn thấy” có thể không phải lúc nào cũng là “sự thật”.
Trong khi Man Suang là thiên đường mô phỏng mà mọi người tin là tràn ngập mọi niềm vui, đằng sau tấm rèm của nó là những câu chuyện và bí mật hoàn toàn trái ngược.

Tóm tắt nội dung phim “Man Suang”

Khem và Wan, hai thanh niên đến từ Chachoengsao nhận nhiệm vụ điều tra sự thật ẩn chứa bên trong “Man Suang”, câu lạc bộ giải trí sang trọng và bí ẩn nhất Siam. Đằng sau bức màn, mọi người tụ tập để lên kế hoạch và thực hiện các cuộc đàm phán chính trị trong giai đoạn cuối triều đại của Vua Rama III. Hai người bạn tham gia đoàn kịch và gặp Chatra, một nhạc công taphon. Mối quan hệ giữa ba người phát triển trong khi bí mật đen tối của Man Suang và động cơ ẩn giấu của họ bắt đầu được tiết lộ từng chút một.

Do đó, nhiệm vụ này liên quan đến giết người, nổi loạn, tìm kiếm sự thật và một sự thay đổi lớn cho cả vương quốc và ba người đàn ông.

Vì vậy, hãy chuẩn bị tinh thần và sự phấn khích của bản thân khi cùng nhau tìm kiếm “sự thật thật sự” trong bộ phim . Vì nó sẽ làm thay đổi quan điểm của bạn về Man Suang vào ngày 24 tháng 8 sắp tới tại các rạp chiếu phim.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here