HomeTui Giải TríPhimReview Phim Đơn Hàng Từ Sát Nhân - Xem xong hỏng dám...

Review Phim Đơn Hàng Từ Sát Nhân – Xem xong hỏng dám quánh giá 1 sao nữa!

Mang đậm nét đời sống về những lần đặt hàng online không vừa ý, bộ phim kinh dị Hàn Quốc “Đơn Hàng Từ Sát Nhân” có xứng đáng để bạn ra rạp xem hay không? Cùng tuiriviu tìm hiểu nhé!

Thông tin Phim Đơn Hàng Từ Sát Nhân

Phim “Đơn Hàng Từ Sát Nhân” là một tác phẩm đầy kịch tính trong thể loại Kinh Dị, được đạo diễn bởi PARK Hee-kon và có sự tham gia của các diễn viên xuất sắc như SHIN Hae-sun và KIM Sung-kyun. Phim có thời lượng 101 phút, tiếng gốc là tiếng Hàn và được cung cấp với phụ đề tiếng Việt để đảm bảo khán giả có thể hiểu rõ nội dung.

Tóm tắt nội dung Phim Đơn Hàng Từ Sát Nhân

Nội dung của phim xoay quanh nhân vật Soo-hyun, một cô gái công sở thường xuyên đối mặt với những deadline khắc nghiệt nhưng vẫn không thể cưỡng lại đam mê mua sắm online của mình.

don hang tu sat nhan tuiriviu 3

Một sự cố nhỏ xảy ra khi cô nhận được một đơn hàng đánh giá thấp với chỉ một sao và mô tả “chất lượng kém”. Tuy nhiên, điều mà cô không ngờ là đánh giá chân thật của mình đã kích thích một tên sát nhân máu lạnh nổi điên và dẫn đến một loạt sự kiện kinh dị.

Review Phim Đơn Hàng Từ Sát Nhân

don hang tu sat nhan tuiriviu 5

“Đơn Hàng Từ Sát Nhân” nhận được sự phổ biến đối với khán giả từ 18 tuổi trở lên (18+), và bản review của bộ phim đã nhấn mạnh vào sự hồi hộp và kịch tính của nội dung.

don hang tu sat nhan tuiriviu 4

Phim khai thác tốt các yếu tố này, tạo nên một bầu không khí căng thẳng và bí ẩn. Tuy nhiên, một số ý kiến cho rằng phần nhịp bộ phim có thể bị chậm do tập trung quá nhiều vào việc khắc họa tâm lý và cảnh mệt mỏi của nhân vật.

Tuy vậy, với sự hấp dẫn của câu chuyện và bất ngờ trong sự phát triển của cốt truyện, “Đơn Hàng Từ Sát Nhân” vẫn là một tác phẩm đáng xem đối với những người yêu thích thể loại kinh dị.

Rate this post

Nội dung được tổng hợp bởi Tuiriviu
Liên hệ: www.tuiriviu.com

Liên Quan

Xem nhiều

Mới nhất

THẢM KỊCH TỪ MẸ DÀNH CHO CON

Không ai ngờ, một sinh viên xuất xắc của Đại Học Bắc Kinh lại trở thành kẻ nghịch tử.Vào ngày 14/2/2016, cảnh sát đã...

Perfume sẽ kết thúc năm nay bằng một sự kiện countdown live đầu tiên sau 5 năm!

Đã 5 năm kể từ lần cuối Perfume tổ chức một buổi live đếm ngược đến năm mới. Với tiêu đề "Perfume Countdown Live...

Seo thịt heo là ai? Tại sao gọi Selena Gomez là Seo thịt heo? – Selena Gomez tên Tiếng Việt

Seo thịt heo là một biệt danh dễ thương mà cộng đồng mạng Việt Nam thường dùng để chỉ đến nữ ca sĩ và...

Bộ phim truyền hình “Sexy Tanaka-san” của đài NTV do Kinami Haruka đóng chính vừa công bố thêm diễn viên tham gia: Maiguma Katsuya,...

Bộ phim truyền hình "Sexy Tanaka-san" của đài NTV do Kinami Haruka đóng chính vừa công bố thêm diễn viên tham gia: Maiguma Katsuya,...