Home Tui Giải Trí Phim Review phim Celebrity Netflix – Khi bình luận ác ý ngáo quyền lực?

Review phim Celebrity Netflix – Khi bình luận ác ý ngáo quyền lực?

0
Review phim Celebrity Netflix – Khi bình luận ác ý ngáo quyền lực?

Celebrity là một bộ phim gây súc hút cực viral trên Netflix hiện nay, Vì bộ phim sử dụng hình anh cực kỳ chân thật và nội dung xoáy vào thực trạng của xã hội. Cùng tuiriviu tìm hiểu nhé!

Tóm tắt phim Celebrity Netflix

Mỗi tập phim là một lần phơi bày tận răng cách những người nổi tiếng trên mạng xã hội phất nhanh lên từ con số 0. Với một nơi giả tạo như thế, sự xuất hiện của cô gái ngang bướng Seo A Ri đã khuấy đảo triệt để tất cả. Seo A Ri vẫn sử dụng các bí thuật ăn gian để nổi tiếng nhưng làm nó theo cách riêng của mình và hơn hết chính là luôn liều lĩnh đặt cược tất cả vào mỗi quyết định. Một ăn cả, ngã về không, Seo A Ri dần bị mê hoặc bởi sự hào nhoáng của thế giới mới. Càng bị chơi xấu cô nàng càng nhanh muốn chứng minh bản thân mình hơn.

Ưu điểm phim Celebrity Netflix

– Hình ảnh đẹp, rất rất đầu tư, trong từng chi tiết nhỏ

– Diễn viên đẹp (với một đứa luôn chọn diễn viên làm yếu tố trước hết khi xem phim như mình thì cái đẹp là điều khiến mình thổn thức)

– Nữ chính có phong cách, nam chính đẹp trai, đóng tròn vai

– Thoại hay. Những câu nói nữ chính nói ra khiến mình nhớ và ám ảnh

– Nội dung ổn, dễ hiểu

Bài học rút ra từ phim Celebrity Netflix

(1) Mình thích nữ chính cực. Thứ nhất một người bản lĩnh, tự tin, có gu, biết mình đã đang và sẽ làm gì. Tôi có lỗi tôi nhận và tôi chịu trách nhiệm chứ không bao giờ chạy trốn hay đi đường tắt để đến thành công. “thành công bằng thực lực”. Những gì đi lên nhờ bản thân và do bản thân mới là điều chắc chắn nhất. Còn những thứ khác đều khiến mình sợ hãi, cảm giác không an toàn

(2) Thần thái. Câu hỏi trước kia mình từng hỏi bản thân là một người con gái thần thái là một người như thế nào thì Seo- Ah Ri là đáp án với mình: Không cảm thấy hổ thẹn với background, với việc 18 năm mình là tiểu thư nhưng sau vì gia đình phá sản, bố mất, chuyển về sống căn nhà nhỏ nhưng cuộc sống vẫn bị vây quanh bởi những con người ở tầng lớp khác mà cô tự ti, nguỵ biện về cuộc sống cá nhân hay giả vờ về hoàn cảnh bản thân. Cô không có tiền, ko giàu, cô thừa nhận điều đó nhưng đó không phải là cái cớ, là một lời biện minh cho những điều không may hay khó khăn của bản thân (đơn giản hơn là dùng từ than thở). Khi mình chấp nhận điều đó, và luôn nhắc nhở rằng mình lấy cái đó làm bước đầu tiên và chắc chắn đi lên.

https://www.youtube.com/watch?v=37T579sZI1I

(3) Thông minh, thẳng thắn, có gì nói nấy: Mình xem phim xong nhận ra những người thông minh sắc sảo đều có chung đặc điểm đó là tinh ý, nhạy bén và quan sát. Quan sát là mấu chốt để bạn phát hiện ra trong một thế giới nơi mình không thuộc về đang diễn ra như thế nào dù mình không sống trong đó. Mình có cách đi như thế nào.

(4) Mình đi sai mình chịu trách nhiệm và dọn dẹp những thứ mà mình gây ra.

(5) Để là người chạy chắc và chạy bền, mình phải là người cầm cương. Thế giới có 8 tỷ người, Celebrity ở Hàn Quốc cũng được tạo ra nhưng idol với hình ảnh hoàn hảo, công thức có sẵn nhưng Ah-Ri là một biến số khác. Cô biết cô có gì, mạnh gì, yếu gì. cô không đi theo công thức hay khuôn mẫu được công ty xây dựng lên trước, cô tự tạo ra bản thân mình theo công thức: nguồn gốc + đam mê + tham vọng + tin bản thân mình + lý tưởng.

Nói chung là một bộ phim oke để xem nếu có thể để ngoài tai những sự hét to đầy chói tai của dàn Gabin Society. Mình xem phim thì hơi mệt mỗi khi đến scene của mấy chị này. Nhưng bù lại mình thích nữ chính nên vẫn xem hết. OMG nhưng thời trang, hình ảnh, siêu xe của phim này đỉnh nên cũng thích lắm.

Nguồn: Miniblog

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here