HomeTui Giải TríPhimReview Phim After Sundown (Ánh Dương Sau Hoàng Hôn) boylove

Review Phim After Sundown (Ánh Dương Sau Hoàng Hôn) boylove

Phần lớn người hâm mộ điện ảnh tại Việt Nam đang háo hức chào đón sự ra mắt của bộ phim Thái Lan độc đáo mang tên “After Sundown” (Ánh Dương Sau Hoàng Hôn), do Galaxy Studio phát hành. Cùng tuiriviu tìm hiểu ngay nhé!

Lịch chiếu Phim After Sundown (Ánh Dương Sau Hoàng Hôn)

review phim after sundown tuiriviu 1

Ngày khởi chiếu chính thức tại Việt Nam đã được xác nhận là ngày 22/09/2023, đánh dấu một sự kiện đặc biệt trong lịch sử phim ảnh tại đất nước này.

“After Sundown” là tác phẩm chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả CEO và đã được công chiếu lần đầu vào tháng 07 tại Thái Lan, quê nhà của đạo diễn Aod Bhandit. Bộ phim thu hút sự chú ý với sự tham gia diễn xuất của bộ đôi màn ảnh Zee-NuNew và nhiều diễn viên trẻ tài năng khác.

Tóm tắt nội dung Phim After Sundown (Ánh Dương Sau Hoàng Hôn)

review phim after sundown tuiriviu 3

Nội dung của “After Sundown” xoay quanh một câu chuyện về nhân duyên và lời nguyền gia tộc, đưa người xem vào cuộc hành trình của Quý nam Phra Ploeng và Saeng Rawee. Hai người xa lạ được gắn kết bởi lời nguyền và sứ mệnh ghép tử vi kịp thời để tránh kiếp nạn đại hung khi họ bước sang tuổi 25. Mặc dù họ được coi là mảnh ghép hoàn hảo của nhau, nhưng số phận lại đặt ra nhiều thách thức và trắc trở. Cuộc hành trình của họ sẽ đối mặt với sự cản trở từ thế lực tâm linh và tiết lộ những bí mật đen tối của gia tộc. “After Sundown” hứa hẹn sẽ là một tác phẩm đầy kịch tính và sâu sắc, đánh bại cảm xúc của khán giả khi bộ phim ra mắt tại Việt Nam.

5/5 - (1 bình chọn)

Nội dung được tổng hợp bởi Tuiriviu
Liên hệ: www.tuiriviu.com

Liên Quan

Xem nhiều

Mới nhất

THẢM KỊCH TỪ MẸ DÀNH CHO CON

Không ai ngờ, một sinh viên xuất xắc của Đại Học Bắc Kinh lại trở thành kẻ nghịch tử.Vào ngày 14/2/2016, cảnh sát đã...

Perfume sẽ kết thúc năm nay bằng một sự kiện countdown live đầu tiên sau 5 năm!

Đã 5 năm kể từ lần cuối Perfume tổ chức một buổi live đếm ngược đến năm mới. Với tiêu đề "Perfume Countdown Live...

Seo thịt heo là ai? Tại sao gọi Selena Gomez là Seo thịt heo? – Selena Gomez tên Tiếng Việt

Seo thịt heo là một biệt danh dễ thương mà cộng đồng mạng Việt Nam thường dùng để chỉ đến nữ ca sĩ và...

Bộ phim truyền hình “Sexy Tanaka-san” của đài NTV do Kinami Haruka đóng chính vừa công bố thêm diễn viên tham gia: Maiguma Katsuya,...

Bộ phim truyền hình "Sexy Tanaka-san" của đài NTV do Kinami Haruka đóng chính vừa công bố thêm diễn viên tham gia: Maiguma Katsuya,...