Home Tui Giải Trí Phim Review Nó Ở Trong Rừng – Vẫn là “con nít có biết gì đâu?”

Review Nó Ở Trong Rừng – Vẫn là “con nít có biết gì đâu?”

0
Review Nó Ở Trong Rừng – Vẫn là “con nít có biết gì đâu?”

“Nó” Ở Trong Rừng (It’s In The Woods) là tác phẩm trở lại của đạo diễn Hideo Nakata kể từ tuyệt tác Ring (1998).

Sau 25 năm thành công với Ring(1998)- một tác phẩm mà cho đến giờ vẫn chưa có bộ phim nào đủ độ kinh dị để soán ngôi, đạo diễn người Nhật lại tiếp tục đặt ra một thử thách mới cho bản thân, cũng như sự nghiệp làm phim kinh dị của mình. Đây cũng chính là nguyên nhân chính để “Nó” Ở Trong Rừng” ra đời.

Nội dung của phim “Nó” Ở Trong Rừng lấy bối cảnh tại khu rừng Fukushima có nhiều hiện tượng kì lạ xoay quanh. Trong phim, nhân vật chính là Junichi Tanaka (Aiba Masaki thủ vai) đang điều hành một trang trại ở vùng đồng quê, nằm ngay dưới chân núi. Do vợ cũ gặp chuyện nên Junichi đón con trai Kazuya về nơi mình ở để tiện chăm sóc. Vào thời điểm Kazuya đặt chân tới căn nhà của bố, hàng loạt hiện tượng siêu nhiên kì quái bắt đầu xuất hiện. Cùng lúc đó, hàng loạt cái chết bí ẩn và những vụ mất tích liên tục xuất hiện trong khu rừng – nơi mà Junichi tận mắt chứng kiến “Nó” – một thứ không rõ hình dạng. Vậy “Nó” là gì?

Nhiều đánh giá cho rằng đây không phải là một bộ phim quá kinh dị mà pha trộn trinh thám nhiều hơn. Một sự kết hợp phần nhiều giống như “Stranger Things” pha lẫn một ít yếu tố kinh dị của “IT” – Stehen King. Câu chuyện có phần khá quen thuộc với khán giả màn ảnh rộng với người ngoài hành tinh. Nửa đầu phim dẫn dắt khá tốt để vào câu chuyện. Tuy nhiên, càng về sau, nhịp phim càng chậm lại, nhỏ giọt, không quá nhiều điểm nhấn. Làm theo phong cách khá cũ và càng về sau, bộ phim không còn là phim kinh dị nữa mà chuyển thành một bộ phim “hài”. Hài vì sự thiếu logic, cách xây dựng nhân vật, xử lý tình huống và giải quyết những nút thắt trong phim.

Đặc biệt trong phim có rất nhiều “báo thủ”. Vẫn là kiểu con nít có biết gì đâu, nhưng mà xem phim bạn sẽ thấy rõ độ tinh ranh, ma mãnh của mấy đứa con nít. Nếu bạn không thích con nít thì xem xong sẽ không thích hơn =))))

Nhưng mức độ sợ hãi hay những yếu tố khác, phải ra rạp có lẽ chúng ta mới có thể trải nghiệm hết được. Nhìn chung, đây là một bộ phim khá thú vị, đủ để đem đến cho các bạn trải nghiệm giải trí.

Ngày lễ Valentine sắp đến, đây hẳn cũng là một bộ phim đáng để các cặp đôi cân nhắc, cùng nhau xem, cùng nhau trải nghiệm nỗi sợ, để xem nửa kia của mình phản ứng như thế nào nhé. Sẽ là anh hùng bảo vệ mỹ nhân hay nữ cường bảo hộ thư sinh? Có thể là cả hai sẽ cùng sợ hãi nương tựa vào nhau, cũng có thể là chả có gì khiến cả hai sợ hãi, vui vẻ ngồi coi và suy nghĩ xem Tui Rì Viu phim đúng chưa nè.


Nội dung được tổng hợp bởi Tuiriviu
Liên hệ: www.tuiriviu.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here