Home Tui Giải Trí Phim Review Lạc và Tìm – Sự trở lại của Giáo Sư MoneyHeist có đáng xem?

Review Lạc và Tìm – Sự trở lại của Giáo Sư MoneyHeist có đáng xem?

0
Review Lạc và Tìm – Sự trở lại của Giáo Sư MoneyHeist có đáng xem?

Bộ phim Lạc và Tìm thật sự đúng với tên gọi theo đúng nghĩa đen =)))

Phim được định dạng là phim thriller, tâm lí hình sự của Tây Ban Nha. Nhưng sau khi xem phim xong thì thật sự, cái tên đã thể hiện đủ. Lạc và tìm. Nội dung hoàn toàn lạc quẻ, chả liên quan gì nhau, tình tiết lạc trôi theo con sông. Chưa kể, suất chiếu cũng cực kì “khó tìm”khan hiếm”.

Đánh giá về phim, mặc dù để là phim thriller. Nhưng thực chất, phần thriller chắc chỉ tầm khoảng 30%. Còn lại là thể loại tâm lí. Các bạn nghĩ đó là tâm lí tội phạm? Không, đó là tâm lí tình cảm với nhiều đường hướng cảm xúc khác nhau. Phim không có tình tiết trinh thám cao trào.

Nội dung theo chân nhân vật chính, làm tại trung tâm mất và tìm thấy. Đồ bị mất, để quên trên xe buýt,.. sẽ được đưa đến đây và chủ nhân có thể đến nhận. Trong 1 lần trục vớt dưới dòng sông tìm được 1 cái vali nên đã đem đến để lưu giữ. Nhân vật chính vô tình mở ra và bên trong chưa đựng 1 thứ rất ghê rợn, dẫn đến 1 đường dây buôn bán trẻ em. Tưởng chừng như nhân vật chính sẽ phá án, đứng ra triệt đường dây. Nhưng mọi người đã quá ngây thơ rồi. làm người ai lại tốt như thế. Nhân vật chính của chúng ta chỉ muốn tìm 1 thứ gì đó cho mình, không hề có một mục đích cao cả gì về giải cứu hay phá án cả.

Nhìn chung, phim chỉ ở mức tạm ổn, lệch mood nhiều chỗ.

Nhưng dàn diễn viên khá ổn với anh chàng đóng vai giáo sư trong Money Heist bản Tây Ban Nha. Ai yêu thích MoneyHeist và đặc biệt là giáo sư thì có thể tìm xem.

Chấm điểm: 5/10

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here