Home Tui Giải Trí Phim Review Con Nhót Mót Chồng – Đã bao lâu chưa nói thương ba?

Review Con Nhót Mót Chồng – Đã bao lâu chưa nói thương ba?

0
Review Con Nhót Mót Chồng – Đã bao lâu chưa nói thương ba?

Xoay quanh câu chuyện tìm chồng của cô Nhót U40 và những xung đột với một người bố nghiện rượu, Con Nhót Mót Chồng đã thành công mang đến những giá trị về tình cảm gia đình sâu sắc.

Không phải là câu chuyện quá phức tạp, Con Nhót Mót Chồng gói gọn trong một kịch bản gần gũi với những mâu thuẫn thường gặp trong gia đình Việt. Dù không quá mới lạ nhưng việc kết hợp được các yêu tố hài vừa đủ, cảm xúc vừa tới,…khiến bộ phim vừa vặn cho các khán giả yêu thích phim Việt.

Diễn xuất của “ba” Thái Hoà một lần nữa lại là điểm sáng của phim, khiến khán giả khóc cười lẫn lộn với mỗi lần nam diễn viên này xuất hiện.

Điểm trừ của phim có lẽ là nửa đầu phim hơi ồn ào do những câu thoại chửi nhau liên tục trong một xóm nhỏ, nhưng đến nửa sau thì sự phối hợp ăn ý giữa Thái Hòa và Thu Trang đã khiến mạch phim mượt hơn và cảm xúc hơn.

Nói chung là Cuồng nào vừa mê Thái Hoà, Thu Trang, lại còn thích phim gia đình Việt thì CON NHÓT MÓT CHỒNG rất đáng để ra rạp dịp Lễ này đó nhe. Phim hiện có suất chiếu sớm vào 21, 22, 23.04 và chính thức khởi chiếu vào 28.04.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here