Home Tui Giải Trí Phim Review BEEF – Series Netflix dành cho người tánh nóng như kem

Review BEEF – Series Netflix dành cho người tánh nóng như kem

0
Review BEEF – Series Netflix dành cho người tánh nóng như kem

Bạn không biết rằng cơn nóng giận trong phút chốc có thể đưa cuộc đời bạn cũng như kéo cuộc sống của những người xung quanh đi về đâu.

Bắt đầu chỉ vì 1 cú lùi xe thiếu quan sát của Danny vì đang bực mình khi không thể trả lại những vỉ nướng đã mua ở siêu thì do quên mất hóa đơn. Anh xuýt tông phải xe của Amy đang đi phía sau, một người cũng tính nóng không kém, cô quyết định bóp còi thật to và dài để đáp trả kèm theo một hành động khiêu khích.

https://www.youtube.com/watch?v=AFPIMHBzGDs

Thế là cuộc rượt đuổi trên phố bắt đầu kéo mọi chuyện đi ngày một xa đến nổi bạn không thể biết được diễn biến tiếp theo của những màn trả đũa qua lại, tưởng chừng như là những trò chơi khâm chỉ để chọc tức nhau nhưng rồi nó đã dẫn đến một hồi kết đậm chất kinh hoàng ở 2 tập cuối phim.

Phim mang đến nhiều tình tiết hài đầy châm biếm, mỉa mai lối sống của 2 tầng lớp giàu nghèo, nhưng đều có chung lối tư duy để cơn nóng giận kiểm soát suy nghĩa và hành động. 3 tập cuối phim có thể sẽ khiến khán giả phải ngẫm nghĩ bởi những triết lý nhân sinh quan mà phim đề cập đến, nâng tầm giá trị cho series lên rất nhiều chứ không đơn thuần là một bộ phim drama, thriller giải trí.

Beef có sự xuất hiện trở lại màn ảnh của diễn viên Hồng Đào – một nghệ sĩ gạo cội của Việt Nam mình, rất đáng để các bạn xem thử đấy! Phim hiện đang có 8.4 IMDb và 99% Rotten Tomatoes nhé các bạn ơi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here