HomeShowbizK-BizRAPPER MICRODOT MẤT SỰ NGHIỆP, ĐI LÀM PHỤC VỤ ĐỂ TRẢ NỢ...

RAPPER MICRODOT MẤT SỰ NGHIỆP, ĐI LÀM PHỤC VỤ ĐỂ TRẢ NỢ CHO BỐ MẸ

Microdot là một rapper từng nổi đình đám sau khi tham gia các show giải trí. Năm 2018, anh vướng vào tranh cãi khi bố mẹ anh bị tố cáo “quịt” khoản nợ lên đến hàng triệu đô từ năm 1997. Sau khi thừa nhận cáo buộc và xin lỗi các nạn nhân, nam rapper buộc phải ngừng hoạt động trong một thời gian dài.

Sau khi bố mẹ đi tù, Microdot đã liên hệ với các nạn nhân và nỗ lực trả nợ thay bố mẹ bằng cách làm phục vụ tại nhà hàng. Anh làm mọi việc như nướng thịt, rửa bát, làm bếp, dọn WC.

“Tôi đã không hoạt động trong vòng 5 năm. Làm việc tại nhà hàng là nguồn thu nhập tốt nhất và cũng là nguồn thu duy nhất của tôi. Mỗi ngày, tôi đều làm việc hơn 12 tiếng, muộn nhất sẽ tan ca vào 1~2 giờ sáng.” – Nam rapper chia sẻ.

Microdot cho biết hiện anh đã thu xếp ổn thoả với 12 trong số 13 nạn nhân. Anh cũng đã trả số tiền cũng lớn hơn khoản vay ban đầu vì tình trạng lạm phát theo thời gian.

Mặc cho những khó khăn và chỉ trích, Microdot vẫn bày tỏ mong muốn được tiếp tục chinh phục âm nhạc và hoạt động trở lại. Sau 5 năm đóng băng, nam rapper đã lần đầu tiên xuất hiện trước công chúng tại Tuần lễ thời trang Seoul sau loạt ồn ào.

Nguồn: VKR News

Rate this post

Nội dung được tổng hợp bởi Tuiriviu
Liên hệ: www.tuiriviu.com

Liên Quan

Xem nhiều

Mới nhất

THẢM KỊCH TỪ MẸ DÀNH CHO CON

Không ai ngờ, một sinh viên xuất xắc của Đại Học Bắc Kinh lại trở thành kẻ nghịch tử.Vào ngày 14/2/2016, cảnh sát đã...

Perfume sẽ kết thúc năm nay bằng một sự kiện countdown live đầu tiên sau 5 năm!

Đã 5 năm kể từ lần cuối Perfume tổ chức một buổi live đếm ngược đến năm mới. Với tiêu đề "Perfume Countdown Live...

Seo thịt heo là ai? Tại sao gọi Selena Gomez là Seo thịt heo? – Selena Gomez tên Tiếng Việt

Seo thịt heo là một biệt danh dễ thương mà cộng đồng mạng Việt Nam thường dùng để chỉ đến nữ ca sĩ và...

Bộ phim truyền hình “Sexy Tanaka-san” của đài NTV do Kinami Haruka đóng chính vừa công bố thêm diễn viên tham gia: Maiguma Katsuya,...

Bộ phim truyền hình "Sexy Tanaka-san" của đài NTV do Kinami Haruka đóng chính vừa công bố thêm diễn viên tham gia: Maiguma Katsuya,...