Home Tui Đú Trend Hot 100 độ Quán bún đậu mắm tôm Việt lọt top bình chọn trên báo Mỹ

Quán bún đậu mắm tôm Việt lọt top bình chọn trên báo Mỹ

0
Quán bún đậu mắm tôm Việt lọt top bình chọn trên báo Mỹ

Vài ngày gần đây, vợ chồng chị Nhung Đào (35 tuổi) và anh Jerald Head (31 tuổi) – chủ quán bún đậu mắm tôm hiếm hoi tại New York (Mỹ) liên tục nhận được những cuộc điện thoại phỏng vấn từ truyền thông hay lời chúc mừng, khen ngợi của người thân, bạn bè, thực khách. Lượng khách tìm tới quán ăn cũng đông thấy rõ khiến cặp đôi “làm việc không ngơi tay”.

“Mới đây, quán Mắm NYC của chúng tôi vinh dự được xếp vị trí thứ 26 trong top 100 nhà hàng ngon nhất thành phố New York do tờ The New York Times bình chọn. Chúng tôi là nhà hàng duy nhất bán món Việt nằm trong danh sách”, chị Nhung chia sẻ với phóng viên.

“Mỗi ngày mở bán, chúng tôi phục vụ thực khách khoảng 100 suất bún đậu mắm tôm đặc biệt. Thực khách không chỉ là du học sinh Việt, các cô bác Việt kiều mà còn rất nhiều người Mỹ. Nhiều người bắt đầu “nghiện” món mắm “khó ngửi” của Việt Nam”, chị Nhung hài hước nói thêm.

Hiện, quán bún đậu mắm tôm của cặp đôi Việt – Mỹ này nằm ở ở phía đông nam Mahattan, chỉ mở từ 17h đến tới 20h30 chiều thứ 6 và từ 12h đến 16h ngày thứ 7 và Chủ nhật. Mỗi suất bún đậu mắm tôm được bán với giá 32 USD (tương đương 800.000 đồng).

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here