Home Tui Kiếm Tiền 4.0 Kiếm tiền 4.0 Pi Network là gì – Người mới bắt đầu đào Pi nên biết

Pi Network là gì – Người mới bắt đầu đào Pi nên biết

0
Pi Network là gì – Người mới bắt đầu đào Pi nên biết

Pi network là gì mà gần đây gây sốt tất cả những con người yêu thích đầu tư tiền ảo? Với những người đã và đang dấn thân vào con đường crypto đều đã không xa lạ với Pi. Đây là một nền tảng, loại hình tiền điện tử đã phổ biến tại Việt Nam. Nhưng bên cạnh đó vẫn có rất nhiều người chưa hiểu rõ về chúng. Bạn là người mới muốn tìm hiểu và tham khảo về đồng Pi. Chẳng biết bắt đầu từ đâu thì cùng Tuiriviu tìm hiểu chi tiết bạn nhé!

Xem thêm bài viết liên quan
- NFT là gì? Kiếm tiền tỷ online từ NFT 2022
- Game NFT Là Gì – 30 Game NFT Kiếm Tiền Đáng Chơi Nhất Năm 2022

Pi là gì?

Pi là gì tuiriviu

Hiện nay, thị trường tiền ảo được các nhà đầu tư đánh giá là có tiềm năng phát triển rất lớn. Kèm theo vô vàng cơ hội ” đổi đời” đầy tham vọng. Chính vì thế, các đồng tiền coin hiện có trên thị trường ngày càng có xu hướng phát triển. Và trong đó có Pi

Pi Network là gì?

Mặc dù có rất nhiều loại đồng ảo phát triển. Nhưng không phải đồng nào cũng mang lại tiềm năng đầu tư ấn tượng. Pi coin thì khác. Pi Network được các nhà đầu tư đánh giá sở hữu nhiều tiềm năng phát triển và ưu điểm vượt rội.

Ngoài ra nền tảng này có thể hỗ trợ cho người chơi khai thác đào Pi trên điện thoại. Điều này giúp họ vô cùng tiện lợi và tiết kiệm thời gian hơn. Đặc biệt là chúng là nền tảng đào coin miễn phí.

Đào Pi là gì?

Để tìm được đồng Pi, chúng ta phải đào. Đào Pi chính là hành động bạn khai thác, tìm kiếm đồng Pi trên nền tảng Pi Network.

Cách đăng ký và tham gia đào Pi cũng rất đơn giản. Nó dễ như cách bạn đăng ký một trang mạng xã hội hay chơi một trò chơi điện tử. Dù cho rất nhiều người nghi ngờ về Pi liệu có phải lừa đảo. Nhưng ứng dụng đào Pi đã có hơn 50 triệu lượt tải về trên khắp thế giới.

Giá Pi Network là bao nhiêu?

1 pi bằng bao nhiêu tiền việt? Bạn có thắc mắc hay không? Câu trả lời này sẽ làm bận bất ngờ đấy

Hiện đồng Pi đang có giá trị là 0 USD. Thật vậy! Không có giá thì mình đào làm gì bạn nhỉ? Cũng giống Bitcoin lúc trước. Không có giá trị nhưng khi chúng ta tham gia mạng lưới, tìm và tích trữ. Hiện Bitcoin đang có gia trị bao nhiêu, chắc Tuiriviu chẳng phải nói đúng không 😉

Đồng Pi khác gì với đồng điện tử khác?

Đồng Pi khác gì với các đồng tiện tử khác tuiriviu

Khác với các loại đồng điện tử hiện nay, Pi sẽ được tạo ra từ đầu và khai thác trước. Bạn sẽ khai thác chúng mỗi ngày trên điện thoại. Mà không cần thêm bất kỳ tác vụ nào phức tạp khác. Không cần phải tính toán kì công. Chủ yếu là thời gian và công sức để đào Pi mỗi ngày.

Cách chuyển Pi thành tiền mặt

Cách chuyển Pi thành tiền mặt tuiriviu

Người tích trữ đồng Pi có 2 cách để chuyển chúng thành tiền mặt

  • Sử dụng để mua dịch vụ bằng đồng Pi trên Pi Network. Nền tảng đang xây dững một thị trường. Nơi mà chúng ta có thể thoải mái mua sắm hàng hóa dịch vụ bằng chính đồng Pi. Hiện ứng dụng đã thử nghiệm từ quý 4/2019
  • Đổi Pi thành tiền mặt tại các sàn giao dịch tiền mã hóa. Nhưng hiện nay, bạn vẫn chưa thể rút Pi. Bạn chỉ có thể đổi Pi thành các loại tiền tệ khác.

Pi lừa đảo có phải không?

Pi lừa đào tuiriviu

Cộng đồng nhà đầu tư tiền ảo đang xôn xao thông tin Pi lừa đảo. Thực hư câu chuyện này thế nào? Pi Network là hợp pháp hay là chiêu trò lừa đảo trá hình?

Đồng Pi được phát triển dựa trên những bộ não tiến sĩ và giảng viên Stanford. Nhằm mục đích phổ biến tiền điện tử đến với mỗi người. Vì thế, trước mắt đồng Pi không hề lừa đảo vì chưa từng lấy phí gì từ người dùng. Nhưng còn về sau này thì vẫn chưa biết được.

Có lời hứa đến từ những nhà sáng lập là có thật, còn lại mọi thông tin khác vẫn chưa được kiểm chứng. Bạn có đang bỏ sức quá nhiều là một đồng Pi chưa biết sẽ có tương lai thế nào hay không? Câu trả lời nằm ở phía bạn. Tuiriviu nghĩ vẫn nên tin tưởng đội ngũ phát triển Pi và tương lai sẽ có câu trả lời sớm cho chúng ta.

Cách kiếm tiền với đồng Pi hiệu quả

Cách kiếm tiền với đồng Pi hiệu quả tuiriviu

Đến ngay với các tips mà Tuiriviu nghĩ sẽ giúp bạn đào Pi hiệu quả nhé

  • Luôn phải xác minh tài khoản. Vì chỉ có xác minh xong bạn mới có thể giao dịch và trao đổi. Tuiriviu khuyên bạn nên đăng ký bằng số điện thoại để được bảo mật tốt nhất.
  • Bạn muốn tăng tốc độ đào Pi thì sẽ cần mời nhiều người tham gia đào. Đến khi bạn có tốc độ đủ, bạn sẽ bấm vào tia sét để chúng tự động đào
  • Để kiểm tra lượng Pi bạn khai thác mỗi giờ, bạn tìm chọn mục Ambassador.
  • Những người bạn mời tham giao đào Pi qua mã code của bạn. Bạn cũng có thể kiếm tiền qua đó. Số bạn nhận được sẽ bằng 25% x 0.39pi/người. Tuy nhiên, họ phải online thường xuyên thì bạn mới nhận được.

Pi network là gì? Tuiriviu nghĩ bạn đã có câu trả lời cho mình. Đó là tất cả về Pi. Mong chúng sẽ giúp ích thật nhiều cho bạn.


Nội dung được tổng hợp bởi Tuiriviu
Liên hệ: www.tuiriviu.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here