Home Tui Giải Trí Sách - Truyện Phục hồi sau trầm cảm và lo âu – 1 tuyệt tác cho những nỗi đau

Phục hồi sau trầm cảm và lo âu – 1 tuyệt tác cho những nỗi đau

0
Phục hồi sau trầm cảm và lo âu – 1 tuyệt tác cho những nỗi đau

Bạn lười đọc vậy nghe tui đọc cho tiện nè !

Liệu cuộc sống hiện tại có đang quá khắt khe với bạn không ? Bạn bị tổn thương nhưng không thể nói ra, cũng không thể giải bày với ai ! Bạn tự trách mình vì những lỗi lầm năm xưa hay thậm chí cả những thứ không phải lỗi của bạn ? Dừng lại và đọc ngay cuốn sách chữa lành này đi – “Phục hồi sau trầm cảm và lo âu”

Giới thiệu về sách Phục hồi sau trầm cảm và lo âu

Giới thiệu về sách Phục hồi sau trầm cảm và lo âu

Chúng ta đang sống trong một thời đại có rất nhiều vấn đề khiến bản thân dễ dàng bị ảnh hưởng với các suy nghĩ bi quan và tin rằng thế giới này chỉ còn là nỗi đau và những bất hạnh đeo bám. Ngày trôi qua, chúng ta chìm đắm trong quá khứ chưa thể nào đổi thay với sự ân hận, luôn dằn vặt và hình dung ra bao điều tệ hại như mình không từng có..

Hầu hết các biểu hiện trên có thể là triệu chứng của trầm cảm và rối loạn lo âu tuy nhiên chúng thường bị mọi người bỏ qua mà không nghĩ đến đó là vấn đề tâm lý cần thiết phải chữa trị. Phục hồi sau trầm cảm và lo âu là quyển sách tập hợp các phương pháp trị bệnh tâm lý cực kỳ hữu hiệu sẽ cho phép bạn xây dựng, phát triển và quản lý được tâm trí của bản thân để luôn tồn tại với một tâm thế vững vàng trong hiện tại và tránh xa sự lo âu và nỗi tiếc nuối.

Tham khảo mua sách tại đây

[products ids=”16784, 15232,15227, 14639, ” orderby=”title” columns=”4″ order=”ASC”]

Những biểu hiện trên thường bị xem nhẹ, nhưng thực ra chúng là dấu hiệu của trầm cảm và rối loạn lo âu, và rất cần được điều trị tâm lý kịp thời. Để hồi phục sau đó, chúng tôi gợi ý quyển sách “Phục hồi sau trầm cảm và lo âu” với nhiều phương pháp trị bệnh tâm lý hữu ích. Đọc sách này, bạn sẽ học được cách xây dựng, phát triển và quản lý tâm trí mình để luôn duy trì tâm trạng tốt và tránh xa sự lo âu và tiếc nuối. Cùng nhau giúp bạn vượt qua khó khăn này nhé!

Mong các bạn của những ngày sau này sẽ thành một người tốt, biết yêu bản thân hơn và học cách để trân trọng những khoảnh khắc đẹp đẽ của cuộc đời.

Trích dẫn trong sách Phục Hồi Sau Trầm Cảm Và Lo Âu
Sau tất cả, hy vọng bạn có thể thoát khỏi những nỗi buồn do quá khứ để lại và sự bất an mà tương lai gửi đến để sống hết mình cho hiện tại.

Cảm nhận của người đọc về sách Phục hồi sau trầm cảm và lo âu

Một cuốn sách với nội dung khá thú vị mình mới mua ngày hôm nay, chủ đề là về bệnh trầm cảm và lo âu với tên gọi “Phục hồi sau trầm cảm và lo âu”. Nếu ai mà hay suy nghĩ nhiều, nhạy cảm hay cảm giác mình đang bị lo âu quá độ thì có thể thử mua cuốn này về đọc nhé, mình thấy tác giả viết khá dễ hiểu lại đưa ra nhiều phương pháp để giảm bớt sự lo âu, căng thẳng.

Xã hội bây giờ bệnh trầm cảm hay lo âu là vấn đề về tâm lý nhưng cũng không thể chủ quan nên nếu muốn phòng tránh nó ở một mức độ nào đó thì bản thân mình cũng nên nạp thêm kiến thức.

Hôm nay mình mới mua được một cuốn sách rất hay về chủ đề bệnh trầm cảm và lo âu có tên “Phục hồi sau trầm cảm và lo âu”. Nếu ai thấy mình hay suy nghĩ nhiều, nhạy cảm hoặc lo âu quá mức thì đọc cuốn này sẽ rất hữu ích vì tác giả viết khá dễ hiểu và cung cấp nhiều phương pháp để giảm bớt sự lo âu và căng thẳng. Dù bệnh trầm cảm và lo âu là chủ đề tâm lý, nhưng mình không thể chủ quan được. Vì vậy, để phòng tránh được những tình huống khó khăn, mình cần cải thiện kiến thức và chăm sóc tâm lý của bản thân.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here