Home Tui Đú Trend Hot 100 độ Phốt New Pet Hospital Đặng Dung làm chết mèo của khách

Phốt New Pet Hospital Đặng Dung làm chết mèo của khách

0
Phốt New Pet Hospital Đặng Dung làm chết mèo của khách

Gần đây, trên mạng xã hội có một bài đăng về một phòng khám thú y gây chết cho một bé mèo nhận được nhiều sự quan tâm và phẫn nộ của nhiều người, cùng tuiriviu xem qua nhé. Nguyên văn bài viết:

“ĐÒI LẠI CÔNG BẰNG CHO BÉ GẠO – EM ĐÃ QUA ĐỜI OAN UỔNG VÌ SỰ TẮC TRÁCH CỦA NEW PET HOSPITAL ĐẶNG DUNG

Nhà mình đưa em Gạo đến New Pet (không đáng gọi là bệnh viện nữa) lúc 17h15 hôm nay vì em bị chướng khí. Với tình trạng của em thì chỉ cần thở oxy tươi và hút nước khỏi phổi là được. TUY NHIÊN, bệnh viện không chỉ không cấp cứu cho em, mặc dù em đang thở khò khè và thể hiện rõ dấu hiệu nguy kịch – nói trắng ra là bỏ mặc bé nhà mình. Đến tầm 22h30 thì gọi báo là bé nhà mình đang nguy kịch, nhà mình đến nơi thì bé đã mất rồi…

Sống chết có số, nhẽ ra bên mình cũng không định bóc phốt gì. Nhưng điều làm chúng mình bức xúc là bên đây đã để con sống chết mặc bây suốt 5 tiếng đồng hồ – không cho con thở oxy tươi. Khi nhận xác của con, bên mình yêu cầu gặp nói chuyện với bác sĩ nhưng không nhận được lời giải thích thoả đáng, tuy nhiên họ đã từ chối và có ý đuổi nhà mình đi.

Nhà mình chỉ mong New Pet đưa ra một lời giải thích thoả đáng, tại sao lại bỏ mặc con trong khung giờ vàng để chữa trị cho con? Trong khi bản thân bệnh của con không hề nặng và hoàn toàn chữa trị được? Có phải với bên thú y, sinh mạng chó mèo không quan trọng – bé này mất thì sẽ lại có bé khác đến?

Nếu như bé Gạo chết là do bệnh khó cứu chữa thì bên mình chấp nhận. Nhưng đằng này là do chướng khí – một tình trạng vô cùng vô hại – mà vẫn để bé mất được thì thật sự không thể chấp nhận ạ !

Bé Gạo rất tình cảm và quấn người, con ra đi như vậy thật sự rất oan uổng. Cả nhà mình đã khóc thảm thiết cả đêm nay vì cả nhà đều thương Gạo rất nhiều – nhưng với bên New Pet thì mèo nào cũng như mỉu nào thôi nhỉ, vì thái độ của họ khi đưa xác bé cho bên mình dửng dưng đến đáng sợ…

Gạo ơi, mong kiếp sau sẽ làm người con nhé!”

Cre: Purrfect Coffee

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here