HomeShowbizC-BizPHỔ NGHI ĐÃ BỊ HOÀNG HẬU CẮM SỪNG NHƯ THẾ NÀO?

PHỔ NGHI ĐÃ BỊ HOÀNG HẬU CẮM SỪNG NHƯ THẾ NÀO?

Phổ Nghi là vị hoàng đế cuối cùng của triều đại phong kiến Trung Hoa. Dù có tận 5 bà vợ nhưng vị hoàng đế lại không có con nối dỗi. Với người vợ đầu tiên, ông luôn có thái độ căm phẫn khi nhắc tới.

Trong số hoàng hậu của Trung Quốc, chỉ duy nhất hoàng hậu cuối cùng của nhà Thanh được chạm chân vào ngưỡng cửa của cuộc sống hiện đại. Đó là Uyển Dung, một mỹ nhân nổi tiếng đương thời. Vì được tiếp xúc với nền văn hóa phương Tây từ sớm, Uyển Dung có tư tưởng mạnh bạo hơn những người phụ nữ khác. Biết Phổ Nghi bất lực, bà đã tư thông với hai thị vệ thân cận của chồng.

Chuyện tày trời của hoàng hậu Uyển Dung đã được Phổ Nghi tiết lộ trong cuốn hồi ký “Nửa đời trước của tôi” của ông: “”Năm 1935, Uyển Dung mang thai sắp sinh tôi mới phát hiện ra vấn đề. Tôi rất tức giận, nhưng không muốn người Nhật biết chuyện nên chỉ có thể trút giận lên người cô ấy. Tôi đã đuổi hết những kẻ có quan hệ với cô ấy, kể cả những kẻ đáng nghi đi.”

Mặc dù Phổ Nghi không nhắc tới cụm từ “ngoại tình” nhưng theo lẽ thường, chồng sẽ vui mừng khi biết tin vợ có con, tuy nhiên hoàng đế thì ngược lại. Có thể thấy, đứa con mà Uyển Dung hoài là của người khác. Phổ Nghi đã lập tức tìm ra người cắm sừng mình đó là thị vệ ông tin tưởng nhất, Lý Thề Dục. Tuy nhiên, người này khai rằng hoàng hậu còn có một nhân tình khác là thị vệ Kỳ Kế Trung.

Tuy nhiên khi biết sự thật, Phổ Nghi lại không xử lý tình địch mà làm một việc không tưởng. Ông đưa tiền cho 2 người thị vệ, yêu cầu họ rời đi và không được hé răng nửa lời về chuyện này. Còn về phần hoàng hậu, bà bị hoàng đế ghẻ lạnh và sống phần đời còn lại trong ngục tù.

Nguồn: Tổng hợp


1693577105 444 PHO NGHI DA BI HOANG HAU CAM SUNG NHU THE
1693577106 881 PHO NGHI DA BI HOANG HAU CAM SUNG NHU THE
1693577106 344 PHO NGHI DA BI HOANG HAU CAM SUNG NHU THE

Nguồn: Ký Giả Trung Hoa

Rate this post

Nội dung được tổng hợp bởi Tuiriviu
Liên hệ: www.tuiriviu.com

Liên Quan

Xem nhiều

Mới nhất

THẢM KỊCH TỪ MẸ DÀNH CHO CON

Không ai ngờ, một sinh viên xuất xắc của Đại Học Bắc Kinh lại trở thành kẻ nghịch tử.Vào ngày 14/2/2016, cảnh sát đã...

Perfume sẽ kết thúc năm nay bằng một sự kiện countdown live đầu tiên sau 5 năm!

Đã 5 năm kể từ lần cuối Perfume tổ chức một buổi live đếm ngược đến năm mới. Với tiêu đề "Perfume Countdown Live...

Seo thịt heo là ai? Tại sao gọi Selena Gomez là Seo thịt heo? – Selena Gomez tên Tiếng Việt

Seo thịt heo là một biệt danh dễ thương mà cộng đồng mạng Việt Nam thường dùng để chỉ đến nữ ca sĩ và...

Bộ phim truyền hình “Sexy Tanaka-san” của đài NTV do Kinami Haruka đóng chính vừa công bố thêm diễn viên tham gia: Maiguma Katsuya,...

Bộ phim truyền hình "Sexy Tanaka-san" của đài NTV do Kinami Haruka đóng chính vừa công bố thêm diễn viên tham gia: Maiguma Katsuya,...