HomePhimCấm Trẻ Em10 phim Nhật Bản 18+ khiến bạn ngượng vì nóng bỏng !

10 phim Nhật Bản 18+ khiến bạn ngượng vì nóng bỏng !

Công nghệ phim người lớn của Nhật Bản là một trong những tường đài vô cùng vững chắc khó bàn cãi. Nhưng đa phần các nội dung phim người lớn đấy không có nhiều chiều sâu về nội dung và tập trung vào cảnh x là chính. Và nếu bạn muốn phim vừa có cảnh người lớn vừa mang đậm nét nghệ thuật thì đừng bỏ qua danh sách 10 phim Nhật Bản 18+ khiến bạn ngượng vì nóng bỏng mà Tuiriviu cập nhật tại đây nhé !

Tại sao phim Nhật bản 18+ lại phổ biến ?

Tui cảm thấy phim Nhật Bản 18+ trở nên phổ biến có thể được giải thích bởi một số lý do. Trước hết, tui nghĩ rằng sự tự do nghệ thuật và sáng tạo trong ngành công nghiệp điện ảnh của Nhật Bản đóng một vai trò quan trọng. Phim người lớn có thể thể hiện nhiều khía cạnh khác nhau của cuộc sống, tình yêu và tình dục một cách chân thực và mở cửa. Điều này có thể thu hút người xem muốn khám phá các chủ đề ngoài việc tình dục là chủ yếu

Tại sao phim Nhật bản 18+ lại phổ biến ?
Tại sao phim Nhật bản 18+ lại phổ biến ?_Nguồn: Internet

Ngoài ra, văn hóa Nhật Bản có một lịch sử lâu dài với các tác phẩm nghệ thuật liên quan đến tình dục và các khía cạnh của tình yêu, và một số phim 18+ có thể được coi là một phần của truyền thống này. Tui nghĩ điều này có thể giúp phim người lớn trở nên phổ biến hơn.

Cuối cùng, sự phổ biến của phim Nhật Bản 18+ có thể liên quan đến yêu cầu và sở thích của một phần của khán giả, và các sản phẩm điện ảnh này đáp ứng nhu cầu đó. Tui thấy rằng một số người muốn thưởng thức nội dung tương đối tự do và táo bạo, và phim 18+ cung cấp một nền tảng cho họ để làm điều đó.

Review 10 phim Nhật Bản 18+ nghệ thuật nóng bỏng hay nhất

Sự ngây ngất của hoa hồng đen

 • Tên khác: Kurobara shôten
 • Đạo diễn: Tatsumi Kumashiro
 • Thể loại: Kịch tính

Nội dung phim Nhật Bản 18+ Sự ngây ngất của hoa hồng đen

Juzo là một đạo diễn tự cao tự trọng. Sản xuất bị dừng lại trên bộ phim mới của anh mỗi khi ngôi sao chính Meiko quá rõ ràng muốn tham gia các cảnh quay tình dục. Quan tâm đến việc tìm người thay thế, anh gặp Ikuyo, người đóng vai ở đây trong một trong những vai diễn hiếm hoi không yêu cầu cô bị trói bằng dây. Mọi thứ diễn ra tốt cho đến khi Naomi tham gia một cảnh quay tình dục với Ikuyo khiến Meiko mang thai.

Nội dung phim Nhật Bản 18+ Sự ngây ngất của hoa hồng đen
Review 10 phim Nhật Bản 18+ nghệ thuật nóng bỏng hay nhất _ Nguồn : Internet

Review phim Nhật Bản 18+ Sự ngây ngất của hoa hồng đen

Có một cảnh rất thú vị ở đầu phim trong đó đạo diễn (nhân vật) dẫn nữ diễn viên (nhân vật) đến sở thú và cố gắng thuyết phục cô tham gia một bộ phim người lớn khác. Họ đang đi ngược dọc về phía sau một nhóm học sinh tiểu học khi đột ngột một ông lão xuất hiện trước ống kính một cách cố ý, cuối cùng đạo diễn đã thuyết phục được nữ diễn viên mà rõ ràng cô không quan tâm ở trước chuồng hươu cao cổ sau khi họ đã đi qua nhóm học sinh.

Hãy tưởng tượng một cảnh: ông lão – người lớn – trẻ em – hươu cao cổ (người lớn bị đưa ngược trở thành động vật). Tatsumi Kumashiro rõ ràng sử dụng cảnh thiết lập độc đáo này để chế giễu phim người lớn một cách châm biếm và độc đáo, mặc dù đó chính là thể loại phim mà ông đang làm, điều đó thật thú vị đối với tui

Con rắn của tháng 6

 • Tên khác: A Snake of June
 • Đạo diễn: Shinya Tsukamoto
 • Thể loại: Tâm lý, Tình cảm, Kỳ ảo

Nội dung phim Nhật Bản 18+ Con rắn của tháng 6

Một phụ nữ đang bị một người lạ theo dõi. Việc theo dõi biến thành việc tống tiền khi anh ta gửi cho cô bản sao của những bức ảnh cô ở tư thế xấu hổ. Bây giờ anh ta kiểm soát cô và cô phải làm bất cứ điều gì anh ta nói. Bất cứ điều gì.

a snake of june tuiriviu
Review 10 phim Nhật Bản 18+ nghệ thuật nóng bỏng hay nhất _ Nguồn : Internet

Review phim Nhật Bản 18+ Con rắn của tháng 6

“A Snake of June” là một bức tranh nghệ thuật đen và đầy bí ẩn mà Tui vừa mới trải qua, và đúng là khó để mô tả hết được sự phức tạp của nó.

Tui bị cuốn hút bởi sự kỳ quái và mê hoặc của cuộc tương tác giữa họ. Mối quan hệ giữa Rinko và Iguchi phát triển một cách không thể đoán trước, trái ngược hoàn toàn với mọi kỳ vọng của Tui. Phim thể hiện sự tương phản giữa cuộc sống hàng ngày và khao khát tìm kiếm sự tự do, thể hiện qua những khung cảnh ẩm ướt và ánh sáng màu xanh của mưa

Vòng xoáy đam mê

 • Tên khác: Love’s Whirlpool
 • Đạo diễn: Daisuke Miura
 • Thể loại: Tâm lý, Tình cảm

Nội dung phim Nhật Bản 18 + Vòng xoáy đam mê

Từ nửa đêm đến 5 giờ sáng, mọi người tụ họp tại một căn hộ cao cấp ở Roppongi để tham gia vào hoạt động tình dục không cam kết. Câu chuyện miêu tả quá trình của nam và nữ gặp nhau lần đầu tại đó để có một mối quan hệ tình dục không có tình yêu.

love whirlpool tuiriviu
Review 10 phim Nhật Bản 18+ nghệ thuật nóng bỏng hay nhất _ Nguồn : Internet

Review phim Nhật Bản 18 + Vòng xoáy đam mê

Tui thấy bộ phim khám phá một cách rất thật về sự trần trụi của con người và tình yêu, đặc biệt là qua cách mà những người xa lạ có thể tìm hiểu về nhau thông qua những cuộc trò chuyện thẳng thắn. “Love’s Whirlpool” thúc đẩy Tui suy nghĩ về sự tự do, sự thẳng thắn và khám phá bản chất của mối quan hệ con người. Đây là một bộ phim đầy thách thức và đáng để xem nếu bạn đang tìm kiếm một trải nghiệm điện ảnh đầy mới lạ thì đừng ngừng ngại mà thử bộ phim nhé

Máu của những thiếu nữ

 • Tên khác: Girl’s Blood
 • Đạo diễn: Koichi Sakamoto
 • Thể loại: Hành động, Hình sự

Nội dung phim Nhật Bản 18+ Girl’s Blood

4 người phụ nữ xa lạ tụ họp lại một nơi để tham gia một sự kiện “võ thuật ngầm”

girls blood tuiriviu
Review 10 phim Nhật Bản 18+ nghệ thuật nóng bỏng hay nhất _ Nguồn : Internet

Review phim Nhật Bản 18+ Girl’s Blood

Tui bị cuốn hút bởi động lực và tinh thần kiên cường của những nhân vật nữ trong phim khi họ đối mặt với những thử thách khó khăn và trải qua những trận chiến cam go với sự tinh tế và kỹ năng cao cấp. “Girl’s Blood” là một bản hòa nhạc của đẳng cấp, sức mạnh và lòng kiên định và nó thực sự là một tác phẩm đáng xem nếu bạn đang tìm kiếm một bộ phim hành động đầy kịch tính

Hoa và rắn

 • Tên khác: Hana to hebi
 • Đạo diễn: Masaru Konuma
 • Thể loại: Tâm lý

Nội dung phim Nhật Bản 18+ Hoa và rắn

Người già Senzô Tôyama ra lệnh cho nhân viên của mình, Makoto Katagiri, bắt cóc và huấn luyện vợ mình Shizuko để làm cho cô đánh mất lòng tự trọng và đồng tình với mong muốn của ông.

flower and snake tuiriviu
Review 10 phim Nhật Bản 18+ nghệ thuật nóng bỏng hay nhất _ Nguồn : Internet

Review phim Nhật Bản 18+ Hoa và rắn

Tui đã xem bộ phim “Flower and Snake” và không thể không bày tỏ sự ấn tượng về nó. Đây là một tác phẩm điện ảnh đầy táo bạo và nổi loạn không giới hạn trong tình yêu, quyền lực, và tâm hồn con người.

Bộ phim đưa ta vào một thế giới tối tăm và phức tạp, nơi mà tình cảm và quyền lực đan xen lẫn nhau làm ta suy tư về mối quan hệ giữa chúng. Mặc dù không phải dành cho mọi người “Flower and Snake” thực sự là một tác phẩm đáng để trải nghiệm thử

Hương thơm của Yuriko

 • Tên khác: Yuriko no aroma
 • Đạo diễn: Kota Yoshida
 • Thể loại: Tâm lý, Tình cảm, LGBT

Nội dung phim Nhật Bản 18 +Hương thơm của Yuriko

Yuriko (Noriko Eguchi) 10 tuổi làm việc như một người theo chủ nghĩa hương liệu tại một thẩm mỹ viện. Cô sử dụng các loại dầu cần thiết và tay để làm dịu hạnh phúc bên trong của khách hàng. Yuriko cũng có một bí mật mà cô ấy không thể nói với ai. Cô được bật vô cùng bởi mùi hương mồ hôi của một học sinh trung học 17 tuổi tên Tetsuya (Shota Somethingani).

Tetsuya cũng là cháu trai của chủ tiệm (Jun Miho). Trong khi đó, khách hàng của Salon Ayama (Saori Hara) yêu cầu thực hành liệu pháp hương liệu nhưng ý định thực sự của cô là ấn bộ ngực lớn của cô chống lại Yuriko.

yuriko aroma tuiriviu
Review 10 phim Nhật Bản 18+ nghệ thuật nóng bỏng hay nhất _ Nguồn : Internet

Review phim Nhật Bản 18 +Hương thơm của Yuriko

“Yuriko’s Aroma” là một bức tranh đầy tình cảm và tầm nhìn về tình yêu và sự tự phát triển của con người. Bộ phim tập trung vào cuộc sống của Yuriko, một giáo viên tiểu học và mối quan hệ phức tạp giữa cô và Mikiko cô học trò của mình.

Tui đã bị cuốn hút bởi cách mà bộ phim xây dựng sự kỳ quặc và đầy thú vị của mối quan hệ giữa hai tuyến nhân vật đấy. Sự khám phá bản thân và tình cảm diễn ra một cách tự nhiên và đáng yêu nhưng cũng có gì đó bệnh hoạn và chiếm hữu cực độ. Noriko Eguchi và Yumi Endo đã thể hiện những vai diễn này một cách tinh tế và chân thực khiến Tui cảm nhận được sự phát triển và thăng hoa của tình yêu trong họ trong phim trông rất thực

Tội lỗi của đam mê

 • Tên khác: Koi no tsumi
 • Đạo diễn: Sion Sono
 • Thể loại: Tâm lý, Tội phạm, Kinh dị

Nội dung phim Nhật Bản 18 + Tội lỗi của đam mê

Một vụ giết người khủng khiếp xảy ra ở Maruyama, Shibuya, Tokyo – một khu khách sạn tình yêu – một người phụ nữ được tìm thấy đã chết trong một căn hộ vô chủ. Kazuko (Miki Mizuno) là một sĩ quan cảnh sát được gọi để điều tra về vụ án này, cô sẽ khám phá ra câu chuyện về hai người phụ nữ, mặc dù có vẻ đáng kính ở bên ngoài có tất cả chỉ là vỏ bọc cho cái tôi mục rửa bên trong.

guity of romance tuiriviu
Review 10 phim Nhật Bản 18+ nghệ thuật nóng bỏng hay nhất _ Nguồn : Internet

Review phim Nhật Bản 18 + Tội lỗi của đam mê

Megumi Kagurazaka, trong vai Izumi, thể hiện một diễn xuất tuyệt vời khi cô biểu lộ sự biến đổi từ sự trầm lặng đến bản chất dữ dội của bản thân. Bộ phim khám phá sâu về sự dằn vặt và mất mát và Tui cảm nhận được sự tương phản giữa cuộc sống đời sống và hành trình của Izumi

Hãy làm nô lệ của tôi

 • Tên khác: Watashi no dorei ni narinasai
 • Đạo diễn: Toru Kamei
 • Thể loại: Tâm lý, Tình cảm

Nội dung phim Nhật Bản 18+ Hãy làm nô lệ của tôi

Hiroaki Mayama là một nhân viên công ty xuất bản, người bị thu hút bởi đồng nghiệp cao cấp Kana (Mitsu Dan), một người phụ nữ dường như có một hình ảnh đẹp, sạch sẽ trong khi cũng phát ra một không khí bí ẩn nhất định. Sau nhiều lần thất bại tán tỉnh cô, anh đột nhiên nhận được một tin nhắn văn bản bất ngờ từ cô nói thẳng thừng “Hãy quan hệ tình dục tối nay”.

Anh ta tự hỏi điều gì đã mang lại điều này một cách bất ngờ, nhưng cơ hội ở bên một người phụ nữ không thể đạt được lái xe anh ta đến nhà cô ta. Tuy nhiên, khi anh ta đến, anh ta tìm thấy một DVD đáng ngờ và chứng kiến đời sống tình dục gây sốc mà cô đang dẫn đầu trong bí mật-một điều mà anh ta sẽ sớm trở thành một phần của chính mình.

be my slave tuiriviu
Review 10 phim Nhật Bản 18+ nghệ thuật nóng bỏng hay nhất _ Nguồn : Internet

Review phim Nhật Bản 18+ Hãy làm nô lệ của tôi

“Be My Slave” là một tác phẩm khiến Tui không thể không bày tỏ sự tò mò sau khi xem xong. Cuộc sống của Shin và mối quan hệ mơ hồ với Kana tạo nên một bức tranh phức tạp về quyền lực.

Mitsu Dan, trong vai Kana, thể hiện sự quyến rũ và độc đáo của nhân vật cô. Cô dùng quyền lực để thúc đẩy Shin vào một mối quan hệ đầy biến đổi và thú vị, cô gái trong phim sẽ có phần chủ động hơn, ở một vai trò quan trọng để cô kiểm soát mối quan hệ này. Những lần giao thoa của Shin và Kana đã tạo nên sự tác động khiến Tui cảm thấy như đang tham gia vào một cuộc thử thách tâm hồn nơi mà mọi lý lẽ đều không tồn tại

Lỗ nhìn lén

 • Tên khác: Nozoki Ana
 • Đạo diễn: Plot
 • Thể loại: Tình cảm

Nội dung phim Nhật Bản 18+ Lỗ nhìn lén

Tatsuhiko Kido, một sinh viên trường nghệ thuật đang ở trong căn hộ của mình, một ngày nọ phát hiện ra một lỗ hổng trong bức tường của phòng căn hộ của anh ta. Anh ta nhìn trộm lỗ hổng, nhưng khi anh ta làm như vậy, anh ta thấy người hàng xóm của mình, Ikuno Emiru, thay đổi chiếc váy của cô và anh ta bị nhìn trộm .. Sau đó, cô ta cố gắng tống tiền anh ta để nhìn chằm chằm vào nhau mỗi ngày thay thế.

a peeping hole tuiriviu
Review 10 phim Nhật Bản 18+ nghệ thuật nóng bỏng hay nhất _ Nguồn : Internet

Review phim Nhật Bản 18+ Lỗ nhìn lén

Bộ phim khiến tui đặt ra nhiều câu hỏi về quyền cá nhân, đạo đức và sự tò mò con người. Nó khiến Tui suy tư về giới hạn có thể khiến con người vượt qua những rào cản nào nữa. Tuy nhiên nếu bỏ qua tất cả các yếu tố lý trí thì phim này được đánh giá ở mức ổn và có tính giải khuây cao

Người phụ nữ trong cát

 • Tên khác: Suna no onna
 • Đạo diễn: Hiroshi Teshigahara
 • Thể loại: Kịch tính, tâm lý, tình cảm

Nội dung phim Nhật Bản 18 + Người phụ nữ trong cát

Jumpei Niki, một nhà nghiên cứu côn trùng đến từ Tokyo, bị mắc kẹt trong một hố cát bởi một phụ nữ bí ẩn và các dân làng ở một ngôi làng ven biển. Họ muốn anh giúp họ đào cát để sống sót. Khi anh cố gắng thoát ra, anh nhận ra rằng cát chính là cuộc sống của họ và anh phải tìm cách chung sống và có thể trốn thoát.

woman in the dune tuiriviu
Review 10 phim Nhật Bản 18+ nghệ thuật nóng bỏng hay nhất _ Nguồn : Internet

Review phim Nhật Bản 18 + Người phụ nữ trong cát

Bộ phim kinh điển này là một trong số ít vẫn đáng xứng với danh hiệu “bộ phim hoàn hảo”. Mọi thứ trong bộ phim này được kiểm soát hoàn hảo và đồng thời lại rất tự nhiên.

Câu chuyện kể về một nhà nghiên cứu côn trùng không chuyên bị bắt giữ trong một hố cát khổng lồ nằm ở nơi đâu đó trên bờ biển của một hòn đảo nhỏ ở Nhật Bản. Anh ta cố gắng trốn thoát nhưng một người phụ nữ bí ẩn và một số người làng ác độc luôn kéo anh ta quay trở lại.

Mặc dù được sản xuất vào những năm sáu mươi của thế kỷ trước, bộ phim này vẫn mang đậm yếu tố gợi cảm mà hầu hết các nhà làm phim đương thời chỉ có cầu xin mà không thể đạt được. Kỹ thuật quay phim đen trắng hoàn toàn quyến rũ (lưu ý tránh các bản sao video kém chất lượng quá tối, có một phiên bản DVD mới phát hành mà hiển thị điều mà bản gốc muốn truyền tải)

5/5 - (1 bình chọn)
Hoàng Thành
Hoàng Thành
Xin chào, mình là Hoàng Thành - Tác giả của Tui Rì Viu (tuiriviu.com). Mình đã tốt nghiệp trường đại học tại Hồ Chí MInh và đang tham gia viết lách được hơn 6 năm. Trong lĩnh vực viết lách mình cảm thấy thật vui khi có thể truyền tải những gì mình yêu thích cho các bạn thấy qua các con chữ. Vì vậy mong các bạn sẽ cảm nhận được điều đó qua các bài viết tại Tui Rì Viu. Comment góp ý cho mình thêm nhé, mình sẽ trả lời nè
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Liên quan

10 truyện ngôn tình H văn sạch trong sáng đáng xem nhất

Ngôn tình H văn là một thể loại truyện tình cảm đặc biệt, thường được viết với mục đích khám phá tình yêu một...

Top 10 phim Hàn Quốc 18+ nóng bỏng nghệ thuật đáng xem nhất

Trong thế giới điện ảnh thể loại phim Hàn Quốc 18+ đã không ngừng chạm vào những chủ đề táo bạo, tâm lý và...

Top 10 phim Thái 18+ nghệ thuật nóng bỏng khiến bạn đỏ mặt

Trong vũ trụ điện ảnh của Thái Lan, thể loại "phim Thái 18+" đã đánh bại ranh giới của táo bạo và táo tợn,...

Top 10 phim Trung Quốc 18+ tình cảm tâm lý hay nhất

Phim Trung Quốc 18+" thường khám phá những khía cạnh táo bạo và tối tăm của cuộc sống và tình dục trong một ngữ...

Mới nhất

Hồ trái tim ở Bình Tân: Ở đâu, có gì đẹp, có gì chơi?

Hồ trái tim ở Bình Tân không chỉ là một điểm đẹp mắt mà còn là biểu tượng tinh tế của sự kết hợp...

3 quán cafe mèo quận Tân Phú: Địa chỉ, giá tiền, review

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm ăn uống lý tưởng để thư giãn và tận hưởng thời gian cùng những chú mèo...

5 quán cafe mèo quận Bình Tân: Địa chỉ, giá tiền, review

Quán cafe mèo Quận Bình Tân không chỉ là điểm hẹn lý tưởng cho những người yêu mèo, mà còn là địa điểm ăn...

5 quán cafe mèo quận Tân Bình: Địa chỉ, giá tiền, review

Quán cafe mèo Quận Tân Bình - nơi hội tụ giữa không gian cafe ấm áp và sự dễ thương của những chú mèo...