HomeTui Đú TrendDanh sách người yêu Song Joong Ki trước khi bén duyên với...

Danh sách người yêu Song Joong Ki trước khi bén duyên với tình mới

Vừa qua, mạng xã hội truyền nhau những bức ảnh về nam diễn viên “ Cậu út nhà tài phiệt” và người bạn gái mới, cựu diễn viên người Anh – Katy Louise Saunders. Cô nàng đã từng có khá nhiều vai diễn trong những bộ phim khác nhau như The Lizzie McGuire Movie (2003), The Borgia (2006), Third Person (2013),… Tuy nhiên, cô đã không tiếp tục theo đuổi sự nghiệp diễn xuất mà hướng đến nghề gia sư tiếng Anh, để rồi từ đó cô đã bén duyên cùng Song Joong Ki khi đoàn làm phim Vincenzo mời cô về để dạy nam diễn viên tiếng Ý và tiếng Anh.

Ngoài Katy Louise Saunders, trước đó, Song Joong Ki đã có riêng cho mình một danh sách những bóng hồng kề bên khá dài, nhưng nổi tiếng nhất có lẽ chính là Song Hye Kyo, người đã cùng anh bước vào lễ đường năm 2017. Bén duyên với nhau qua bộ phim Hậu Duệ Mặt Trời làm mưa làm gió khắp châu Á vì, cả hai đã công khai hẹn hò và sau đó ít tháng, cả hai đã về chung 1 nhà bằng một đám cưới thế kỉ khiến bao người mơ ước. Tưởng chừng đó là một cái kết đẹp cho câu chuyện chàng đại úy và nàng quân y của chúng ta, nhưng đến giữa năm 2019, cuộc hôn nhân của cả 2 chính thức tan vỡ, đường ai nấy đi.

Sau đó, chàng diễn viên đa tài của chúng ta liên tục dính những tin đồn tình ái nhưng cuối cùng sáng ngày 26/12 công ty quản lý của anh đã lên tiếng xác nhận việc anh đang hẹn hò với mỹ nhân người Anh Katy Saunders.


Nội dung được tổng hợp bởi Tuiriviu
Liên hệ: www.tuiriviu.com

TUI đề xuất

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Xem nhiều

Bình luận