Home Tui Đú Trend NGƯỜI PHỤ NỮ GẶP SỰ CỐ NHỚ ĐỜI KHI LÊN SÂN THƯỢNG CỦA CHUNG CƯ TẬP THỂ DỤC

NGƯỜI PHỤ NỮ GẶP SỰ CỐ NHỚ ĐỜI KHI LÊN SÂN THƯỢNG CỦA CHUNG CƯ TẬP THỂ DỤC

0
NGƯỜI PHỤ NỮ GẶP SỰ CỐ NHỚ ĐỜI KHI LÊN SÂN THƯỢNG CỦA CHUNG CƯ TẬP THỂ DỤC

Mới đây, chị V.T.L (32 tuổi, Hà Nội) chia sẻ trải nghiệm sinh tồn khi mắc kẹt tại sân thượng chung cư và không có phương tiện liên lạc.

Chị L. chia sẻ, hàng ngày, chị có thói quen chạy bộ để rèn luyện sức khoẻ. Tuy nhiên hôm đó, chị quyết định leo bộ lên nóc chung cư tầng 28.

Lúc 6h30, chị hoàn thành việc đi bộ lên sân thượng. Thế nhưng, khi quay xuống, chị bàng hoàng phát hiện ra đây là cửa 1 chiều, muốn mở phải có khoá. Chị L. vô cùng lo lắng vì khi đi tập thể dục, chị chỉ mang theo một chiếc máy không sim để nghe audio.

“Trong giây phút hoảng sợ, một mình trên tầng thượng, không có phương tiện liên lạc, mình nhớ về bộ phim có 2 cô nàng bị mắc kẹt trên toà tháp ở độ cao hơn 600m không có mạng và bộ phim nói về anh chàng leo núi bị kẹt tay ở tảng đá dưới vực. Để thoát khỏi đó, anh quyết định tự cắ-t tay của mình”, L. rùng mình nhớ lại.

Để cứu vãn tình thế, chị quyết định dò các địa chỉ wifi để có thể liên lạc với chồng nhưng không vào được cái nào.

Tiếp theo, chị viết một ghi chú rồi bật airdrop với hi vọng ai đó nhận được có thể biết lời thỉnh cầu của mình. Nhưng tiếc thay, với độ cao như vậy, không có chiếc iPhone nào ở gần.

Sau đó, chị L. đi loanh quanh sân thượng và phát hiện ra một chỗ duy nhất có thể đứng nhòm xuống để kêu người ở dưới. L. hét lên “Có ai không, giúp em với” nhưng không ai phản hồi.

May mắn thay, chị quan sát thấy một toà nhà cách đó 50-100m đang được xây dựng và có mấy anh công nhân đang làm việc. Sau khi tìm đủ cách để gây sự chú ý, các anh công nhân cũng nghe được loáng thoáng chị đang bị mắc kẹt nên tìm cách cứu giúp.

Cuối cùng, đến khoảng 8h15, bộ phận an ninh của tòa nhà đã lên ứng cứu người phụ nữ trẻ sau gần 2 tiếng mắc kẹt.

Từ kinh nghiệm của mình, chị Linh cho biết, để phòng tránh sự cố không mong muốn này, cư dân không nên tự ý lên sân thượng trừ khi được chủ đầu tư cho phép.

Bạn VLT chia sẻ.
LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here