HomeShowbizC-BizNGU THƯ HÂN LÊN DOUYIN XIN LỖI A VÂN CA LẦN 2...

NGU THƯ HÂN LÊN DOUYIN XIN LỖI A VÂN CA LẦN 2 SAU TRÒ ĐÙA CỦA FANS, BỊ CHỈ TRÍCH VÌ GHI NHẦM TÊN TÁC PHẨM CỦA NAM DIỄN VIÊN

Hôm qua, Ngu Thư Hân đã rep lại một comment trêu đùa về vai diễn của cô trong “Vân Chi Vũ”. Comment này nói Ngu Thư Hân là “A Vân ngỏm”, đồng âm với tên của A Vân Ca – một diễn viên nhạc kịch có tiếng ở Trung Quốc.

Việc Ngu Thư Hân trả lời lại comment này đã nhận lại nhiều chỉ trích từ cư dân mạng vì quá kém duyên. Sau đó không lâu, nữ diễn viên đã đăng bài xin lỗi A Vân Ca và được anh chấp nhận.

Sau khi Ngu Thư Hân lên tiếng xin lỗi, fans của cô đã tràn vào Douyin của A Vân Ca, bày tỏ rằng “nhờ Ngu Thư Hân nên mới biết anh là ai”. Có lẽ vì vậy mà chiều nay, Ngu Thư Hân lại tiếp tục comment xin lỗi trên tài khoản Douyin của A Vân Ca: “Thầy A Vân, em xin lỗi lần nữa vì đã gây phiền phức cho anh. Bảo vệ khu vực bình luận, mong chờ vở nhạc kịch “Đến Từ Phương Xa”.

Tuy nhiên, “Đến Từ Phương Xa” chỉ là vở nhạc kịch A Vân Ca đăng lên để PR, còn tên tác phẩm thật sự của anh có tên là “Ở Phương Xa”.

Hành động này của Ngu Thư Hân lại một lần nữa dấy lên làn sóng phản ứng tiêu cực từ cư dân mạng. Nhiều người cho rằng cô “xin lỗi không thật lòng, đã không biết lại còn nói to, cố làm màu để vụ này chóng trôi”.

Nguồn: Ký Giả Trung Hoa

Rate this post

Nội dung được tổng hợp bởi Tuiriviu
Liên hệ: www.tuiriviu.com

Liên Quan

Xem nhiều

Mới nhất

THẢM KỊCH TỪ MẸ DÀNH CHO CON

Không ai ngờ, một sinh viên xuất xắc của Đại Học Bắc Kinh lại trở thành kẻ nghịch tử.Vào ngày 14/2/2016, cảnh sát đã...

Perfume sẽ kết thúc năm nay bằng một sự kiện countdown live đầu tiên sau 5 năm!

Đã 5 năm kể từ lần cuối Perfume tổ chức một buổi live đếm ngược đến năm mới. Với tiêu đề "Perfume Countdown Live...

Seo thịt heo là ai? Tại sao gọi Selena Gomez là Seo thịt heo? – Selena Gomez tên Tiếng Việt

Seo thịt heo là một biệt danh dễ thương mà cộng đồng mạng Việt Nam thường dùng để chỉ đến nữ ca sĩ và...

Bộ phim truyền hình “Sexy Tanaka-san” của đài NTV do Kinami Haruka đóng chính vừa công bố thêm diễn viên tham gia: Maiguma Katsuya,...

Bộ phim truyền hình "Sexy Tanaka-san" của đài NTV do Kinami Haruka đóng chính vừa công bố thêm diễn viên tham gia: Maiguma Katsuya,...