Home Tui Giải Trí Ca nhạc NGOÀI COACHELLA, 4 LỄ HỘI ÂM NHẠC CÓ SỨC ẢNH HƯỞNG NHẤT THẾ GIỚI

NGOÀI COACHELLA, 4 LỄ HỘI ÂM NHẠC CÓ SỨC ẢNH HƯỞNG NHẤT THẾ GIỚI

0
NGOÀI COACHELLA, 4 LỄ HỘI ÂM NHẠC CÓ SỨC ẢNH HƯỞNG NHẤT THẾ GIỚI

Vừa qua, lễ hội âm nhạc lớn nhất hành tinh Coachella đã chính thức diễn ra. Cùng điểm qua 5 lễ hội âm nhạc mà tạp chí Billboard xếp hạng là 5 lễ hội âm nhạc có quy mô và sức ảnh hưởng tới đại chúng lớn nhất thế giới hiện nay.

Coachella

BLACKPINK TẠI COACHELLA CHOÁNG NGỢP NHƯ THẾ NÀO?

Coachella là lễ hội âm nhạc lớn và có doanh thu cao nhất trên thế giới hiện nay. Lễ hội này được phát sóng trực tiếp mỗi năm với hàng triệu người hâm mộ theo dõi trên toàn thế giới. Có thể nói không có bất kì lễ hội âm nhạc nào khác trên thế giới có nhiều sức ảnh hưởng đến ngành công nghiệp âm nhạc, văn hóa và người yêu nhạc như Coachella.

Glastonbury

Đây là lễ hội mang nhiều nét khác biệt với các lễ hội âm nhạc hiện đại ngày nay, Glastonbury được biết như một lễ hội nuôi dưỡng và tôn vinh những nét đặc biệt theo chủ nghĩa lý tưởng. Lễ hội đã trải qua nhiều biến thể khác nhau trong những năm qua, nhưng nó vẫn luôn đóng vai trò quan trọng và có sức ảnh hưởng lớn trong giới âm nhạc.

Electric Daisy Carnival Las Vegas

Lễ hội khiêu vũ hàng năm này được tổ chức vào mỗi mùa hè và đóng vai trò như động lực kinh tế lớn của thành phố Las Vegas, với hàng chục nghìn phòng khách sạn được đặt trước và các hộp đêm hoạt động sôi nổi mỗi năm. Mỗi đêm của lễ hội đều có rất nhiều siêu sao toàn cầu trải dài trên bảy sân khấu chính của EDC, thu hút lượng lớn người tham gia.

Outside Lands Music and Arts Festival

Lễ hội hàng năm ở San Francisco này có thể là một trong những lễ hội trẻ tuổi nhất hiện nay. Được biết đến với dàn nghệ sĩ tham gia luôn được tuyển chọn kỹ càng, ban tổ chức cam kết đồ ăn và rượu vang cao cấp đều được cung cấp từ các nhà hàng và đầu bếp ở Vùng Vịnh, đồng thời chấp nhận cần sa được phép sử dụng trong lễ hội khiến Outside Lands luôn thu hút mỗi năm bởi hàng nghìn người những muốn tìm kiếm trải nghiệm có một không hai này.

South by Southwest

Ngày nay, SXSW là một lễ hội âm nhạc kết hợp cả các nền tảng toàn cầu dành cho các dự án phim/truyền hình, nghệ sĩ và công ty công nghệ. Lễ hội này hiện thu hút khoảng 80.000 người tham dự các sự kiện của lễ hội và hơn 150.000 người kéo đến đây để tham gia tiệc nướng, tiệc tùng và các buổi biểu diễn miễn phí. Lễ hội thường xuyên mời các ban nhạc trẻ nổi tiếng được phát hiện trong các quán bar bình dân và cả các nghệ sĩ lớn biểu diễn bí mật trong những chiếc honky-tonk.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here