HomeShowbizJ-bizNgày 19/09, trang web chính thức của công ty Johnny's đăng...

Ngày 19/09, trang web chính thức của công ty Johnny’s đăng một thông cáo với tiêu đề “Báo cáo về quản lý công ty trong tương lai.”

Thông cáo được đưa ra dưới tên của tân chủ tịch Higashiyama Noriyuki, cho biết công ty đang xem xét hướng đi tương lai để phản hồi những ý kiến ​​và chỉ trích liên quan đến các hành động trước đây của công ty. Trong cuộc họp hội đồng quản trị vừa được tổ chức ngày 19/09, công ty đã thảo luận về phương hướng quản lý chính của công ty, bao gồm “việc xử lý cổ phần do Fujishima nắm giữ, các biện pháp cụ thể để bồi thường thiệt hại, thay đổi tên công ty, tương lai của các nghệ sĩ và staff.”

Sắp tới công ty sẽ kiểm tra chặt chẽ các vấn đề như pháp lý, thuế, và sẽ báo cáo chi tiết về tiến trình của họ vào ngày 02/10. Trong thông cáo công ty cũng gửi lời đến các nạn nhân, các bên liên quan và fan hâm mộ, “Chúng tôi xin lỗi vì những điều bất an, lo lắng, phiền toái có thể gây ra cho các bạn. Rất mong nhận được sự thông cảm và kiên nhẫn chờ đợi của các bạn.”

Nguồn: Natalie

Nguồn: HoTakky – Tin Tức Giải Trí Nhật Bản

Rate this post

Nội dung được tổng hợp bởi Tuiriviu
Liên hệ: www.tuiriviu.com

Liên Quan

Xem nhiều

Mới nhất

THẢM KỊCH TỪ MẸ DÀNH CHO CON

Không ai ngờ, một sinh viên xuất xắc của Đại Học Bắc Kinh lại trở thành kẻ nghịch tử.Vào ngày 14/2/2016, cảnh sát đã...

Perfume sẽ kết thúc năm nay bằng một sự kiện countdown live đầu tiên sau 5 năm!

Đã 5 năm kể từ lần cuối Perfume tổ chức một buổi live đếm ngược đến năm mới. Với tiêu đề "Perfume Countdown Live...

Seo thịt heo là ai? Tại sao gọi Selena Gomez là Seo thịt heo? – Selena Gomez tên Tiếng Việt

Seo thịt heo là một biệt danh dễ thương mà cộng đồng mạng Việt Nam thường dùng để chỉ đến nữ ca sĩ và...

Bộ phim truyền hình “Sexy Tanaka-san” của đài NTV do Kinami Haruka đóng chính vừa công bố thêm diễn viên tham gia: Maiguma Katsuya,...

Bộ phim truyền hình "Sexy Tanaka-san" của đài NTV do Kinami Haruka đóng chính vừa công bố thêm diễn viên tham gia: Maiguma Katsuya,...