HomeShowbizJ-bizNEWS Post Seven đưa tin người yêu của KANON (Atarashii Gakko) đang...

NEWS Post Seven đưa tin người yêu của KANON (Atarashii Gakko) đang bắt cá hai tay

Đầu tháng 9, Shukan Bunshun đưa tin KANON (21 tuổi), leader của Atarashii Gakko, đang hẹn hò và nửa sống chung với Hatayama Yuzuki (22 tuổi), giọng ca chính kiêm guitarist của ban nhạc rock KALMA.

Theo bài báo, cả hai quen nhau qua tin nhắn trực tiếp trên SNS. Dường như KANON gửi tin nhắn cho Hatayama trước, sau đó họ bắt đầu liên lạc trên SNS và cuối cùng phát triển thành quan hệ yêu đương thực sự. Hai người bắt đầu hẹn hò vào khoảng tháng 6 hoặc tháng 7 năm nay.

Phóng viên Bunshun đã bắt gặp cặp đôi rời căn hộ, đi mua đồ và đến ăn quán ramen gần đó, luôn tay trong tay không rời. Chỉ mới hẹn hò một thời gian ngắn nên tình cảm của họ đang rất tốt. Hiện tại hai người hầu như bên nhau và đang nửa sống chung.

Nhưng theo tiết lộ mới đây từ News Post Seven, có thể người yêu của KANON cũng đang hẹn hò với một cô gái khác, tạm gọi là cô A.

Cô A nói, “Khi đọc tin tôi đã rất sốc. Vậy ra tình yêu anh ấy dành cho tôi chỉ là dối trá?” Đó là một cô gái xinh đẹp đang theo học tại một trường đại học ở Tokyo và có kiểu tóc dài vừa phải ấn tượng, giống với nữ diễn viên Arimura Kasumi.

Cô A cho biết thêm, “Bài báo nói rằng cả hai trở nên thân thiết thông qua một tin nhắn trực tiếp trên Instagram và bắt đầu hẹn hò vào khoảng tháng 6 hoặc tháng 7 năm nay. Nếu đó là sự thật thì tôi là người đã hẹn hò anh ấy từ lâu mà không hề hay biết”.

Cô kể rằng mình bắt đầu yêu thích KALMA sau khi xem một lần họ diễn live và follow tài khoản của Hatayama vào tháng 2 năm ngoái. Cô gửi một tin nhắn trực tiếp để phản hồi một bài đăng của anh và được anh đáp lại. Tính từ năm ngoái đến nay cô đã có quan hệ tình cảm với Hatayama hơn 1 năm.

Hai người thường trao đổi tin nhắn LINE và Hatayama chia sẻ nhiều thông tin công việc với cô, còn cô cũng dành trọn thể xác lẫn tâm hồn mình cho anh. Trong các nội dung trao đổi trên LINE, có bằng chứng cho thấy âm thanh nguồn và MV chưa được công bố của KALMA đã được gửi đến cô A. Hatayama thậm chí còn gửi cho cô ảnh chụp màn hình về những lần tương tác của anh với các nghệ sĩ nổi tiếng từng tham gia NHK Kohaku Uta Gassen.

Hai người không thường xuyên bên nhau do Hatayama phải đi biểu diễn, nhưng nếu ở Tokyo thì anh luôn dành thời gian cho cô. Ngay sau khi bài báo được đăng trên Bunshun Online, cô đã liên hệ trực tiếp với Hatayama. Anh giải thích rằng lúc đó anh và KANON không hề hẹn hò, và toàn bộ mọi thứ trên Bunshun đều không đúng sự thật. Anh cũng nói rằng mình không hề bỡn cợt tình cảm của cô.

Khi News Post Seven liên lạc với chính Hatayama, anh đề nghị họ hãy hỏi công ty của anh. Nhưng khi phóng viên liên hệ với công ty thì không nhận được bất cứ phản hồi nào.

Nguồn: News Post Seven


1694939822 614 NEWS Post Seven dua tin nguoi yeu cua KANON Atarashii
1694939824 909 NEWS Post Seven dua tin nguoi yeu cua KANON Atarashii

Nguồn: HoTakky – Tin Tức Giải Trí Nhật Bản

Rate this post

Nội dung được tổng hợp bởi Tuiriviu
Liên hệ: www.tuiriviu.com

Liên Quan

Xem nhiều

Mới nhất

THẢM KỊCH TỪ MẸ DÀNH CHO CON

Không ai ngờ, một sinh viên xuất xắc của Đại Học Bắc Kinh lại trở thành kẻ nghịch tử.Vào ngày 14/2/2016, cảnh sát đã...

Perfume sẽ kết thúc năm nay bằng một sự kiện countdown live đầu tiên sau 5 năm!

Đã 5 năm kể từ lần cuối Perfume tổ chức một buổi live đếm ngược đến năm mới. Với tiêu đề "Perfume Countdown Live...

Seo thịt heo là ai? Tại sao gọi Selena Gomez là Seo thịt heo? – Selena Gomez tên Tiếng Việt

Seo thịt heo là một biệt danh dễ thương mà cộng đồng mạng Việt Nam thường dùng để chỉ đến nữ ca sĩ và...

Bộ phim truyền hình “Sexy Tanaka-san” của đài NTV do Kinami Haruka đóng chính vừa công bố thêm diễn viên tham gia: Maiguma Katsuya,...

Bộ phim truyền hình "Sexy Tanaka-san" của đài NTV do Kinami Haruka đóng chính vừa công bố thêm diễn viên tham gia: Maiguma Katsuya,...