HomeTui Tâm LinhChuyện Tâm Linh10 điều nên và không nên làm gì khi manifestation - Ví...

10 điều nên và không nên làm gì khi manifestation – Ví dụ cụ thể

Nên và không nên làm gì khi manifestation? Thể hiện ý nghĩ và tình cảm cho dù tích cực hay tiêu cực thì cũng sẽ có một thông điệp gửi vào không gian. Vũ trụ sẽ sử dụng định luật này để đáp lại lượng điện con người phát ra với tần số tương đương. Dựa theo nguyên lý trên, manifestation giúp con người dùng sức mạnh bên mình để đưa vào vũ trụ những gì mà họ hướng về.

Nếu bạn đang cảm thấy khó để đưa đạo luật lôi cuốn vào đời sống. Hay liên tiếp đạt những thành công không như mong muốn thì có khả năng bạn đã phạm phải một số sai lầm trong việc manifestation. Để thực hiện manifestation có kết quả thì chúng ta nên và không nên làm gì? Hãy cùng Tuiriviu chúng mình tìm hiểu ngay nhé !

Xem thêm bài viết liên quan
- Luật giả định là gì
- Telekinesis là gì

À mà khoan nếu bạn chưa biết Manifestation là gì hay cách thực hiện ra sao thì hãy đọc bài đăng này của chúng mình trước nhé. Nếu bạn đã nắm được khái niệm cơ bản rồi thì tiếp tục ngay nào!

Xem thêm: Manifestation là gì

5 Điều bạn nên làm khi Manifestation

5 dieu ban nen lam khi manifestation tuiriviu

Nên và không nên làm gì khi manifestation? Để việc hấp thụ năng lượng vũ trụ được thành công thì hãy nhớ ngay 5 điều lưu ý dưới đây  nhé:

Đừng bận tâm nếu mong ước của bạn có vẻ vô lý

Về cơ bản, manifestation là cách con người dùng sức mạnh bên trong nhằm đưa vào đời sống của mình những điều họ mong ước. Do đó, bạn không cần phải cố giải thích nguyên nhân. Hoặc nghĩ cách nhằm thực hiện thành công chúng. Và cũng chẳng nên lo sợ nếu mục tiêu của bản thân là không hợp lý. Điều đầu tiên bạn cần nhớ là hiểu rằng bản thân có khả năng để nắm rõ điều mình cần khi những điều ấy đã được hoàn thành. Sau tất cả, hãy thư giãn và đón chào điều kì diệu từ cuộc sống.

Hãy cứ tự tin trở thành những gì mình khao khát

Mọi hành động, suy nghĩ sẽ tạo ra tính cách của bạn. Và môi trường xung quanh luôn là bức tranh phản chiếu tốt nhất cho cuộc sống của chúng ta. Đó là một cách để vạn vật hấp dẫn bạn. 

Giả sử bạn muốn trở nên giàu có thì phải hành động như thể bạn đã trưởng thành. Thay đổi hôm nay, bạn sẽ phản ứng thế nào? Bạn sẽ suy nghĩ gì khi có hoá đơn trong tay. Hay phản ứng như thế nào nếu cảm thấy giá sản phẩm gia tăng? Nên nhớ rằng, con người buộc phải biết điều chỉnh bản thân mình nếu cần nhận ra những đổi thay từ cuộc sống này.

Tập kiên nhẫn khi thiền định

Thiền Định có ý nghĩa to lớn đối với việc manifestation. Khi bạn thấy lo sợ hoặc hoài nghi với bất cứ vấn đề nào đó, hãy thử thiền. Sẽ giúp con người gắn kết với năng lượng vô tận bên trong. Dẫn họ quay trở lại sự cân bằng và thanh thản nếu luôn chú ý chăm sóc chính bản thân. Trong cái yên tĩnh ấy, chúng ta hiểu rằng điều mà mình muốn rồi sẽ trở thành sự thật. Vì vậy, bạn được tự do biểu lộ khát khao ở chính sâu thẳm tâm hồn.

Thả lỏng tâm hồn

Có thể lúc trước đây, bạn đã không tin tưởng ở bản thân hay mãi chìm đắm trong khổ đau. Đã đến lúc bạn cần thiết phải biết thư giãn tinh thần. Rời khỏi toàn bộ bản cũ của mình. Từ bỏ tất cả lòng tham và ý nghĩ của quá khứ để thành một người mới tốt đẹp hơn nữa ngay hôm nay.

Thể hiện lòng biết ơn

Dù chưa thể nhìn thấy được thành quả mình mong muốn. Bạn cũng hãy bày tỏ niềm hài lòng và biết cách quý trọng những thứ đang có. Hãy giả định nếu bạn đã thực hiện thành công ước mơ của mình. Và thử xem bản thân cảm nhận thế nào? Mình có hạnh phúc với kết quả như vậy không? Làm việc đó, hãy gửi lời biết ơn vì trời đã đưa tình yêu về với bạn.

pointing down 2
shopee tuiriviu
pointing down 2
lazada tuiriviu

5 lưu ý không nên thực hiện khi Manifestation

5 luu y khong nen thuc hien khi manifestation tuiriviu

Nhiều lúc bạn Manifestation không thành công. Tâm và tim thức vẫn không tịnh được. Có thể là bạn đã phạm những sai lầm sau. Đây là những ví dụ thực tế về nên và không nên làm gì khi manifestation

Bản thân đã để sự hoài nghi đánh gục

Thông thường, trong tiềm thức sẽ dần hình thành nghi ngờ về một số điều không có mấy ý nghĩa với nó. Đó có một cơ chế phòng vệ để giúp đỡ chúng ta không bao giờ lâm phải sự thất vọng nếu thất bại. Ví dụ, nếu có ai bảo với bạn rằng bạn không thể thực hiện được những gì mình mong muốn. Và mọi việc sẽ chẳng thể đi về đích. Lúc này, bạn sẽ cảm thấy nghi ngờ bản thân và có nguy cơ sẽ bỏ dở ước mơ của mình. 

Tuy nhiên, qua giai đoạn thực tập manifestation. Bạn nên hiểu được rằng mỗi lần nỗi nghi ngờ “lên tiếng” thì khi ấy có ý nghĩa là nó đang cảnh báo bạn: xem mọi thứ có hoàn toàn phù hợp với bạn hay không? Thay vì vội vã bỏ cuộc thì bạn có thể coi việc nghi ngờ như một câu nhắc cần thiết với bản thân. Để chắc chắn những ước muốn của mình sẽ được hiện thực hoá.

Tự ép bản thân phải vui vẻ và tích cực trong mọi lúc

Điều này nghe thật điên rồ nhưng cứ thử suy nghĩ xem liệu bạn có nhìn ra rằng ngay cả người giàu cũng từng có nhiều ngày khó khăn. Sẽ có lúc họ buồn và phải vật lộn với khó khăn khi bị rắc rối trong cuộc sống. Hoặc nghe người ta chê bai. vVy nhưng, hầu hết những điều ấy đều không làm họ trở nên tệ đi. Hãy tin vào những điều tuyệt vời nhất là bạn nghĩ rằng mình đã có cuộc sống đáng mong đợi. Dù đang từng trải qua nhiều lúc thành công hay thất bại.  Hãy cứ kiên trì với mục tiêu của bản thân vì chính điều ấy sẽ thúc đẩy bạn có tất cả những thứ bạn mong muốn.

Ngừng tìm kiếm các tín hiệu

Các tín hiệu sẽ có ngay khi bạn kết thúc việc thể hiện mong muốn của bản thân. Khi thực hiện manifestation, bạn hãy cứ tin tưởng vào các điều đã nói là đang có tác dụng. Nếu bạn luôn tìm những tín hiệu này nhằm khẳng định rằng mọi thứ đều đang diễn ra thì điều ấy có nghĩa là bạn không tin ở mình nữa. Cuối cùng, có lẽ bạn sẽ không nhìn được bất cứ tín hiệu nào đang ngày càng đánh tan lòng tin.

Phớt lờ trực giác

Đã lúc nào bạn định thực hiện một hành động hoàn toàn theo trực giác. Mà không cần thiết phải biết phán đoán và suy nghĩ một cách có chủ ý? Đừng bỏ qua suy nghĩ bên trong vì có khả năng linh cảm đang cố làm việc gì đấy với bạn. Hãy nghe trực giác của bản thân vì chính linh cảm sẽ chỉ cách mở hướng cho bạn. Và giúp bạn tiếp cận với đúng điều mình muốn.

Bỏ cuộc với ước mơ của chính mình

Có thể hiện tại bạn chưa được lên chức. Hay dự án bạn đặt tâm sức sẽ không thành công như kỳ vọng. Chỉ ước khi mọi chuyện đã qua mà hãy cảm thấy bản thân đang rất may mắn. Mặc dù thời điểm này không hoàn toàn có ý nghĩa với bạn. Hãy cần bạn thấy rằng may mắn không có nghĩa là bạn sẽ làm những việc như mong đợi. Đôi khi, kết quả sẽ đến bất ngờ và thậm chí còn tốt hơn những gì bạn kỳ vọng.

Trong quá trình hướng đến một “tôi” tốt hơn chắc chắn sẽ có những khó khăn và rào cản.  Những hãy cứ vẫn tâm và vẫn tin tưởng vào bản thân bạn nhé ! Vì mọi điều tốt đẹp từ vũ trụ sẽ gửi tặng bạn chỉ khi bạn trao đi những điều tương tự. Hy vọng rằng bài viết này của Tuiriviu đã giúp bạn có được nhiều thông tin cần thiết.

Bạn thích bài này chứ?
Hoàng Thành
Hoàng Thành
Xin chào, mình là Hoàng Thành - Tác giả của Tui Rì Viu (tuiriviu.com). Mình đã tốt nghiệp trường đại học tại Hồ Chí MInh và đang tham gia viết lách được hơn 6 năm. Trong lĩnh vực viết lách mình cảm thấy thật vui khi có thể truyền tải những gì mình yêu thích cho các bạn thấy qua các con chữ. Vì vậy mong các bạn sẽ cảm nhận được điều đó qua các bài viết tại Tui Rì Viu. Comment góp ý cho mình thêm nhé, mình sẽ trả lời nè
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Liên quan

Hydrokinesis là gì? Cách luyện tập Hydrokinesis điều khiển nước

Hydrokinesis là khả năng kiểm soát và tương tác với nước bằng tư duy hoặc các phương tiện siêu nhiên khác. Nó liên quan...

Geokinesis là gì? Cách luyện tập Geokinesis điều khiển đất

Geokinesis là một khả năng tâm linh mạnh mẽ, cho phép người sử dụng tương tác và điều khiển các yếu tố đất và...

Cryokinesis là gì? Cách luyện tập Cryokinesis đóng băng mọi thứ

Cryokinesis, khả năng tâm linh hấp dẫn, trao cho người sử dụng sự thống trị đối với băng và nhiệt độ lạnh. Bằng cách...

Hypnokinesis là gì? – Cách luyện tập Hypnokinesis ru ngủ chỉ 5s

Hypnokinesis, hay còn gọi là khả năng kiểm soát các chức năng của giấc ngủ, như gây ngủ hoặc thay đổi mẫu giấc ngủ,...

Mới nhất

Hydrokinesis là gì? Cách luyện tập Hydrokinesis điều khiển nước

Hydrokinesis là khả năng kiểm soát và tương tác với nước bằng tư duy hoặc các phương tiện siêu nhiên khác. Nó liên quan...

Geokinesis là gì? Cách luyện tập Geokinesis điều khiển đất

Geokinesis là một khả năng tâm linh mạnh mẽ, cho phép người sử dụng tương tác và điều khiển các yếu tố đất và...

Cryokinesis là gì? Cách luyện tập Cryokinesis đóng băng mọi thứ

Cryokinesis, khả năng tâm linh hấp dẫn, trao cho người sử dụng sự thống trị đối với băng và nhiệt độ lạnh. Bằng cách...

Hypnokinesis là gì? – Cách luyện tập Hypnokinesis ru ngủ chỉ 5s

Hypnokinesis, hay còn gọi là khả năng kiểm soát các chức năng của giấc ngủ, như gây ngủ hoặc thay đổi mẫu giấc ngủ,...