HomeShowbizJ-bizNakajima Kento xin lỗi vì bị hoãn xuất hiện trong show truyền...

Nakajima Kento xin lỗi vì bị hoãn xuất hiện trong show truyền hình

Ngày 15/09, Nakajima Kento (Sexy Zone) cập nhật Instagram story để xin lỗi vì việc hoãn đột ngột sự xuất hiện của anh trong chương trình tạp kỹ A-Studio+ của đài TBS so với dự kiến.

Với ảnh nền là hình selfie, Nakajima cảm ơn sự ủng hộ của các fan và xin lỗi vì đã khiến họ lo lắng. Anh nói rằng mình sẽ tiếp tục làm những gì có thể với hy vọng rằng nó có thể trở thành nguồn sức mạnh cho ai đó, và chúc tất cả các fan một ngày tuyệt vời.

Có tin đồn rằng quyết định đột ngột này là do tập đoàn Kao là đối tác quảng cáo cho chương trình và họ đã yêu cầu hủy sự xuất hiện của Nakajima do vụ bê bối hiện tại ở Johnny’s. Tuy nhiên, TBS giải thích rõ rằng họ không trả lời những yêu cầu bình luận về chương trình của họ nhưng đây không phải là hủy bỏ sự xuất hiện của Nakajima với tư cách khách mời mà chỉ là trì hoãn. Nhà sản xuất cũng từ chối bình luận về Fujigaya Taisuke, thành viên Kis-My-Ft2 và cùng thuộc Johnny’s, một trong những phát thanh viên chính của A-Studio+.

Tập đoàn Kao cũng phản hồi về việc hoãn sự xuất hiện của Nakajima:
“TBS đã liên hệ để hỏi ý kiến ​​​​của chúng tôi về sự xuất hiện của khách mời Nakajima thông qua công ty quảng cáo của chúng tôi. Mặc dù chúng tôi là một trong những nhà tài trợ chính cho chương trình nhưng chúng tôi không đưa ra các yêu cầu liên quan đến khách mời hoặc nội dung, và cũng hề không tham gia vào quá trình ra quyết định.”

* Cập nhật tình hình Johnny’s:
Tiếp tục có thêm nhiều công ty thông báo sẽ chấm dứt hợp đồng quảng cáo với Johnny’s khi hết hạn và sẽ không tái ký như Kosé, Albion, Kagome, Nittera, Bathclin… và cả Chính quyền Tokyo. Trong đó Kosé bày tỏ ý kiến mong muốn Johnny’s nên thành lập một công ty liên kết khác, hoặc chuyển nghệ sĩ sang một công ty khác bởi vì họ và các công ty khác sẽ không ký hợp đồng với Johnny & Associates.

Nguồn: Nante Japan

Nguồn: HoTakky – Tin Tức Giải Trí Nhật Bản

Rate this post

Nội dung được tổng hợp bởi Tuiriviu
Liên hệ: www.tuiriviu.com

Liên Quan

Xem nhiều

Mới nhất

‘HỘI ĐỒNG GIÁO DỤC’ ĐỨNG SAU TUYẾT ĐỒNG TỬ: TOÀN LÀ HỌC BÁ TRONG TRUYỀN THUYẾT

Ở trong phim có là người mạnh nhất nhì núi sau Cung Môn thì ở ngoài đời, em bé Lâm Tử Diệp (Tuyết Trùng...

Akanishi Jin phát hành album nguyên bản đầu tiên sau 4 năm rưỡi

Akanishi Jin thông báo sẽ phát hành album mới vào ngày 20/12. Khoảng 4 năm rưỡi đã trôi qua kể từ khi anh phát...

7 bước làm sao biết tên thuộc hành nào cực chính xác

Làm sao biết tên thuộc hành nào trong ngũ hành Trung Quốc truyền thống? Điều này có thể là một trải nghiệm thú vị...