Home Tui Đú Trend MV Đức Phúc và 911 trùng ngày với Đen Vâu – Bạn là team ai?

MV Đức Phúc và 911 trùng ngày với Đen Vâu – Bạn là team ai?

0
MV Đức Phúc và 911 trùng ngày với Đen Vâu – Bạn là team ai?

Có vẻ như 20 giờ ngày 09/02/2023 là một ngày mở bát rất tốt khi cả 2 nghệ sĩ nổi tiếng đều chọn ngày này để ra mắt những MV đầu năm 2023. Cụ thể, là cả Đức Phúc lẫn Đen Vâu đều đã đưa ra thông báo phát hành MV vào ngày 09/02 và cùng khung giờ là 20 giờ.

Cụ thể là vừa qua, trên trang cá nhân của nhóm nhạc huyền thoại 911 dã xác nhận sẽ hợp tác với ca sĩ Đức Phúc trong một sản phẩm âm nhạc đặc biệt mùa Valentine – “Em đồng ý”.

911 chia sẻ, họ cảm thấy rất hào hứng khi kết hợp với nghệ sỹ trẻ của Vbiz – Đức Phúc: “Chúng tôi cảm thấy vô cùng phấn khích khi thông báo với các bạn về sự hợp tác giữa 911 và ca sỹ trẻ Đức Phúc – ‘Hoàng tử Valentine’ của Việt Nam, một giọng ca đẹp và đầy ngọt ngào. Chúng tôi đã có khoảng thời gian tuyệt vời với nhiều kỷ niệm đẹp khi thực hiện MV cùng Đức Phúc. Thật nóng lòng để chia sẻ sản phẩm âm nhạc mới này tới các bạn!”

Đức Phúc cũng đồng thời chia sẻ sự phấn khích, vinh hạnh của mình trên trang cá nhân cho màn hợp tác đặc biệt này: “Phúc cảm thấy rất vui và hạnh phúc khi có cơ hội hợp tác với nhóm nhạc quốc tế 911 trong dự án âm nhạc cho mùa Valentine năm nay! Phúc coi đây là một cơ hội lớn dành cho mình để có thể học hỏi thêm nhiều điều mới mẻ và đặc biệt là có thể đem âm nhạc và nghệ sĩ Việt Nam đến gần hơn với bạn bè quốc tế…”.

Tuy nhiên, ngày 09/02 này chúng ta không chỉ chờ MV “I do” (Em đồng ý) của Đức Phúc mà còn mong ngóng sự trở lại của Đen Vâu với MV “ Luôn yêu đời” kết hợp với Cheng, một nhân tố mới trong làng âm nhạc Việt.

“Cúi mặt nhìn đời, thấy mình là một trong muôn vàn người lao động

Ngước lên nhìn trời, cám ơn đời cho con mắt nhìn trời cao rộng”

Đen muốn viết một bài nhạc để động viên mọi người và động viên chính mình vào những ngày đầu năm này. Mỗi chúng mình đều có một đời sống riêng, nhưng tốt hơn hết là nên yêu đời phải không anh chị em ơi” – Đen Vâu chia sẻ về tác phẩm mới nhất của mình.

Qủa là một ngày tuyệt vời để ngóng chờ cả 2 siêu phẩm mở màn cho 1 năm âm nhạc Việt thật sôi động phải không nè. Cùng nhau chờ đến 20giờ ngày 09/02 nhé. Không biết bạn sẽ mong chờ ai hơn, team chờ nhạc Đức Phúc hay team chờ nhạc Đen Vâu? Comment ở dưới cho Tuiriviu biết với nha.

https://www.youtube.com/watch?v=gW5bQf2iV34

Nội dung được tổng hợp bởi Tuiriviu
Liên hệ: www.tuiriviu.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here