Home Tui Tâm Linh Thần Số Học Manifestation là gì – Phương pháp “muốn gì có đó” thần thánh?

Manifestation là gì – Phương pháp “muốn gì có đó” thần thánh?

0
Manifestation là gì – Phương pháp “muốn gì có đó” thần thánh?

Manifestation là gì và nó hoạt động như thế nào đối với chúng ta? Nó thực sự có thể làm cho tất cả mong muốn của bạn trở thành sự thật? Muốn trả lời những câu hỏi đó tại sao không cùng Tuiriviu tìm hiểu ngay nào!

Xem thêm bài viết liên quan
- Luật giả định là gì
- Nên và không nên làm gì khi manifestation

Luật hấp dẫn là gì?

Manifestation là gì? Luật hấp dẫn (Manifestation) có nghĩa là sự tin rằng điều gì đấy mà bạn mong muốn sẽ trở thành hiện thực. Đó là năng lượng của sự tích cực và tính sáng tạo. Người cần phải hiểu rằng đây không chỉ là ham muốn hay khát khao bản năng. Và cũng không phải là một cách giải quyết vấn đề. Mà thành công gắn liền với quyết tâm và cố gắng nơi bạn mong muốn. Một loạt các điều cần thiết là làm cho ý nghĩ tốt đẹp ấy ổn định. Kiên trì và thật sự tin với những thứ bạn đang có. Với một suy nghĩ lạc quan và thành thật cũng trên thực tế là các phần của hệ thống có thể làm điều tương tự.

Liệu chúng ta có thể đạt được bất kỳ thứ gì bằng Manifestation?

Theo một diễn giả truyền động lực tên Kamal Kaur. Một huấn luyện viên và vận động viên leo núi. Người giải thích được rõ ràng hiện tượng này thực sự hoạt động như thế nào. “Vâng, chúng ta có thể đạt được bất cứ điều gì nếu chúng ta đặt tâm trí, trái tim và tâm hồn vào đó,

Manifestation là gì? Cô nói. “Biểu hiện là sự trao đổi năng lượng, tình cảm và cảm xúc, xuất phát từ sâu thẳm tâm hồn bạn, nơi chúng ta có thể rút ra tình yêu và lòng trắc ẩn từ đó. Vì vậy, chúng tôi có thể thể hiện bất cứ điều gì chúng tôi thực sự tin rằng chúng tôi có thể làm được. Bất cứ điều gì chúng ta thể hiện đều xuất phát từ một tầm nhìn rõ ràng về việc biến mong muốn, mục tiêu và ý định của chúng ta thành hiện thực.”

Cách để thực hiện luật hấp dẫn chính xác nhất

Thiền định, ghi nhật ký, suy nghĩ và tưởng tượng là một vài cách thức có thể đưa tâm trí của chúng ta vào mục tiêu. Hoặc ước mơ mà chúng ta đang hướng tới. Hãy tin ở bản thân và vào mục tiêu của bạn nếu bạn sẵn sàng để đưa ước mơ của mình trở thành sự thật. Có một số thay đổi nhỏ bé đang ảnh hưởng đến mục tiêu của bạn. Tham gia vào tiến trình và không hề từ bỏ. 

Kaur nhấn mạnh, “Điều cần thiết là hãy thật tự tin và thoải mái. Khi chúng ta mở rộng trí óc và tâm hồn thì chúng ta có thể cho tia sáng rọi tới. Để hình thành nên sự thay đổi mà chúng ta muốn làm để đạt đến những thứ chúng ta muốn thể hiện. Hãy nghĩ rằng những điều chúng ta trao đi là những thứ chúng ta có được”.

“Điều cần thiết là chú ý tới các thay đổi tốt nhất. Nhưng không thể để điều xấu diễn ra vì điều ấy sẽ ngăn cản bạn đạt đến được thứ bạn thật sự muốn. Hãy nuôi hi vọng và ước mơ của bạn. Lao động cật lực và thừa nhận rằng khó khăn và cực khổ là một phần của chuyến hành trình. Đến cuối cùng thì ước mơ và mục tiêu của bạn sẽ trở thành sự thật”.

Gautam Borah – một luật sư kiêm nhà văn tràn đầy năng lượng.

Đã có một quy trình chặt chẽ khi tập luyện Manifestation. Anh chia sẻ “Tổ tiên của chúng ta là những thần đèn mạnh nhất trên trái đất. Với vị thần này, bạn sẽ đạt đến bất cứ điều gì vào bất cứ thời điểm theo mong muốn của bản thân. Nếu bạn thực hiện nó một cách đúng đắn và khôn ngoan hơn”. Anh cũng chia sẻ thêm rằng “Chỉ có ba bước đi để thực hiện theo và bạn sẽ đạt đến bất kỳ điều đó trong cuộc đời”.

Bước 1: Quyết định những gì bạn mong muốn

Lập danh sách những gì bạn mơ ước trong cuộc sống. Nó có thể liên quan đến sức khỏe, tài chính, sự nghiệp hoặc các mối quan hệ của bạn. Chuyển đổi từng mong muốn thành các câu nói theo quy tắc 3 Ps – Mỗi câu lệnh phải ở dạng Hiện tại. Cá nhân (viết là ‘Tôi’) và Tích cực (viết như thể bạn đã đạt được nó). Ví dụ: nếu bạn muốn có một triệu đô la, câu lệnh sẽ là – Tôi có một triệu đô la trong tài khoản của mình.

Bước 2: Khẳng định những lý tưởng được hình thành trong suy nghĩ

Hãy suy ngẫm về mỗi câu nói ít nhất hai lần một ngày. Điều quan trọng là bạn đắm mình trong cảm giác đó hơn hay là nói ra sẽ tốt hơn. Lấy câu trích dẫn trước đó là một triệu đô la. Khi bạn suy ngẫm về câu nói đó, hãy cố gắng cảm thấy rằng bạn là một triệu phú. Cố gắng tìm ra những gì bạn đang làm với số tiền này. Sử dụng hình ảnh và nhãn dán trong khu vực làm việc của bạn để nhắc bạn rằng bạn là triệu phú.

Bước 3: Lặp lại liên tục và thường xuyên

Khẳng định thường xuyên là chìa khóa. Đảm bảo thực hiện lời khẳng định mỗi ngày.

Nếu bạn vẫn còn e ngại về cách nó có thể xảy ra. Thì đây là lời giải thích khoa học cho lý do tại sao nó hoạt động. Manifestation là gì? Vũ trụ là sự giao thoa của các rung động năng lượng. Và tất cả những suy nghĩ của chúng ta cũng là năng lượng với tần số. Ở đây, chúng ta chỉ đang tạo ra suy nghĩ (tần số) phù hợp. Và đồng bộ với các tần số tương tự của vũ trụ để tạo ra hiệu ứng kép. Vậy còn đợi chờ gì nữa hãy cùng Tuiriviu thực hiện liền nào!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here