HomeTui Tâm LinhChuyện Tâm LinhKẻ ác dùng bàn tay bị sét đánh để kiểm soát linh...

Kẻ ác dùng bàn tay bị sét đánh để kiểm soát linh hồn

Dân gian có lời đồn đoán, toàn bộ cơ thể người bị sét đánh chết thường tích trữ rất nhiều quyền năng, nếu như kẻ nào được bàn tay họ “soi đường chỉ lối” thì sẽ tìm thấy “sự đổi” đời. Chính vì thế, những ngôi mộ của các nạn nhân chết vì trúng sét thường được chôn cất kỹ lưỡng đến khó tin, sự thật về những ngôi mộ bí ẩn này thường có liên quan đến sự linh nghiệm của bàn tay người nằm sâu dưới huyệt mộ.

Bí ẩn bên dưới những ngôi mộ đổ bê tông

Dù là một tập tục, hay do gia đình của người quá cố lo sợ mộ người thân họ bị kẻ gian trộm một phần thi thể, dân gian truyền tai nhau rằng những ngôi mộ người bị sét đánh phải đào huyệt sâu tới vài mét chưa đủ, còn phải đổ bê tông chắc chắn và canh giữ cẩn thận cho đủ 100 ngày. 

Còn nhớ, vụ sét đánh làm chết một lúc 6 người ở Nam Thành, Yên Thành, Nghệ An gây bàng hoàng dư luận hồi năm 2009. Những nỗi đau mất người thân chưa kịp vơi đi thì người nhà nạn nhân lại đứng trước nỗi lo phải xây mộ làm sao thật kiên cố, canh giữ khỏi những kẻ gian đào trộm. 

bi an duoi mo be tong
Những bí ẩn dưới ngôi mộ bê tông

Một phần 3 nạn nhân  được chôn cạnh nhau, huyệt đào sâu gần 2m và được đổ bê tông kiên cố từ dưới lên đồng thời gia đình phải cắt cử người trông coi thường xuyên, đêm xuống điện đóm luôn phải bật sáng trưng. 

Thời điểm những nạn nhân vừa được hạ huyệt, vô số lời đồn thổi về việc mộ các nạn nhân xấu số này bị trộm đào chặt tay để “khoắm” bàn tay bị sét đánh vẫn lan truyền khắp huyện. Người nhà nạn nhân ở Nam Thành cho biết đã từng có trường hợp mộ người bị sét đánh bị trộm đào chặt 2 chân nên phải xây kiên cố và canh phòng cẩn thận đến hết 100 ngày. 

Cũng chẳng rõ thực hư thế nào, nhưng cứ có người không may bị sét đánh thì tất cả đều được chôn kỹ lưỡng, đổ bê tông và canh giữ cẩn thận. Sự thật thi thể của người chết vì sét đánh có một sức mạnh “kỳ diệu” nào như những lời đồn xưa nay không? Dường như lời truyền miệng về bàn tay bị sét đánh mang lại sức hút tài lộc đã ăn sâu trong đầu giới trộm mộ?

Người chết vì sét đánh mang trong mình thứ quyền năng thần bí?

Từ trong dân gian, hàng trăm năm nay người ta vẫn lưu truyền những lời đồn thổi huyền bí kiểu như: Những kẻ hành nghề trộm cướp muốn phát tài, đánh đâu thắng đó thì có một cách đó là đào trộm mộ người chết vì sét đánh, mang bàn tay bị sét đánh của người ấy đem về yểm, vậy là ung dung đi khuân đồ nhà người khác mà không sợ bị bắt.

Sự thần bí của xác người chết vì bị sét đánh còn được đồn thổi công năng như thần dược để chữa bệnh. Ai đó nếu lấy được răng người chết vì trúng sét đem đi rang vàng rồi hạ thổ, tán nhỏ uống sẽ chữa được bách bệnh.

Nguoi bi set danh
Bí ẩn câu chuyện người bị sét đánh mang quyền năng huyền bí

Lại có tin là lấy được xương bánh chè tay hoặc chân của người chết mài ra sắc uống sẽ chữa được nhiều bệnh, đặc biệt người tâm thần uống nước này thì bệnh sẽ dứt ngay. Hay ai có được đốt sống lưng của người trúng set, lấy làm bùa treo ở cổ sẽ tránh được các bệnh, thậm chí đi đến vùng rừng thiêng nước độc cũng sống khỏe như trâu mộng.

Thậm chí, người ta còn đồn đại đến uy linh của bàn tay bị sét đánh: khi vào nhà giơ bàn tay huơ huơ mấy vòng là chủ nhà ngủ li bì như chết cứ việc khoắng đồ đạc, tiền nong. Chẳng may, trong lúc hành sự nhỡ bị chủ nhà phát hiện, kẻ trộm chỉ cần cầm cánh tay đảo qua vài vòng chủ nhà chỉ có nước đứng im bất động cho trộm khoắng hết đồ đạc. 

Về mặt pháp luật, người chết đã không thể tự đứng lên bảo vệ mình. Nhưng về nhân quả, cho đến nay, những câu chuyện quanh các vụ đào trộm mộ được cho rằng vẫn còn diễn ra nhan nhản. Bởi vì dù được đồn thổi liên tục, nhưng chưa một cá nhân hoặc tổ chức nào chính thức dám đứng ra lên tiếng xác nhận, vốn vì những nhân chứng luôn nơm nớp sợ rằng khi bị tố giác, những kẻ trộm mộ này sẽ còn sử dụng nhiều bùa thuật khác mạnh hơn để thao túng.

Kẻ có bàn tay người đã mất, có thể lợi dụng kiểm soát linh hồn họ

Mặc dù những lời đồn đại lan truyền về bàn tay bị sét đánh đã tồn tại từ lâu, cho rằng có được bàn tay người đã mất giúp kiểm soát linh hồn họ. Điều này khiến cho huyền thuật, tà thuật trở nên đáng sợ hơn một cách bất ngờ. Những kẻ ác có thể lợi dụng quyền năng này để thao túng người khác hoặc gây ra các sự kiện không may mắn bằng cách sai khiến linh hồn của người đã mất để thực hiện các động cơ xấu xa. Chính vì vậy, người nhà nạn nhân có bàn tay sét đánh luôn sợ hãi và đề phòng người thân họ sẽ bị bật tung nấm mồ rồi lấy cắp bàn tay bị sét đánh.

Ngoài những bàn tay bị sét đánh, vẫn còn vô số mẩu truyện lưu truyền trong các hội kín về huyền thuật, tà thuật, phép thuật “hắc ám” khắp nơi trên thế giới cho rằng, tuỳ vào việc có được những bộ phận người đã khuất mà độ linh nghiệm khi thi triển những phép nguyền, và trao đổi lợi ích với các thế lực bóng tối.

Ban tay bi set danh
Tin đồn kẻ sở hữu bàn tay bị sét đánh có thể kiểm soát linh hồn

Có những “phép” cần bộ phận con vật hoặc các loại xác côn trùng (rết, ruồi, bướm…), động vật nhỏ (như chim, cá…), thì cũng có những phép thuật cao tay, đòi hỏi sự chuẩn bị phức tạp hơn như một phần da của ai đó, ngón tay, bàn tay, bàn chân, các phần ruột, gan, hoặc thậm chí là cả hộp sọ. 

Giới phù thuỷ, pháp sư nhiều nơi gọi đây là phép mượn năng lượng với con vật nhỏ, đối với các động vật cấp cao và bộ phận từ người chết, người ta ngầm hiểu đó là các phương thức giao kèo với quỷ dữ. Bởi các phép thuật sai khiến phức tạp đòi hỏi những sự tế lễ công phu, đắt đỏ hơn. Đây là những phương án được ghi chép lại từ các tài liệu phù thuỷ thất truyền, khuyến cáo không thực hiện. 

(Bài viết được tài trợ)

 

5/5 - (1 bình chọn)
Thùy Trang
Thùy Trang
Xin chào, mình là Thùy Trang - Tác giả của Tui Rì Viu (tuiriviu.com). Mình yêu thích lĩnh vực về tâm linh và đã hoạt động hơn 5 năm để học hỏi, tìm hiểu và tạo ra những bài viết cho mọi người. Mình chủ yếu nghiên cứu về thần số học, tử vi, cung hoàng đạo và đặc biệt là các câu chuyện tâm linh. Chắc hẳn bạn cũng thích nghe truyện ma phải hong nè. Mong là các bạn sẽ yêu thích những bài viết này, comment ngay mình sẽ trả lời đó nghen

1 Comment

Theo dõi
Thông báo của
guest
1
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Huyen huyen

câu chuyện bàn tay bị sét đánh này có thật k ạ @@

Liên quan

5 Thầy xem tử vi Online chính xác và uy tín không thử tiếc lắm

Dịch vụ xem tử online không chỉ mang lại sự thuận tiện mà còn giúp bạn kết nối với những chuyên gia xem tử...

Cách cầu duyên Chùa Hà: Ở đâu, làm sao, chi phí, có hiệu quả?

Lên chùa cầu duyên từ lâu đã trở thành một trong những phong tục văn hóa của người Việt Nam đặc biệt đối với...

Cách xin xăm chùa Ông Quận 7: Ở đâu, giá tiền, có linh nghiệm?

Từ hàng trăm năm qua nhiều người dân đã đến Đền Đức Quan Thánh để thực hiện nghi lễ xin xăm cầu mong may...

Xem bói chùa Văn Thánh Bình Thạnh: Ở đâu, giá tiền, có linh nghiệm?

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm xem bói uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh thì việc xem bói chùa Văn...

Mới nhất

5 khách sạn gần sân bay Phú Bài: Địa chỉ, giá tiền, đánh giá

Từ những lựa chọn thuận tiện cho chuyến công tác đến những khách sạn phù hợp cho chuyến du lịch, blog này sẽ giúp...

5 khách sạn gần sân bay Phú Quốc: Địa chỉ, giá tiền, đánh giá

Chào mừng bạn đến với hòn đảo ngọc Phú Quốc, nơi mà biển xanh hòa quyện với bãi cát trắng mịn. Nếu bạn đang...

5 khách sạn gần sân bay Cam Ranh: Địa chỉ, giá tiền, đánh giá

Cam Ranh - một thành phố tràn ngập với vẻ đẹp tự nhiên tuyệt vời và nền văn hóa độc đáo. Trong chuyến du...

5 khách sạn gần sân bay Nội Bài: Địa chỉ, giá tiền, đánh giá

Nếu bạn đang tìm kiếm một lựa chọn khách sạn thuận tiện và gần sân bay Nội Bài, hãy thả lỏng và khám phá...