Home Tui Tâm Linh Chuyện Tâm Linh Ma có thật không?

Ma có thật không?

0
Ma có thật không?

Ma có thật không? Ai cũng có những hồi ức tốt đẹp, riêng tôi tuy đây là 1 câu chuyện ma đáng sợ nhưng là 1 hồi ức đáng nhớ về chuyến phiêu lưu tâm linh đầu tiên của tôi

Phần 1

Nhiều năm về trước, tôi cùng thằng Th bạn thân và người yêu của nó lên Đà Lạt chơi, nghe nói đợt này lên ở khách sạn của anh họ nó mở trên Đà Lạt.
Đi xe Thành Bưởi, chúng tôi lên xe ngủ 1 giấc khò khò khi tỉnh dậy thấy lành lạnh là biết đến nơi rồi. Đường đi ở đây thì lượn sóng quanh co, đến trạm dừng chúng tôi mướn xe taxi đến khách sạn của anh họ thằng bạn.

Lúc này là 2h sáng, anh tài xế nói địa chỉ khách sạn này ở nơi vắng vẻ vậy mọi người không sợ cái ấy hả. Thằng Th bạn tôi vừa nắm tay người yêu nó vừa nói: sợ quái gì, ma làm gì có thật trên đời.

Sau câu nói của nó dường như xe taxi chúng tôi chạy qua 1 bóng người màu trắng ngay ngã ba. Ai cũng thấy bóng trắng này. Anh tài xế và người yêu của thằng Th ai cũng xanh mặt, riêng thằng bạn tôi thì nói: chắc ai đứng đó giả ma hù mấy đứa nhát gan đó. Haha….

Riêng tôi thì ko nghĩ vậy, giác quan tôi mách bảo bóng trắng đó ko phải là 1 con người. Đang đi thì xe taxi gần hết xăng, anh tài xế lo ở khu vực này ko có trạm xăng để đổ. Nhưng chạy được 1 đoạn thì thấy 1 trạm xăng cũ kĩ, quái lạ nhân viên đâu sao ko thấy 1 ai.

Anh tài xế xuống xe tìm người thì bất ngờ sau lưng anh ta có 1 tiếng nói: cậu muốn đổ xăng phải ko… Anh tài xế bị đớ người chỉ trả lời đúng 1 chữ: Dạ..

1 ông già ở đâu lù lù xuất hiện làm cả bọn chúng tôi giật mình. Khi ông ấy đổ xăng cho xe xong, anh tài xế đưa tiền nhưng ông ấy ko lấy, ông ấy nói tôi ko xài được tiền này.
Thằng bạn nghe vậy thì chọc ghẹo: chắc ông nghĩ bọn tôi là Việt Kiều có tiền đô cho ông hả. Ông ta chỉ mỉm cười và lắc đầu.
Anh tài xế để tiền lại trên 1 cái ghế gần đó rôi lên xe ngồi ghế trước với tôi, thằng Th thì mải mê ngồi ôm người yêu nó ghế sau rất mất thẩm mĩ.

Không ai thèm quay lại nhìn ông già ở trạm xăng khi xe chạy, chỉ có tôi là quay lại nhìn thì thấy ông ta đang chỉ tay ra dấu như có cái gì đang bám vô sau xe chúng tôi. Bây giờ mới nhìn thấy ông lão ko có chân giống như chân ông ấy tan biến trong không khí vậy. 1 dòng điện chạy dọc sau gáy tôi..

Khi nhìn thấy chân ông già đó như tan biến trong không khí, tôi cảm giác lạnh sóng lưng. Trong vài giây tôi định hình được ông già là “cái ấy” rồi.
Xe chạy được 1 đoạn nữa thì đến khách sạn của anh họ thằng Th hay nói đúng hơn đây là 1 căn nhà lớn nhìn hơi cổ quái. Gần 3h sáng rồi, khí trời âm u, lạnh lẽo quá. Đúng thật là khách sạn nằm ở nơi vắng vẻ, xung quanh có rất ít hộ dân sinh sống.

Trả tiền cho anh taxi xong, thằng Th gọi điện anh nó ra đón chúng tôi vào. 1 người đàn ông da hơi ngâm, cao và gầy ra đón chúng tôi. Anh ta vui vẻ xách đồ đạc vào phụ chúng tôi. Theo như thằng Th giới thiệu đây là anh T anh họ bên nội của nó. Gia đình nội nó vốn sinh sống ở Đà Lạt, riêng ba nó xuống Sài Gòn lập nghiệp rồi lấy vợ luôn.

Anh T nói khách sạn tuy nằm ở nơi vắng vẻ nhưng đầy đủ tiện nghi và rất thích hợp với những người thích khám phá những chuyện kỳ bí trên Đà Lạt này. Anh ấy dắt chúng tôi lên phòng, thằng Th và bồ nó 1 phòng, tôi riêng 1 phòng.

Phòng của chúng tôi nằm ở tầng 2, khi đi lên phòng tôi tình cờ đi qua 1 lối đi hẹp mà hình như trong lối đi đó có 1 căn phòng nhỏ hiu hắt ánh đèn vàng rọi ra ngoài. Tôi hỏi anh T thì anh nói đây là phòng thờ cha mẹ và ông nội của anh. Tôi xin phép anh vào thắp nhang thì anh nói thôi trễ rồi các em ngủ đi mai xuống thắp.

Tôi hiếu kỳ ngó đầu nhìn vào thì ôi….sao mà hình ông nội thằng Th giống ông già ở trạm xăng vậy. Tuy hoảng hồn chút nhưng tự trấn an bằng cách nghĩ chắc là người giống người thôi. Lên phòng ngủ cái đã, thằng Th vẫn vừa đi vừa xà nẹo ôm bồ nó chả quan tâm gì xung quanh.

Vào phòng rồi mà vẫn lạnh quá trời, khách sạn ko có máy lạnh mà còn lạnh hơn là có máy lạnh nữa. Tôi vùi đầu vào chăn nằm ngủ, đang thui thiu thì thấy phía dưới chăn động đậy như bị ai kéo, tôi giật mình ngồi dậy thì ko thấy gì.
Nằm xuống chuẩn bị ngủ tiếp thì cảm giác 2 cái ghế trong phòng như có người đang ngồi…

Phần 2

Khi chuẩn bị ngủ tiếp thì cảm giác trong phòng như có người đang ngồi, tôi bật dậy thật nhanh theo phản xạ nhìn về phía 2 cái ghế đối diện giường thì thấy 2 bóng người đang ngồi trên ghế nhìn tôi với 2 cặp mắt xanh lè trong đêm. Dưới ánh đèn ngủ lờ mờ làm cảnh tượng đó kinh dị vô cùng. Cảm giác vừa lạnh vừa sợ làm gai óc tôi nổi lên.

Hi vọng là ảo giác, tôi liền dụi mắt mấy cái thì nhìn lại không thấy 2 bóng người đó nữa. Tôi bước xuống giường đi lại gần ghế kiểm tra thì không thấy gì trên ghế cả.
Đang loay hoay thì nghe sau lưng có tiếng khóc thút thít, quay lại nhìn thì thấy 1 cô gái đang ngồi trên giường khóc.

Tôi biết lần này mình gặp ma thật rồi, dặn lòng phải bình tĩnh. Tôi vừa nói vừa run: cô ơi…cô là….. Tức thì cô gái ngước mặt lên nhìn tôi cười lạnh lùng, trong 1 khắc cả người tôi như rớt vào hầm băng mà run lẩy bẩy không dám phát ra thêm bất kỳ âm thanh nào nữa.

Tôi nhìn thấy gương mặt cô gái màu trắng xanh, trong phòng không có gió nhưng mái tóc đen của cô gái tự múa bay loạn cả lên trên không trung, có 1 vài sợi tóc như bay vào miệng tôi. 2 mắt cô gái mở to nhìn tôi đến mức tôi có thể thấy được những sợi gân máu trong mắt, mắt cô ta đang chảy ra máu.
Tôi mất lý trí hoàn toàn….

Bỗng nhiên cô ấy nói nhỏ thều thào nhưng tôi lại nghe giọng nói ấy như xuyên thủng thần kinh tôi.
Đừng sợ, em không hại anh đâu… Anh giúp em tìm con em được không, có người bắt con em đi rồi.

Tôi lắp bắp: cô là quỷ hả, tôi…tôi sao giúp cô tìm con được. Cô tha cho tôi đi.

Cô ấy lè cái lưỡi dài tím tái ra nói, lần này thì tôi nghe rõ hơn – em biết anh là người có giác quan thứ 6 nên em mới bám theo anh nhờ anh giúp.

Khi xưa tôi nghe kể, màu trắng là oan hồn, màu đen là oán hồn, màu đỏ là quỷ hồn. Thứ đang đứng trước mặt tôi là 1 lệ quỷ chết oan. Tuy có hơi sợ thật nhưng cô ấy cũng rất tội nghiệp… Giúp cô cũng được… Nhưng tôi không hứa đâu nghen.

Nói đến đây thì bỗng nhiên tôi bị ngất xỉu, tỉnh dậy gần 8h sáng rồi. Thật kỳ lạ tôi nhớ ngất xỉu dưới đất mà sao tỉnh dậy lại thấy nằm trên giường…. Khắp người thấy nặng nề quá, dường như tôi vừa trải qua 1 giấc mơ dài.

Trong mơ tôi thấy anh T yêu 1 cô gái mồ côi cha mẹ, cô ấy là người làm thuê cho gia đình anh T, do rất cần cù nên được lòng cha mẹ anh T.
Khi biết cô ấy có thai anh T xin phép cha mẹ cho cưới và họ đã đồng ý nhưng khi cha mẹ anh T đi coi thầy xem ngày tốt thì ông thầy này lại phán là cô ta có số sát chồng nếu anh T lấy cô ấy thì gia đình sẽ đi xuống, làm ăn lụm bại và bắt cô ấy phá thai.

Cha mẹ anh T nghe lời ông thầy nên không cho cưới nữa và bắt cô ấy phá thai. Tội nghiệp cô ấy biết thân phận thấp hơn anh T nên chấp nhận phá thai. Anh T thì quá sợ cha mẹ nên không dám cãi lại.

Sau đó cô ấy tiếp tục ở trong nhà anh T để giúp việc. Anh T gặp cô ấy ngượng ngùng và không nói tiếng nào….

Tôi chỉ mơ đến đây thôi rồi tỉnh lại rồi, biết là nữ quỷ kia chính là người yêu của anh T. Đánh răng rửa mặt rồi đi ra khỏi phòng. Đi qua phòng thằng Th gọi nó dậy, đứng chờ 1 lát thì nó và người yêu nó đi ra. Thằng này vẫn chưa bỏ tật vừa đi vừa ôm người yêu.

Xuống nhà dưới gặp anh T thì thấy anh ấy đã chuẩn bị bữa ăn sáng cho mấy đứa ăn hại tụi tôi rồi. Anh T rất hiền và tốt thật, thằng Th thì chả giống với anh họ nó, nó hỏi – đêm qua có gặp ma không ku.

Tôi giả vờ nói – mệt quá nên ngủ không thấy gì cả. Thằng Th cười – haha, tao nói rồi làm gì có ma.
Nhưng lúc này anh T lại nói – phòng của em ngủ lúc trước là phòng của cha mẹ anh, khi họ mất anh cho xây lại làm phòng cho khách thuê đó.

Em không thấy gì thật hả, có vài người khách hay thấy họ ngồi nhìn khách ngủ..
Nghe đến đây tôi lạnh người, vậy là tôi đã gặp họ đêm qua rồi…..

Phần 3

khi bạn đang kể chuyện ma thì sau lưng sẽ có nhiều ma đứng nghe bạn kể chuyện đấy.

Không nghĩ về chuyện tối qua tôi gặp ma nữa, cắm đầu cắm cổ ăn sáng cho nhanh. Ăn xong tôi và thằng Th với người yêu nó vào phòng thờ thắp nhang cho ba mẹ anh T và ông nội.

Không biết phải tôi bị hoa mắt hay ko mà tôi lại nhìn thấy hình của ba mẹ anh T vừa nhoẻn miệng cười với tôi. Bất chợt sau lưng thấy lạnh quay lại thì thấy 1 thằng nhóc khoảng 3,4 t gương mặt nó giống như bị bỏng, vẩy trên mặt đang tróc ra, nó chỉ có 1 con mắt, con mắt còn lại thì rớt xuống treo tòn ten, mũi nó bị bẹp dúm, nó há miệng mạnh ra ngoạm lấy chân tôi.

Tôi hoảng quá la lên: có ma…. Rồi té bịch xuống sàn nhà. Lúc này mọi người quay sang nhìn tôi, thằng Th nói: mày bị phê cơm sáng hả ku.
Tôi nói – lúc nãy có thằng nhóc 3,4t ghê lắm ngoạm lấy chân tao. Vừa nói tôi vừa vén ống quần dài lên thì rõ thật là có 1 dấu răng in lên ống quyển rồi.

Thằng Th nói – mày đầu tư kỹ ha, muốn hù tao có cần làm như vậy không.
Nhưng anh T thì nói: bạn em nói thật đó Th, đứa nhỏ vừa rồi cắn nó chính là con anh.

Bọn tôi nghe anh T nói vậy thì há hốc mồm ngạc nhiên luôn. Anh T mời cả bọn ra phòng khách kể rõ câu chuyện của anh. Cách đây 4 năm anh có yêu cô người làm tên Tuyết, sau đó cô ấy có thai nhưng ba mẹ anh vì nghe lời ông thầy kia nên bắt cô ấy phá thai.
1 thời gian sau ông thầy này giới thiệu cháu gái của ổng cho anh T. Ba mẹ anh T nghe lời ông thầy nên chuẩn bị làm đám cưới cho anh thì cô Tuyết thắt cổ chết trong nhà. Anh T vì xót thương Tuyết nên nhốt mình trong phòng không làm đám cưới với cháu gái của ông thầy nữa.

Căn nhà từ đó trở nên rùng rợn, ai đến chơi ở qua đêm đều nghe tiếng cô Tuyết hiện về khóc lóc tìm con. Ông thầy kia quá độc ác nên cùng cha mẹ anh T đi đến đào mộ cô Tuyết dùng thuật yểm hồn. Ổng lấy máu trên đầu ngón tay ổng pha với máu ngãi ổng nuôi rồi chét lên 2 bên lông mi của xác cô Tuyết sau đó đốt 1 đạo bùa rồi khoáng vào miệng cô khiến cho cô im lặng và hồn phách không trở về được nữa.

Cha mẹ anh T chứng kiến hết việc làm của ông thầy này nên thấy áy náy gọi điện về kể thật cho anh T và xin lỗi anh mong anh thông cảm vì họ không muốn bị cô Tuyết hiện về phá nữa.

Ác giả có ác báo, trên đường đi về xe hơi chở ông thầy và cha mẹ anh T bị tai nạn rớt xuống đèo. Tất cả đều chết hết, trong đám tang của cha mẹ anh có 1 nhà sư quen biết cha mẹ anh đến thuyết pháp. Nhà sư nói do cô Tuyết chết ngày chí âm, giờ chí âm nên vong hồn không tan. Ngay cả đứa con trong bụng cô cũng không siêu thoát.

Nếu sau này có người nào đó có mắt âm dương nhìn thấy mẹ con cô Tuyết thì người đó sẽ giúp họ buông bỏ oán hận và siêu thoát. Lúc nãy thằng H bạn của Th thấy được con anh. H giúp anh nha em… Anh xin em đó. Vừa nói xong anh T bật khóc…

Thằng Th và người yêu nó ngơ ngác luôn. Tôi thì đứng hình không biết phải nói gì. Đúng thật tôi cũng chỉ là 1 người bình thường thôi nhưng thỉnh thoảng tôi thấy được “cái ấy”. Có nhiều thầy thấy tôi có căn muốn nhận tôi làm đệ tử nhưng vì tôi ngại mấy chuyện linh dị, bùa phép nên không chịu.

Thời gian học chung với thằng Th, có lần tôi bị ma giấu trong ký túc xá của nhà trường nhưng may mắn được 1 chú bảo vệ cứu. Chú ấy là truyền nhân của bùa lỗ ban. Sau đó chú dạy tôi sơ sơ 1 vài thứ.

Thời gian thấm thoát qua tôi cũng trải qua nhiều biến cố trong cuộc sống. Bạn bè ai cũng có đôi có cặp riêng tôi thì vẫn 1 mình.Thử hỏi tôi tài cán gì giúp các linh hồn siêu thoát đây.

Tôi nói – anh T lầm người rồi, em không giúp được gì đâu em lên đây là để đi du lịch Đà Lạt với tụi nó cho vui… Dường như câu nói đi du lịch của tôi có phần hơi quá trớn khi mà trong lòng anh T đang buồn như vậy

Anh T xụ mặt xuống – anh xin lỗi mấy đứa để anh lấy xe hơi chở tụi em đi chơi. Đà Lạt nhiều cảnh đẹp và thơ mộng, trong suốt chuyến đi thằng Th và người yêu nó cứ ôm nhau cười tít mắt. Tôi thì thấy anh T rất buồn, đôi khi anh nở 1 nụ cười gượng trên mặt ngâm đen khắc khổ của mình vì không muốn phá không khí vui vẻ của bọn tôi trong chuyến du lịch này.

Đến 7h tối anh lại chở chúng tôi về nhà. Thật kỳ lạ khi đi qua chỗ cũ tôi lại không thấy trạm xăng kia nữa mà chỉ thấy 1 bãi đất toàn phế liệu đổ nát… Mà chắc thằng Th và người yêu nó không quan tâm đâu nhỉ vì tụi nó chỉ quan tâm nhau thôi….

Tôi hỏi anh T hôm qua tụi em thấy có trạm xăng ở đây sao giờ không thấy nữa thì anh T nói lúc xưa ông nội anh khi còn trẻ có đầu tư cùng người bạn mở 1 trạm xăng nhỏ ở đây nhưng sau đó bị hỏa hoạn nên phải dẹp trạm xăng…
Nhắc đến ông nội mất khi thằng Th còn nhỏ, lúc đó nó ở Sài Gòn không về đám ông nên chắc không biết mặt ông. Mà hôm qua tụi em thấy trạm xăng hả, vậy là…

Thằng Th nghe đến đây thì chửi – mấy bố cứ hù ma con, thấy con không nhìn đường thì muốn nói gì thì nói hả.

Những chuyện xảy ra ở đây quá kỳ lạ, đến lúc này tôi chợt nhận ra sứ mệnh của mình rồi. Anh T tốt và tội nghiệp như vậy nên tôi quyết định sẽ giúp anh.

Phần 4

Pháp sư trở về.

Khi về đến nhà chúng tôi dùng cơm tối xong, tôi kêu anh T chuẩn bị cho tôi 1 vài món rồi đem lên phòng thực hiện 1 việc làm bí mật. Vì phòng tôi ở là phòng của ba mẹ anh T lúc trước và cũng là nơi tôi thấy quỷ hồn của cô Tuyết nên tôi quyết định thực hiện ở phòng này.
Lúc trước nghe chú bảo vệ trong trường chỉ dạy 1 số bùa phép, đạo thuật nên tôi biết sơ sơ vài thứ, chắc đọc đến đây thì các bạn sẽ nghĩ tôi là 1 thằng lù khù vác cái lu chạy…

Tôi không quan tâm bạn đọc đánh giá gì về tôi cái tôi quan tâm ở đây là cho dù mình là ai hay sống trong thời đại nào thì bằng mọi khả năng của mình phải giúp người khi họ gặp khó khăn.
Thông thường khi các thầy thi triển chú lên lông mi của xác chết thì ắt hẳn xác chết đó không có tròng mắt thì chú thuật mới ăn sâu vào thiên linh của xác được.

Theo suy đoán của 1 thằng lù khù như tôi chắc hẳn trong căn phòng này cha mẹ của anh T có giấu thứ gì đó của cô Tuyết nên họ mới bị quả báo như vậy và cũng vì giấu thứ đó nên thái tuế đã giam cầm linh hồn họ trong căn phòng này

Giải thích thêm cho các bạn hiểu thì con người có 3 hồn, sau khi chết thì 1 phần hồn của cha mẹ của anh T còn lởn vởn chỗ bị tai nạn, 1 phần hồn bị giam cầm ở nhà do nghiệp chướng và phần còn lại có lẽ đã bị quỷ sai câu hồn đi rồi. Những người phạm tội như vậy kiếp sau nếu có đầu thai làm người thì cũng không đủ 3 hồn sẽ trở nên tưng tửng.

Đúng 9h tôi lấy bát nhang và 1 ít bánh kẹo để trên bàn rồi đốt 3 cây nhang, sau đó lấy 1 ít gạo và muối rải từ ngoài cửa phòng vào trong để dẫn hồn cô Tuyết vào phòng, có gạo muối cổ sẽ biết điều hơn không hù dọa tôi. Lấy hết sức bình sinh tôi đọc chú câu hồn khi xưa chú bảo vệ chỉ tôi: Thiên pháp thần ảnh, ma pháp hiển linh, âm dương kết tinh, thủy linh hiện hình, thông thiên đạt địa, pháp pháp thừa hành, âm dương pháp kính, thật hình tốc hiện, linh hồn cô D T N Tuyết mau hiện hình…

Sau khi đọc chú xong tức thì sau lưng có 1 làn gió mạnh, quay sang thì thấy đúng là cô Tuyết rồi nhưng lần này thì mái tóc dài lại che đi gương mặt cô ấy. Trong lòng tôi sợ lắm chứ, ai bảo thấy ma mà không sợ là người đó chém gió hơi bị ghê.

Tôi nói – cô Tuyết có gì oan khúc hãy nói tôi giúp cô. Tức thì cô ấy vén mái tóc dài nên bằng 2 bàn tay xương xẩu với những móng tay dài và cong nhìn rất kinh dị, thứ ẩn hiện dưới mái tóc là 1 gương mặt đầy máu với 2 hốc mắt sâu thẳm không có con ngươi bên trong rồi cô ấy biến mất.

Trực giác mách bảo 2 con ngươi của cô ấy sau khi chết đã bị cha mẹ anh T giấu trong căn phòng này…. Tôi lần mò hết các ngóc ngách trong phòng mà không thấy gì. Đang chui dưới gầm giường thì trời ơi thằng nhóc đó lại hiện ra ngay dưới gầm giường với gương mặt xanh lè, nó lắc lư cái đầu lè lưỡi trêu tôi. Tôi thấy mà giật mình muốn tuột huyết áp.

Không biết có phải may mắn không mà nó làm mặt phụng phịu rồi với tay chỉ tôi thấy ở góc trong cùng bên phải gần 2 cái ghế kia có 1 mảnh tường nhỏ sơn màu khác màu xung quanh. Gõ vào chỗ này tôi nghe tiếng khác mấy chỗ khác.

Lấy búa đập thì phát hiện 1 hốc nhỏ bên trong có chứa 1 cái hộp nhỏ bằng gỗ bên trên có dán bùa gì đó, người ta nói khi nhắm mắt gỡ bùa thì ma quỷ trên bùa sẽ không thấy, tôi nhắm gỡ lá bùa ra rồi cẩn thận đốt bùa sau đó rải gạo muối lên đống tro ấy. Xong thì mở hộp gỗ ra thấy trong hộp là 2 cục gì tròn tròn màu đen đã khô bốc mùi kinh lắm, thì ra đây là 2 con ngươi.

Tương truyền chất thủy ngân có thể dẫn hồn nên tôi lấy trong túi xách của mình ra cái la bàn rồi đọc chú tụ hồn sau đó lấy nhang chấm 3 điểm quy tông trên la bàn rồi dùng máu trên ngón tay mình chét lên tâm đồng vị 3 điểm la bàn để dẫn hồn 2 mẹ con cô Tuyết vào trong cái la bàn.

Đại công cáo thành tôi gọi anh T cùng tôi đi ra bãi đất trống gần nhà, đêm nay trăng tròn, ánh trăng chiếu rọi cả 1 khu đất này. Tôi xin bát tự của anh rồi đối chiếu với 4 hướng của bãi đất tìm ra 1 vị trí thích hợp đặt cái la bàn xuống để linh hồn mẹ con cô Tuyết có thể hấp thụ âm khí từ năng lượng mặt trăng vì mặt trăng là chí âm sẽ giúp linh hồn của họ mạnh lên và giảm bớt oán khí.

Tôi giao cho anh T cái hộp gỗ và nói qua 12h đêm anh hãy đốt đi, còn bây giờ anh hãy ở lại đây thì anh sẽ được gặp lại tình yêu của anh. Rồi tôi lẳng lặng đi về nhà trọ của anh rồi khò khò.

Sáng hôm sau nhìn mặt anh có vẻ vui hơn trước rất nhiều. Anh cám ơn tôi và gọi tôi là thầy gì đó. Tôi nói tôi không có giỏi vậy đâu với lại đâu có dạy học ai bữa nào đâu mà được gọi là thầy.

Thằng Th vừa ngáp vừa xà nẹo ôm bồ nó nói: ma có thật không sao bên cạnh tao có 1 con ma nữ nè đêm qua nó hành tao quá mày bắt nó dùm tao đi.
Người yêu nó nghe xong tát vào mặt nó 1 cái nổ đom đóm – mày hả bưởi. Xe Thành Bưởi đi Đà Lạt. Haha. Cả bọn cười rất vui vì có 1 chuyến du lịch Đà Lạt thật vui và ý nghĩa.

Riêng tôi thì sau hôm đó về có 1 giấc mơ kinh khủng, ông nội thằng Th đứng ngay trạm xăng chỉ tay có hồn ma của 1 người đàn ông bám theo sau xe taxi lúc đó. Người đàn ông này gương mặt đầy máu trên đầu có sừng và miệng đầy răng nanh ông ta nói – mày dám phá bùa phép của tao, cuộc đời làm pháp sư sau này của mày sẽ luôn gặp gian nan, tao sẽ không bỏ qua cho mày…

Kết thúc chuyến phiêu lưu đầu…. Còn nhiều chuyến phiêu lưu khác về cuộc đời của tôi nữa… Rất mong được giao lưu các vấn đề tâm linh với mọi người.

Nguồn: Thỏ Bee

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here