HomeTui Đú TrendLý Tử Thất thắng kiện chính thức quay lại đường đua

Lý Tử Thất thắng kiện chính thức quay lại đường đua

Những bạn trẻ thường xuyên lướt TikTok, Douyin từ năm 2021 trở về trước không thể nào không biết đến ” tiên nữ đồng quê” Lý Tử Thất với những video đậm chất thôn quê, bình yên giản dị với những món ăn chỉ nhìn thôi cũng có thể khiến bụng của bạn réo vang. Nhưng trong hơn 1 năm qua, cô nàng đã mất hút trên mạng xã hội vì dính phải kiện tụng với công ty quản lý Vô Niệm Hàng Châu. Trong quá trình kiện tụng, cô nàng không thể sử dụng tên thương hiệu Lý Tử Thất để tiếp tục làm việc, ra video trên những trang mạng xã hội như Bilibili hay Youtube. Dẫn đến việc cả 2 kênh Youtube với hơn 17 triệu lượt theo dõi và Bilibili với 7,7 triệu người theo dõi bị đóng băng suốt hơn 1 năm qua.

Nhưng ngày 26/12 vừa qua, công ty chủ quản và Lý Tử Thất đã đạt được thỏa thuận hòa giải, 99% cổ phần thuộc về Lý Tử Thất, tên thật là Lý Giai Giai, thay vì chỉ 49% cổ phần như trước đây, đồng thời trở thành người nắm quyền, kiểm soát các hoạt động của công ty.

Tuy nhiên, điều khán giả cũng như người hâm mộ của cô đang lo ngại chính là việc quay trở lại đường đua của cô. Liệu cô có còn giữ được thương hiệu trước đây hay không. Một năm qua là một năm đầy sóng gió của ngành giải trí Hoa ngữ khi vô số những bê bối lớn được khai thác, vô số người đã ngã ngựa, rất nhiều những tên tuổi lớn như Lý Giai Kỳ, Vi Á hay Xinba liên tục vì cấm sóng vì những scandal lớn. Chính phủ Trung Quốc cũng đã thắt chặt hơn trong việc kiểm duyệt những nội dung đăng tải lên mạng xã hội, vì thế, đây sẽ có thể là cơ hội cho Lý Tử Thất để quay lại cùng những video chất lượng, khác biệt hẳn so với những nội dung khác, hoặc cô sẽ không thể lấy lại hào quang của mình. Nhưng có một điều chắc chắn là ta sẽ không quên được những video ” cổ phong mỹ thực”, đem lại cho ta một cái nhìn khác hơn về phong tục tập quán Trung Hoa, những món ăn truyền thống, những vật dụng mỹ phẩm được thực hiện từng bước chậm rãi, kĩ càng theo phương pháp thủ công. Chúng ta hãy cùng chờ xem những hướng đi tiếp theo của nàng “tiên nữ đồng quê”.

TUI đề xuất

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Xem nhiều

Bình luận