Home Showbiz V-Biz Lý Hải nói gì khi Lật Mặt 6 được cho là bị “chơi xấu”?

Lý Hải nói gì khi Lật Mặt 6 được cho là bị “chơi xấu”?

0
Lý Hải nói gì khi Lật Mặt 6 được cho là bị “chơi xấu”?

Thời gian qua, bộ phim Lật Mặt 6 của Lý Hải đã ra mắt và thu về nhiều thành công vang dội. Cùng thời điểm này, mạng xã hội xuất hiện nhiều bài viết so sánh Lật mặt 6 với nhiều dự án điện ảnh khác. Nhiều cư dân mạng đồn đoán anh bị đồng nghiệp chơi xấu. Chính Lý Hải cũng đã lên tiếng để đưa ra quan điểm của mình về vấn đề này.

Vì sao cư dân mạng cho rằng Lật Mặt 6 của Lý Hải bị chơi xấu?

Bộ phim Lật Mặt 6 của Lý Hải đến hiện nay nhận được rất nhiều tình yêu thương của khán giả từ khắp mọi miền. Nhưng cũng chính vì thế, mà cư dân mạng soi ra nhiều điềm trùng hợp lạ thường cho thấy anh bị đồng nghiệp chơi xấu

Cụ thể như khi bộ phim công chiếu đều gặp phải rất nhiều chuyện lùm xùm từ các đồnbg nghiệp khác. Khán giả cho rằng đó là chiêu trò để dìm phim xuống. Như có thể thấy ở Lật Mặt 5 cũng có chuyện, giờ đến Lật Mặt 6 cũng có lùm xùm

Lý Hải nói gì khi Lật Mặt được cho là bị chơi xấu?

“Các bạn cũng biết tính Lý Hải đó giờ không muốn ảnh hưởng tới bất kỳ ai, nên cả nhà có thương thì thương cho trót, nếu thương mình thì ra rạp ủng hộ phim là mình vui lắm rồi. Mong cả nhà giúp mình đừng đề cập đến những nội dung hoặc người khác không liên quan đến phim cũng như không dùng những từ “nhạy cảm” làm ảnh hưởng đến người khác, tránh những hiểu lầm không đáng có”.

Bài viết cũng nêu rõ hơn 30 năm làm nghề, Lý Hải không dùng chiêu trò mà đi lên bằng thực lực. Vợ chồng nam đạo diễn nhắn nhủ: “Hãy lan tỏa yêu thương và trao cho nhau những điều tốt đẹp, sống trên đời thương nhau còn không hết ai nỡ làm hại nhau. Xin đừng làm tổn thương nhau bằng những câu nói hay bằng những sự việc mà chưa có sự kiểm chứng rõ ràng”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here