Home Showbiz K-Biz Lý do Yang Hyun Sik không chọn Asa và Rora vào Baby Monster?

Lý do Yang Hyun Sik không chọn Asa và Rora vào Baby Monster?

0
Lý do Yang Hyun Sik không chọn Asa và Rora vào Baby Monster?

Sau show sống còn của Baby Monster để chọn ra các thành viên được debut. Yang Hyun Sik đã có một pha làm đau tim người hâm mộ đó là chỉ chọn 5 người debut, nhưng cuối cùng, trùm cuối YG lại cho tất cả 7 thành viên đều debut. Sao lúc đầu không nói vậy luôn, cơ mà chúc mừng 7 bạn của Baby Monster nhé!

Vì sao Yang Hyun Sik không chọn Rora vào Baby Monster?

Ly do vì sao trùm cuối YG lại không chọn Rora. Được biết cô nàng Rora có giọng hát cực kì truyền cảm và gây ấn tượng mạnh tới khán giả

Ông cho rằng: “Lý do tôi không chọn Rora vì cô bé còn quá nhỏ và YG cũng đang chuẩn bị ra mắt một số nhóm nhạc nữ khác sắp tới. YG còn nhiều monster khác nữa. Và thành thực nói, tôi muốn chọn cô bé là main vocalist trong nhóm đó”

Vì sao Yang Hyun Sik không chọn Asa vào Baby Monster?

Còn về Asa, có thể nói là một nàng rapper có tiềm năng cao.

Yang Hyun Sik cho biết: “Asa thực tập được 4 năm 9 tháng. Cô bé tới từ Nhật Bản và chỉ biết rap mà thôi. Nhưng tôi rất ngạc nhiên khi thấy cô bé tiến bộ như vậy. Có thể háy và biểu diễn như một idol toàn năng, nên tôi cho cô bé điểm cao.

Như Lee Jung nói, Asa và Ruka là 2 dancer đỉnh nhất nhóm. Để hoạt động một nhóm nhạc idol thì tôi cho rằng một thành viên có thể đảm nhiệm nhiều vị trí đóng vai trò rất quan trọng. Tôi cãm thấy đau lòng khi không thể thêm cô bé vào Baby Monster”

Đồng thời ông cho biết mình muốn thành lập một nhóm nhạc nữ toàn cầu, và muốn cô bé vào nhóm nhạc đó

Vì sao Yang Hyun Sik lại cho 7 thành viên Baby Monster cùng debut chứ không phải là 5?

Nhưng cuối cùng, Yang Hyun Sik đã quyết định cho cả 7 cô bé cùng debut vào nhóm Baby Monster.

“Ban đầu kế hoạch debut chỉ 5 thành viên: Ahyeon, Ruka, Chiquita, Haram và Pharita do đội ngũ YG chọn. Tuy nhiên 2 thành viên còn lại là Rora và Asa, chính sự ủng hộ nồng nhiệt của các fan hâm mộ đã giúp họ debut.

Và chốt hạ đội hình cuối cùng của BABYMONSTER là 7 thành viên đã được giới thiệu trước đó. Cũng là nhóm nhạc nữ đầu tiên của YG sau 7 năm kể từ khi ra mắt Blackpink

Chúc mừng BABYMONSTER nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here