Home Showbiz V-Biz Lý do Karik im lặng khó hiểu tại chung kết Rap Việt mùa 3?

Lý do Karik im lặng khó hiểu tại chung kết Rap Việt mùa 3?

0
Lý do Karik im lặng khó hiểu tại chung kết Rap Việt mùa 3?

Chương trình Rap Việt mùa 3 đã kết thúc với sự thăng hoa của Douple2T, người đã xuất sắc giành lấy danh hiệu quán quân cho đội Big Daddy. Tuy nhiên, điều khiến nhiều người trong cộng đồng mạng tò mò và lo lắng không kém đó là sự im lặng và sự từ chối giao lưu của HLV Karik từ đầu đến cuối buổi chung kết.

Không thể không nhận ra rằng, Karik đã che mặt và ngồi yên tĩnh trong suốt buổi ghi hình trực tiếp. Trấn Thành có đến giao lưu “Thấy em che mặt quá, em có gì muốn nói không?”, Karik lắc tay từ chối chia sẻ và lí nhí: “Không biết nói gì”. Khi đến lúc trao giải cho Douple2T, anh tiếp tục duy trì sự tĩnh lặng và rời khỏi sân khấu một cách kín đáo.

Theo một số nguồn tin, lý do của Karik là bởi anh đang mắc phải vấn đề về mắt, dẫn đến việc không thể tiếp xúc gần gũi với các thành viên và khán giả của chương trình, với lo ngại về nguy cơ lây truyền bệnh.

Tuy nhiên, cũng không ít người cho rằng, có thể Karik cảm thấy thất vọng về kết quả chung kết. Có những fan hâm mộ trung thành của anh cũng bày tỏ sự quan tâm và lo lắng, vì họ biết rằng Karik đã phải đối mặt với rối loạn lưỡng cực từ lâu, và điều này có thể gây ra tâm lý bất ổn cho anh trong những khoảnh khắc như thế này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here