HomeTui Đú TrendLưu Diệc Phi đang mất đi khí chất thần tiên tỉ tỉ

Lưu Diệc Phi đang mất đi khí chất thần tiên tỉ tỉ

Liên hoan phim Macao năm 2022 đang chiếm nhiều sự chú ý của công chúng và nhà báo, đặc biệt là với màn đọ sắc vóc mới đây của 2 nữ minh tinh Hoa ngữ đình đám Lưu Diệc Phi và Chương Tử Di.
Đều là những mỹ nhân sở hữu sắc vóc thướt tha, đầy ấn tượng, Chương Tử Di là một trong những Đại hoa đán hàng đầu của làng giải trí Hoa ngữ, còn Lưu Diệc Phi thì từ trước đến nay đều được biết đến với danh xưng “Thần tiên tỷ tỷ” và trong nhiều năm qua, nhan sắc của cô vẫn luôn được công nhận xứng đáng với danh hiệu đó.
Tuy nhiên gần đây, có vẻ Lưu Diệc Phi đang dần mất đi khí chất thần tiên tỉ tỉ với vòng eo kém thon thả. Với liên hoan phim Macao lần này, nhược điểm của cô đã được phô bày khá rõ trước camera thường, chưa qua chỉnh sửa. “Thần tiên tỉ tỉ” của chúng ta năm nào giờ trông có phần đầy đặn, đặc biệt là vòng eo bánh mì được thể hiện khá rõ, kém thon thả và khác xa với hình đã photoshop.
Trong khi đó, Đại hoa đán U50 của chúng ta, Chương Tử Di vẫn không khiến người hâm mộ thất vọng kể cả khi thông qua ống kính camera, vóc dáng của cô nàng cũng vẫn rất hoàn hảo, thon thả. Đến với tuổi 43 và là mẹ 2 con, nhưng đại hoa đán của chúng ta vẫn giữ được vóc dáng thon gọn, mảnh mai và tràn đầy sức sống, không hề thua kém các đàn em.
Tuy nhiên, những dấu vết của thời gian cũng đã dần in lên gương mặt của 2 ngàng hoa đán của chúng ta, cho thấy, một thời hoàng kim đang dần qua và chúng ta đang chờ đợi sự nở rộ của những bông hoa khác, mở ra một cánh cửa mới cho ngành công nghiệp điện ảnh với những gương mặt mới, triển vọng hơn.

Nguồn: 2sao.vn


Nội dung được tổng hợp bởi Tuiriviu
Liên hệ: www.tuiriviu.com

TUI đề xuất

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Xem nhiều

Bình luận