Home Showbiz K-Biz LỜI NHẮN CỦA CÁC NGHỆ SĨ GỬI ĐẾN MOONBIN

LỜI NHẮN CỦA CÁC NGHỆ SĨ GỬI ĐẾN MOONBIN

0
LỜI NHẮN CỦA CÁC NGHỆ SĨ GỬI ĐẾN MOONBIN

❤️

🌙 Cha Eunwoo (ASTRO) – “Bin à. Hôm nay là một buổi tối tớ rất nhớ cậu, đồ tồi này. Tớ không ngủ được nên đã đi cùng Sanha khi em ấy đi dạo. Cậu ngủ ngon chứ? Tại sao tớ lại nhớ và hối tiếc những điều tớ đã làm cùng cậu, ngay cả những điều nhỏ nhặt nhất nhỉ… Ở trên cung trăng hãy sống hạnh phúc hơn gấp trăm lần nhé. Đừng lo lắng quá, tớ sẽ chăm sóc những gì cậu để lại. Vất vả rồi. Tớ yêu cậu, xin lỗi cậu, bạn à”.

🌙 Sanha (ASTRO) – “Hyung vẫn khỏe chứ? Em nhớ anh lắm. Đến giờ em vẫn thấy anh thấp thoáng trước mặt em. Em biết nếu em như thế này thì anh sẽ mắng em, nhưng tạm bỏ qua cho em đi. Như anh đã nói, em nhất định sẽ thật hạnh phúc Nhất định sẽ giữ lời. Em yêu anh rất nhiều”

🌙 Jinjin (ASTRO) – “Bin à, Jinjin hyung đây. Có rất nhiều người đã đến. Em đã hứa với anh rồi đúng không? Hãy sống và mỉm cười. Như em đã nói với anh, anh đang cố gắng sống và mỉm cười đây. Anh sẽ bắt đầu trở lại luyện tập nhạc kịch, anh cũng sẽ ăn cả phần cơm của em nữa. Anh sẽ chăm sóc thật tốt cho bố mẹ và Sua, đừng lo lắng gì cả. Anh cũng rất yêu em, em trai của anh”.

🌙 MJ (ASTRO) – “Cậu em của anh, Bin à. Anh đến muộn quá phải không. Anh xin lỗi. Em đã chịu cô đơn, mệt mỏi và đau đớn đến mức nào chứ. Nếu anh ở gần em hơn thì… Anh xin lỗi vì đã không thể bảo vệ em”

🌙 Moon Sua – “Oppa, là em đây. Em gái quý giá duy nhất của anh, Sua đây. Em cũng đến rồi. Em đã khóc rất nhiều nên bây giờ em sẽ không khóc nữa. Bây giờ em sẽ cười thật nhiều. Làm những điều em muốn và sống thật hạnh phúc. Vậy nên em cũng mong ở đó anh sẽ thật hạnh phúc và bình an.

Anh phải để mắt đến em gái mình xem nó có làm tốt không. Em sẽ sống hết mình, cả phần của anh nữa. Đừng cản em. Nhưng nếu khó khăn thì em sẽ thường xuyên đến chơi với anh, anh phải lắng nghe đấy nhé. Suốt thời gian qua anh đã vất vả nhiều rồi. Em rất yêu anh và sẽ mãi là cô em gái của anh. Anh em nhà Moon forever”.

🌙 Seungkwan (SEVENTEEN) – “Moongbingie ❤️ Hãy đợi một chút nữa thôi. Tớ sẽ biến cả vũ trụ này thành của cậu ♡ Tớ yêu cậu lắm ♡ Khi gặp lại nhau phải ôm tớ thật chặt nhé”

🌙 Mingyu (SEVENTEEN) – “Bin à chào cậu. Vì cậu nên tớ đã đến công ty của các cậu. Kỷ niệm lớn nhất với tớ là ngày chúng ta nói chuyện đến sáng. Cậu có nhớ không! Cậu đã có rất nhiều lo lắng và băn khoăn, tất cả những gì tớ có thể nói đó là “Có idol nào giỏi hơn cậu cơ chứ”. Tớ sẽ chăm chỉ hơn nữa!! Bây giờ đừng để bị ốm và hãy cười nhiều hơn nhé. Xin lỗi cậu. Cậu đã vất vả rồi bạn mình ơi. Lần sau gặp lại tớ sẽ đãi cậu soju và súp chả cả! Hãy cổ vũ cho các thành viên của cậu từ xa nhé. Và bài hát yêu thích nhất của tớ là “Waterfall”. Hãy thật hạnh phúc nhé bạn ơi”.

🌙 Choi Yoojung (Weki Meki) – “Oppa xin chào? Em là Yoojung đây. Tất cả chúng em đều đang nỗ lực để nghe lời anh, vì vậy bây giờ anh hãy nghỉ ngơi thật tốt nhé. Suốt thời gian qua, anh đã làm việc rất chăm chỉ, ngay cả khi làm thực tập sinh, kể cả khi luyện tập, anh đã chăm sóc rất chu đáo cho mọi người xung quanh, ở đó anh hãy nghỉ ngơi nha. Em sẽ thường xuyên đến thăm anh, anh cũng phải đến thăm chúng em trong giấc mơ nhé. Anh là người rất đáng tin cậu, em rất biết ơn anh và xin lỗi anh. À, em hủy bỏ lời xin lỗi nha vì em biết anh sẽ không thích điều đó đâu!”

Nguồn: VKR News

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here