Home Tui Đú Trend Lí do Jungkook (BTS) xóa instagram

Lí do Jungkook (BTS) xóa instagram

0
Lí do Jungkook (BTS) xóa instagram

Vừa qua, cộng đồng mạng, đặc biệt là ARMY đã vô cùng hoang mang khi không tìm thấy tài khoản Instagram của Jungkook (BTS).

Vào trưa ngày 28/02, Jungkook đã có thông báo về việc này.

“Mình rời Instagram rồi. Không phải bị hack đâu. Vì không chơi nữa nên mình xóa thôi. Đừng lo nhé!”

Sau thông báo này, mọi người đã có thể yên tâm về thần tượng của mình rồi nhé. Không phải là anh chàng có vấn đề gì hay tài khoản bị hack đâu. Có thể hiểu được lí do của việc này.  Xem theo tần suất đăng bài của anh chàng có thể thấy, anh chàng không có quá nhiều thời gian với ứng dụng này.

Tuy thời gian em út vàng dùng instagram không quá lâu nhưng đã để lại rất nhiều câu chuyện dở khóc dở cười cho người hâm mộ. Cả 7 thành viên đã lập trang cá nhân trên Instagram vào ngày 6/12/2021. Ngay lập tức đã khiến cộng đồng mạng vỡ òa.

Đặc biệt đáng chú ý chính là tên của cậu em út. Tên Instagram lúc mới lập của Jungkook là abcdefghi__lmnopqrstuvwxyz.

Tên Instagram độc lạ này của Jungkook đã khiến dân mạng cười đến ngã ngửa. Quả là một chàng trai tinh quái.

Nhìn vào 7 cái tên tài khoản Instagram của BTS. Bạn sẽ nhận ra ngay một sự khác biệt đến từ vị trí em út vàng Jungkook. Nếu như 6 người anh đều chọn những cái tên cực kỳ ngắn gọn với tầm 4-5 chữ cái. Riêng Jungkook bê nguyên bảng chữ cái Latin vào. Chỉ thiếu đúng 2 chữ duy nhất chính là “JK” – viết tắt của Jungkook.

Nhưng sau đó, anh chàng đã đổi lại thành jungkook.97.

Vào đầu tháng 6 năm 2022 cậu cũng đã khiến cư dân mạng bàng hoàng lo lắng khi đột nhiên xóa hết tất cả hình của mình trên Instagram. Sau khi thấy các fan lo lắng, cậu đã ngay lập tức trấn an. Thực ra, anh chàng chỉ muốn làm lại để trông trang cá nhân Instagram đẹp hơn thôi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here