Home Tui Đú Trend LEE SEUNG GI TRẢI LÒNG: “VỢ TÔI KHÔNG CHỌN BỐ MẸ. CHÚNG TÔI SẼ SỐNG VÀ TRẢ ƠN”

LEE SEUNG GI TRẢI LÒNG: “VỢ TÔI KHÔNG CHỌN BỐ MẸ. CHÚNG TÔI SẼ SỐNG VÀ TRẢ ƠN”

0
LEE SEUNG GI TRẢI LÒNG: “VỢ TÔI KHÔNG CHỌN BỐ MẸ. CHÚNG TÔI SẼ SỐNG VÀ TRẢ ƠN”

Nam diễn viên chia sẻ trên Instagram:

“Tôi muốn nói điều này với những người hâm mộ đã yêu mến tôi. Trước hết, tôi xin lỗi mọi người. Tôi được biết các bạn đã bị tổn thương rất nhiều với các bài báo về vấn đề này. Một fan đã nói rằng đó là lý do bạn ấy ngăn cản cuộc hôn nhân của tôi.

Một lần nữa, tôi cúi đầu và xin lỗi các bạn. Ngay cả những người quen thân của tôi cũng khuyên nên chia tay, họ nói rằng: “Hãy nghĩ đến hình tượng của cậu”. Thật khó chịu. Vợ tôi không chọn bố mẹ… Làm thế nào tôi có thể nói với cô ấy rằng chúng tôi nên chia tay vì vấn đề của bố mẹ chứ.

Trước và sau khi kết hôn cùng vợ mình là Lee Da In, tôi đã hứa rằng “Sau này chúng ta hãy sống và trả ơn”. Chúng tôi sẽ giúp đỡ những nơi cần giúp đỡ và chăm lo cho những nơi chịu đau khổ hơn. Chúng tôi sẽ giữ vững quyết tâm này bất kể ‘những bình luận ác ý’.

Nhiều người đã đến dự đám cưới và chúc mừng chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn mọi người. Trong lúc suy nghĩ về cách để đáp lại lòng biết ơn của mình, chúng tôi quyết định rằng ‘sẽ ý nghĩa hơn nếu sử dụng tiền mừng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.’

Chúng tôi dự định sử dụng tất cả số tiền mừng như một quỹ hỗ trợ cho trẻ em dễ bị tổn thương.

Tôi đã hoạt động với tư cách người nổi tiếng trong suốt 20 năm. Tôi chưa từng nói bất cứ điều gì chứa đựng cảm xúc như vậy. Tất nhiên, trong bài viết này sẽ có những thứ để ‘bắt bẻ’. Bài viết này sẽ trở thành điểm khởi đầu để các bài báo ác ý xuất hiện.

Dù thế, lý do để tôi có dũng khí làm vậy đó là…

Từ tin hẹn hò đến đám cưới, cho đến nay đã 5 ngày trôi qua sau đám cưới, tôi rất mệt mỏi với những tin tức xen lẫn sự m-i-ệt t-h-ị và ch-ế g-i-ễu. Ngoài ra, tôi còn tự thu mình lại khi đọc những bình luận ác ý góp sức với các tin tức giả mạo.

Tôi sẽ không yêu cầu các bạn chúc phúc cho cuộc hôn nhân của Lee Seung Gi. Chỉ cần mọi người nhìn thôi. Tôi sẽ chia sẻ cuộc sống cùng Lee Da In. Tôi coi đó là điều tốt nhất tôi có thể làm.”

Nguồn: VKR News

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here