HomeShowbizK-BizLEE SEUNG GI BỊ CHỈ TRÍCH VÌ HỦY CONCERT TẠI MỸ, CẮT...

LEE SEUNG GI BỊ CHỈ TRÍCH VÌ HỦY CONCERT TẠI MỸ, CẮT BỎ QUYỀN LỢI CỦA NHÀ TÀI TRỢ

Mới đây, Lee Seung Gi đã có buổi biểu diễn tại Atlanta với sự tham dự của khoảng 1000 fan. Sau đó, Lee Seung Gi dự kiến sẽ đến thăm và dùng bữa tại các nhà hàng địa phương đã tài trợ cho concert. Các nhà tài trợ đã mua một số lượng lớn vé và cung cấp đồ ăn cho phía Lee Seung Gi và đổi lại, nam ca sĩ sẽ đến thăm nhà hàng, ký tặng fan và chụp ảnh quảng bá.

Tuy nhiên, Lee Seung Gi đã huỷ lịch trình này ngay trong đêm vì “tình trạng sức khoẻ kém”. Điều này khiến các nhà tài trợ và người hâm mộ muốn gặp nam ca sĩ tại nhà hàng vô cùng thất vọng.

Ngoài ra, Lee Seung Gi cũng từ chối lời mời dùng phòng suite của Hilton Embassy Suite ở Atlanta vì cho rằng khách sạn này “không phù hợp với đẳng cấp của mình”.

Hugh Entertainment, công ty tổ chức tour diễn tại Mỹ của Lee Seung Gi khẳng định việc huỷ bỏ vào phút chót hoàn toàn bất ngờ:

“Anh ấy huỷ ngay phút cuối khiến chúng tôi rơi vào tình thế khó khăn. Chúng tôi đã nhận vô số lời phàn nàn và phải xin lỗi các nhà tài trợ vì thay đổi lịch trình đột ngột.

Chúng tôi không nhận thấy điều gì bất thường về tình trạng thể chất của Lee Seung Gi. Anh ấy thông báo sẽ không ăn tối tại nhà hàng vào đúng ngày hôm đó. Ngoài ra, anh ấy đến khách sạn Hilton mà chúng tôi đặt, nhưng còn không xuống xe và rời đến một nơi khác mà không đưa ra lời giải thích gì.”

Ngay sau đó, Lee Seung Gi tiếp tục huỷ buổi concert ngày 2/9 tại New York. Truyền thông Hàn Quốc cho rằng nguyên nhân có thể do concert quá ế vé.

Ngày 3/9, công ty quản lý của Lee Seung Gi đã phản hồi về tranh cãi này:

“Chuyến bay từ L.A. sang Atlanta đã gặp tình trạng rung lắc và chúng tôi đến được khách sạn lúc 10h30 tối. Với tư cách là công ty quản lý, chúng tôi phải coi trọng tình trạng sức khoẻ của nghệ sĩ.

Việc đến thăm nhà hàng quá sức có thể gây trở ngại cho concert nên chúng tôi mong nhận được sự thông cảm từ những người liên quan. Trước đây, nếu có sự kiện, nghệ sĩ sẽ tham dự bất kể tình trạng thể chất. Nhưng chúng tôi cho rằng concert là lịch trình quan trọng nhất nên đã ưu tiên khán giả đến concert.

Về buổi diễn tại New York, chúng tôi huỷ do những tình huống không lường trước tại địa điểm tổ chức.”

Nguồn: VKR News

Rate this post

Nội dung được tổng hợp bởi Tuiriviu
Liên hệ: www.tuiriviu.com

Liên Quan

Xem nhiều

Mới nhất

TỶ PHÚ S-Á-T GÁI NHẤT TRUNG QUỐC: CÓ 200 BẠN GÁI, 1000 BẠN TÌNH

Tại đất Hong Kong không ai là không biết đến cái tên Lâm Kiến Danh. Lâm Kiến Danh là con trai của ông trùm...

Nagase Ren (King & Prince) là gương mặt trang bìa tạp chí sách CHEER Vol. 38 phát hành vào ngày 02/10.

Nagase mặc trang phục toàn màu đen và thể hiện biểu cảm cá tính. Trong bài phỏng vấn, anh nói về bộ phim điện...

Những tiến triển trong manga khiến dân tình chán ngán

1. Tôi ngán ngẩm với diễn biến luôn là một phụ nữ kém may mắn, không hề nổi bật lại gặp một anh...

HÀN QUỐC: TIỆM CAFE CẤM KHÁCH MẶC ĐỒ THỂ THAO, ĐI DÉP LÊ VÀO QUÁN

Gần đây, một quán cà phê nổi tiếng ở Hàn Quốc đã gây chú ý vì dán bảng quy định trang phục cho khách...