HomeTui Đú TrendLee Jong Suk hẹn hò IU - Tin xác nhận

Lee Jong Suk hẹn hò IU – Tin xác nhận

Ngày hôm nay lại là một ngày Dispatch không hề khiến cư dân mạng thất vọng khi đã khui tin đồn hẹn hò của nam diễn viên Lee Jong Suk và “Em gái quốc dân” IU tại Nhật Bản.

Chỉ vài giờ sau, công ty quản lý của Lee Jong Suk cũng đã lên tiếng chính thức về mối quan hệ của cả hai “Nam diễn viên Lee Jong Suk gần đây đã phát triển mối quan hệ của anh ấy với IU từ đồng nghiệp thân thiết thành mối quan hệ yêu đương và cả hai tiếp tục gặp gỡ nhau một cách nghiêm túc. Hy vọng mọi người có thể ủng hộ để tình yêu của họ tiếp tục tốt đẹp”.

Công chúng càng háo hức hơn khi ngày 30/12 vừa qua, nam diễn viên Lee Jong Suk đã giành được giải thưởng Daesang danh giá và đã có bài cảm ơn nhắc đến “người đặc biệt” của mình. Lee Jong Suk chia sẻ: “Sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sư, tôi đã phải trăn trở rất nhiều, cũng có sợ hãi và khổ sở. Nhưng đã có người giúp tôi suy nghĩ tích cực và có định hướng tốt hơn. Cảm ơn vì đã luôn là một người tuyệt vời như vậy. Tôi thích người ấy từ lâu lắm rồi, và tôi thực sự kính trọng người ấy. Nhìn người ấy, tôi cũng có suy nghĩ rằng mình cần làm việc chăm chỉ hơn và trở thành 1 người tốt hơn. Tôi ước rằng trước đây mình có thể làm tốt hơn, nhưng tự vấn lại thì, tôi có thể nỗ lực trở thành người tốt hơn nữa trong tương lai. Giải Daesang đã tiếp động lực cho tôi. Tôi sẽ cố gắng trở thành 1 diễn viên giỏi và chăm chỉ”. Ban đầu mọi suy đoán hướng về Yoona SNSD do cả hai đã có màn hợp tác vô cùng ăn ý, tạo ra phản ứng hóa học rất tốt trong Big Mouth.

Theo Dispatch, sau khi nhận được giải thưởng, Lee Jong Suk đã đi ngay sang Nhật để chia sẻ niềm vui cũng như dành thời gian cho IU. Theo nhiều nguồn tin, mối quan hệ này đã kéo dài được 4 tháng.

TUI đề xuất

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Xem nhiều

Bình luận