HomeTui Đú TrendLễ Hội Giao Thừa 2023 Quý Mão: Quẩy cùng "cọp" Tiger Beer

Lễ Hội Giao Thừa 2023 Quý Mão: Quẩy cùng “cọp” Tiger Beer

Vừa qua, đã có thông tin Đêm Lễ Hội Giao Thừa đầu tiên tại Việt Nam với quy mô siêu hoành tráng kết hợp với màn trình diễn pháo hoa sẽ diễn ra vào ngày 21/01/2023 do Tiger Beer tổ chức.

Thật sự phải nói đây là một năm mở bát rất tốt của Tiger Beer vì vào ngày 31/12/2022, nhãn hàng đã tổ chức đêm countdown vô cùng hoành tráng với sự góp mặt của nữ ca sĩ Hàn Quốc CL, cựu thành viên nhóm nhạc 2NE1.

Tiger Beer đã rất đầu tư vào mặt hình ảnh, cũng như chất lượng của buổi nhạc hội. Điều đáng nhắc đến chính là sự chỉn chu trong từng khâu, đặc biệt là vấn đề bảo an, giữ gìn an toàn trật tự trong khu vực, tránh hỗn loạn, đảm bảo an toàn cho cả khán giả lẫn khách mời.

Sau thành công của đêm Countdown ngày 01/01/2023 vừa qua, chúng ta hoàn toàn có thể hy vọng vào một chương trình đặc sắc, hoành tráng, được đầu tư chỉn chu, kĩ lưỡng đến từ phía Tiger Beer.

Tuy nhiên, dù chương trình chuẩn bị kĩ như thế nào, một phần thành công cũng thuộc về khán giả, mong mọi người khi tham gia cũng hãy đặt sự an toàn của bản thân lên trước, đảm bảo chương trình được diễn ra thuận lợi.

Thông tin sẽ sớm có tại fanpage của Tiger Beer.

TUI đề xuất

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Xem nhiều

Bình luận